Tập đoàn DFS mở lại cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Nội Bài

Tập đoàn DFS mở lại cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Nội Bài
Tập đoàn DFS mở lại cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Nội Bài

Sự kiện này cũng đánh dấu sự ra mắt của quan hệ đối tác đồng thương hiệu mới của DFS và NIA sau 15 năm hợp tác. Với bảy cửa hàng và 1.700 mét vuông không gian bán lẻ ở cả ga đi và ga đến, DFS cung cấp hơn 200 thương hiệu cao cấp bao gồm các thương hiệu làm đẹp hàng đầu như Jo Malone, SK-II, Chanel, Dior, Prada, Gucci và Tiffany; các nhãn hiệu rượu mạnh như Moet Chandon, Hennessy và các mặt hàng Macallan phiên bản giới hạn; các thương hiệu đồng hồ như Hublot và Longines; và các món ăn nhẹ và quà tặng địa phương phổ biến của Việt Nam.

Ông Andrea Crippa, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á, DFS, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào mừng sự kiện mở cửa trở lại của các cửa hàng đã được mong đợi từ lâu đồng thời ra mắt thương hiệu mới với Sân bay Quốc tế Nội Bài với tên gọi NIA x DFS”.

“Sân bay Quốc tế Nội Bài là sân bay lớn nhất Việt Nam và là cửa ngõ quan trọng của du khách. Các cửa hàng NIA x DFS thể hiện cam kết của chúng tôi với đối tác chiến lược lâu dài và cam kết tiếp tục làm hài lòng khách hàng với các thương hiệu cao cấp uy tín, đẳng cấp thế giới và những dịch vụ khó quên, “ông nói thêm.

Các khách mời thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương cửa hàng tại sân bay.  Ảnh: DFS

Lễ cắt băng khánh thành tại Tập đoàn DFS. Ảnh của DFS

Các lễ kỷ niệm mở cửa trở lại và đồng thương hiệu tiếp tục kéo dài cả tháng, mang đến cho cả người dân địa phương và khách du lịch quốc tế cơ hội tận hưởng các ưu đãi đặc biệt và các sự kiện thú vị. Từ nay đến 31/8, khách đến các cửa hàng NIA x DFS ở sân bay Nội Bài có thể đổi một túi tote canvas độc quyền của Hà Nội khi chi 150 USD tại cửa hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể thư giãn trước khi bay với rượu mạnh miễn phí và nếm thử rượu tại cửa hàng với sự hỗ trợ của các Đại sứ rượu và rượu mạnh có kinh nghiệm. NIA x DFS tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Việt Nam hiện mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 1 giờ sáng

Tập đoàn DFS là nhà bán lẻ du lịch cao cấp hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 1960, DFS tiếp tục là công ty tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ du lịch cao cấp toàn cầu, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn cẩn thận các sản phẩm đặc biệt từ hơn 750 thương hiệu mong muốn nhất.

Mạng lưới của nó bao gồm 54 cửa hàng miễn thuế đặt tại 13 sân bay lớn trên toàn cầu và 23 địa điểm trung tâm thành phố Galleria trên bốn lục địa, cũng như các địa điểm liên kết và khu nghỉ dưỡng. Tập đoàn này do tư nhân nắm giữ và sở hữu phần lớn bởi tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới, Moet Hennessy Louis Vuitton (LVMH), cùng với người đồng sáng lập và cổ đông Robert Miller của DFS.

Tập đoàn DFS sử dụng hơn 5.000 nhân viên tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm bán lẻ đa kênh đầy cảm hứng cho khách hàng và có trụ sở chính tại Hồng Kông với các văn phòng tại Úc, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Ma Cao, New Zealand, Singapore, Vương quốc Ả Rập. Emirates, Hoa Kỳ và Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.dfs.com.

T Galleria của DFS là sự phát triển cuối cùng của khái niệm bán lẻ du lịch ban đầu do Tập đoàn DFS tiên phong.

Cửa hàng đầu tiên ở trung tâm thành phố được mở vào năm 1968 tại Hồng Kông, ngay sau đó là Honolulu và cuối cùng mở rộng ra 23 địa điểm trên toàn thế giới. Ngày nay, T Galleria của DFS đã có mặt tại Hoa Kỳ, cũng như trên khắp các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Đại Dương và Nam Thái Bình Dương.

Liên kết với khái niệm du lịch thông qua việc sử dụng T for Traveler, thương hiệu này là đại diện cho những gì khách hàng mong đợi: một nhóm các thương hiệu cao cấp được ưa chuộng trên thế giới, môi trường bán lẻ đặc biệt, dịch vụ được cá nhân hóa cao và trải nghiệm độc đáo phù hợp với cụ thể của họ nhu cầu như khách du lịch. T Galleria của DFS cho phép khách du lịch nhận ra phong cách cá nhân của họ, từng hành trình một.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *