URC Việt Nam thực hiện trách nhiệm xã hội trong các hoạt động

URC Việt Nam thực hiện trách nhiệm xã hội trong các hoạt động
URC Việt Nam thực hiện trách nhiệm xã hội trong các hoạt động

Sau gần 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH URC Việt Nam không ngừng “cống hiến” thông qua nhiều hoạt động xã hội đa dạng như trao học bổng, hỗ trợ áo ấm cho trẻ em miền núi, tặng gạo và các nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. .

Công ty TNHH URC Việt Nam là một trong 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững hàng đầu Việt Nam năm 2020, đạt Giải thưởng CSI do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Nhận thấy sự cấp thiết của nguồn nước sạch, công ty đã cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại tại một số xã của tỉnh Lâm Đồng như Lộc Nam, Lộc Lâm (huyện Bảo Lâm), Dạ Quỳnh (huyện Đức Trọng), nơi người dân gặp rất nhiều khó khăn do thiếu nguồn nước, đặc biệt là trong mùa khô.

Thiếu nước sạch đã trở thành nỗi lo của người dân, người dân bắt đầu khoan giếng, đào ao, mua nước, sử dụng nước sông suối kém chất lượng, thậm chí tái sử dụng nước.

Theo báo cáo 2019 của WHO, 1/3 dân số thế giới thiếu khả năng tiếp cận với nước sạch và tình hình sẽ càng trở nên khó khăn hơn trong 3 thập kỷ tới khi dân số toàn cầu tăng lên. Ở Việt Nam, điều kiện tự nhiên và biến đổi khí hậu trong những năm gần đây đã gây ra tình trạng thiếu nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất ở nhiều địa phương.

URC Việt Nam đã phát triển hệ thống lọc nước bằng công nghệ màng RO từ Mỹ, cùng với cơ chế hoạt động tự động và công suất lọc lên đến 1.500 lít mỗi giờ. Hệ thống cũng có thể áp dụng khử trùng, khử nhiễm, loại bỏ vi sinh vật để đảm bảo sức khỏe người dùng. Sau khi hoàn thành, các công trình này sẽ cung cấp nước sạch cho hơn 10.000 người dân ở các địa phương trên.

Hệ thống máy lọc nước công nghệ RO của Mỹ được trao tặng cho hơn 10.000 người dân

Hệ thống máy lọc nước công nghệ RO của Mỹ đã được trao tặng cho hơn 10.000 người dân. Ảnh của URC

“Nước là nguồn tài nguyên thiết yếu trong cuộc sống. Vì vậy, việc cung cấp cho cộng đồng nguồn nước sạch chính là tạo ra những giá trị tích cực cho địa phương”, ông Lê Hữu Trí, đại diện URC Việt Nam nhấn mạnh.

Theo ông Trí, việc cung cấp hệ thống lọc nước cho cộng đồng nằm trong chuỗi dự án “Hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân vùng trồng chè” do nhãn hàng Trà xanh C2 và URC Việt Nam thực hiện trong năm 2022 và sẽ tiếp tục mở rộng ra nhiều địa phương khác trong thời gian sắp tới.

Mới đây nhất, URC Việt Nam, UBND tỉnh Bình Dương và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao học bổng hỗ trợ các em đến trường, nuôi dưỡng ước mơ.

Công ty TNHH URC Việt Nam có trụ sở tại Bình Dương là thành viên của Công ty Cổ phần Universal Robina (URC), chi nhánh của JG Summit Philippines, nằm trong top 300 công ty hàng đầu Châu Á (theo Nikkei Asia Review) với hơn 65 năm hoạt động. Kinh nghiệm.

URC chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003 với tổng vốn đầu tư đến cuối năm 2021 vượt quá 200 triệu USD.

Vừa qua, URC Việt Nam đã nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về những đóng góp cho thế hệ trẻ tỉnh nhà trong những năm qua.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *