Tập đoàn Norbreeze mở trụ sở mới cho công ty con ở Châu Á

Tập đoàn Norbreeze mở trụ sở mới cho công ty con ở Châu Á
Tập đoàn Norbreeze mở trụ sở mới cho công ty con ở Châu Á

Văn phòng mới của Norbreeze tọa lạc tại Lakeview 3, nút thắt quan trọng kết nối ‘huyết mạch’ đường Mai Chí Thọ với trung tâm kinh tế quận 1.

Văn phòng nổi bật với sự kết hợp màu sắc, nội thất và thiết kế theo phong cách Scandinavian tạo nên ngôi nhà thứ hai cho tất cả các thành viên Norbreeze, với một số khu chính nhất định, bao gồm Tòa thị chính, Khu làm việc Pomodoro, Brainstorming, Khu giải trí, Vườn nướng BBQ …

Trụ sở chính của Norbreezes vào ngày khai trương

Đại diện của Norbreeze trong ngày khai trương. Ảnh của Norbreeze Group

Sự kiện có sự tham dự của Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Ngài Nicolai Prytz, Người sáng lập Tập đoàn Norbreeze, Anders Peter Juel Sauerberg và Anne Trads Juel Sauerberg, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Norbreeze Collective Asia, Stig Maasbol cũng như Giám đốc điều hành. của Norbreeze Collective Asia, Nam Huynh.

Người sáng lập Norbreeze Group, Anders Peter Juel Sauerberg và Anne Trads Juel Sauerberg, cho biết: “Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài, từ nơi chúng tôi bắt đầu tại Việt Nam vào năm 2016, khi chúng tôi thành lập Norbreeze Việt Nam (nay là Norbreeze Collective Asia) để quản lý Pandora trên khắp Việt Nam , Campuchia và Myanmar. Hai năm qua không phải là hoạt động kinh doanh như thường lệ. Với tư cách là một đội, chúng tôi đã thích nghi tốt và nhanh chóng với hoàn cảnh và điều kiện do Covid-19 gây ra. Nhiều thứ đã thay đổi và một kỷ nguyên mới đã bắt đầu với nhiều cơ hội cho Norbreeze Group. “

Anne Trads Juel Sauerberg giới thiệu tên và logo mới của Norbreeze Collective Asia: “Giống như một cái cây có lá, biểu tượng của chúng tôi phản ánh sự phát triển và tư duy phát triển, điều cần thiết để thành công trong bối cảnh bán lẻ luôn thay đổi ngày nay. Đây là Norbreeze Collective Asia – đây là tương lai của chúng tôi. “

Người sáng lập Norbreeze Group, Anders Peter Juel Sauerberg (R) và Anne Trads Juel Sauerberg.  Ảnh của Norbreeze Group

Người sáng lập Norbreeze Group, Anders Peter Juel Sauerberg (R) và Anne Trads Juel Sauerberg. Ảnh của Norbreeze Group

Tập đoàn Norbreeze là công ty đứng sau sự phát triển của Pandora, một thương hiệu trang sức toàn cầu hàng đầu, trên khắp Indchina. Riêng tại Việt Nam đã có 15 cửa hàng vận hành trực tiếp và tổng số 30 cửa hàng trên khắp Việt Nam và Campuchia, ..

Tham vọng của Norbreeze Group là tăng doanh số bán hàng lên 40% YoY, trên tất cả các hoạt động của mình tại Việt Nam, trong 5 năm tới, nghĩa là doanh số bán hàng sẽ tăng gấp đôi sau mỗi hai năm.

“Chúng tôi vào Việt Nam vào năm 2016 và bắt đầu hành trình của mình với việc thuê một số bàn làm việc tại Lãnh sự quán Đan Mạch để vận hành ba cửa hàng của mình. Hành trình Việt Nam của chúng tôi bắt đầu với việc một đội ngũ quản lý thực hiện sứ mệnh mới vào năm 2019 để nâng công việc kinh doanh Pandora Indochina lên một tầm cao mới. Chúng tôi tạm thời tiếp quản một văn phòng tại Tòa nhà Yoko với 12 máy trạm. Để tạo điều kiện phát triển và mở rộng nhanh chóng, chúng tôi đã chuyển đến Tòa nhà W với 32 máy trạm. Norbreeze House là văn phòng thứ 4 của chúng tôi trong vòng 3 năm và có khả năng mở rộng lên 100 máy trạm ”, Nam Huynh – Giám đốc điều hành Norbreeze Collective Asia cho biết.

“Việc khai trương văn phòng hoàn toàn mới tại Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình thú vị mới của chúng tôi nhằm thực hiện tầm nhìn 2030 của Tập đoàn Norbreeze. Các đồng nghiệp của chúng tôi là thành công đằng sau hành trình này, với niềm đam mê, cam kết và sự cống hiến của các bạn luôn theo đuổi những gì cao nhất các tiêu chuẩn, “ông nhấn mạnh.

Ông Nam Huỳnh - Giám đốc điều hành Pandora Indochina đã có những chia sẻ trong sự kiện

Nam Huynh, Giám đốc Điều hành của Norbreeze Collective Asia, phát biểu tại sự kiện. Ảnh của Norbreeze Group

Norbreeze House có năm tầng thể hiện giá trị cốt lõi của Norbreeze Group.

Tầng trệt (Pride) gồm khu lễ tân, khu thị chính, bốt điện thoại và 17 máy trạm. Tầng 1 (Quyền sở hữu) bao gồm 1 phòng họp lớn, 4 trạm làm việc được thiết kế theo phong cách Pomodoro – không gian làm việc yên tĩnh và 12 máy trạm. Tầng 2 (Integrity) có phòng họp, khu vực động não và 12 máy trạm. Tầng 3 (Tri ân) nổi bật với khu game, phòng đựng thức ăn và 5 máy trạm pomodoro. Tầng thượng với vườn nướng BBQ (One team) là không gian kết nối và tổ chức tiệc chúc mừng.

Một không gian bên trong văn phòng mới của Norbreezes.  Ảnh của Norbreeze Group

Một không gian bên trong Nhà Norbreeze. Ảnh của Norbreeze Group

Norbreeze House là minh chứng cho sự khởi đầu của cuộc hành trình của Norbreeze Collective Asia tại Việt Nam và Đông Dương nhằm nâng vị thế của Norbreeze Group và Pandora lên một tầm cao mới.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *