URC Việt Nam lọt top 5 công ty nước giải khát uy tín nhất

URC Việt Nam lọt top 5 công ty nước giải khát uy tín nhất
URC Việt Nam lọt top 5 công ty nước giải khát uy tín nhất

Danh sách 5 công ty đồ uống uy tín hàng đầu là bảng xếp hạng thường niên trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống do Vietnam Report phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet thực hiện và dựa trên các nghiên cứu độc lập, sử dụng ba tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và khảo sát về người dùng (bao gồm cả các chuyên gia và người tiêu dùng).

“Giải thưởng là sự ghi nhận của giới chuyên môn và người tiêu dùng đối với những nỗ lực không ngừng của URC Việt Nam trong suốt 19 năm qua nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn”, đại diện Công ty TNHH URC Việt Nam cho biết.

Công ty TNHH URC Việt Nam đã không ngừng đầu tư về kỹ thuật, nghiên cứu công nghệ và lựa chọn kỹ lưỡng từng nguồn nguyên liệu để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tại cả 5 nhà máy trên toàn quốc sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam.

Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm giữa các nhà máy của Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng chỉ ISO 14001: 2015, 45001: 2018 về Hệ thống quản lý chất lượng và FSSC 22000: 2005 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

URC Việt Nam cũng sở hữu một phòng thí nghiệm trung tâm để nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các sản phẩm mới.

URC Việt Nam được vinh danh trong Top 5 công ty nước giải khát - nước giải khát không cồn uy tín hàng đầu năm 2022

URC Việt Nam được vinh danh trong Top 5 công ty nước giải khát – nước giải khát không cồn uy tín hàng đầu năm 2022. Photo by ỦC

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp Công ty TNHH URC Việt Nam khẳng định vị thế, tăng sức cạnh tranh, mở rộng thị trường xuất khẩu vươn ra thế giới.

Các sản phẩm được Công ty TNHH URC Việt Nam cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan bao gồm trà đóng chai C2, nước tăng lực Rồng Đỏ, bánh quy Cream-0, kẹo Dynamite.

Công nghệ hiện đại được áp dụng trong tất cả các quy trình không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp việc kiểm soát và truy xuất nguồn gốc dễ dàng hơn, đây được coi là điểm cộng của URC giữa các đối tác.

Công ty TNHH URC Việt Nam không ngừng mở rộng chủng loại sản phẩm để đáp ứng xu hướng này. Cụ thể, với dòng sản phẩm chính là trà đóng chai C2, hãng đã tung ra thị trường nhiều phiên bản với hương vị đa dạng gồm chanh, đào, vải, táo, trà sữa.

Không chỉ đa dạng về hương vị, dòng sản phẩm trà đóng chai C2 còn được sản xuất qua quy trình hiện đại giúp lưu giữ chất dinh dưỡng và độ tươi ngon. Theo đó, các nguyên liệu được ủ 100% từ lá trà tự nhiên trồng tại các vùng trà chuyên canh của Việt Nam, sau đó được chế biến và đóng chai trong vòng năm giờ để đảm bảo độ nguyên chất.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *