VMO Holdings cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số

VMO Holdings cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số
VMO Holdings cung cấp các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số

Công ty Cổ phần VMO Holdings đã đánh dấu cột mốc 10 năm thành lập với 1.200 nhân viên và chi nhánh tại thị trường quốc tế bao gồm Nhật Bản và Mỹ. Công ty được kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Theo thống kê mới nhất của Cục Chuyển đổi số Quốc gia, tỷ trọng GDP của nền kinh tế số chiếm 10,41% vào tháng 6 năm 2022, tăng so với mức 9,6% vào cuối năm 2021. Việt Nam đặt mục tiêu tăng trưởng nền kinh tế số Tỷ trọng GDP đến năm 2025 là 20%.

Chương trình chuyển đổi số quốc gia có mục tiêu kép: phát triển chính phủ, kinh tế, xã hội số; và hình thành các doanh nghiệp công nghệ số tại Việt Nam tham gia thị trường toàn cầu.

VMO kết hợp các sáng kiến ​​của mình với các sứ mệnh quốc gia và cộng đồng và hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố tích cực trong quá trình số hóa. VMO cũng nỗ lực truyền bá tinh thần “công nghệ vì cuộc sống” tại Việt Nam và được kỳ vọng sẽ thành công vang dội trên thị trường quốc tế.

Các dịch vụ do VMO cung cấp đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển các ứng dụng IoT trong nông nghiệp, giao thông và y tế, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường toàn cầu.

Một nhóm CNTT tại VMO.  Ảnh của VMO

VMO có 1.200 nhân viên và chi nhánh trên thị trường quốc tế. Ảnh của VMO

Trong tất cả các dịch vụ mà VMO đã cung cấp, chuyển đổi kỹ thuật số trong nông nghiệp đã mang lại những thay đổi tích cực bằng cách cung cấp các giải pháp giám sát lưu trữ và vận chuyển. Sản phẩm sử dụng cảm biến không dây để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, carbon dioxide (CO2) và kết nối với phần mềm để hỗ trợ chất lượng của wharehouse. Bảy trong số 10 công ty ngũ cốc lớn nhất ở Mỹ tin tưởng giải pháp này để giám sát vận chuyển và lưu trữ ngũ cốc.

Một nhóm CNTT tại VMO.  Ảnh của VMO

Một nhóm CNTT tại VMO. Ảnh của VMO

Công nghệ IoT của VMO Holdings thường được áp dụng trong các dự án bằng cách sử dụng nền tảng 3G / 4G để truyền dữ liệu ở mọi nơi, sử dụng pin Lithium để kéo dài tuổi thọ thiết bị, hỗ trợ theo dõi và thông báo theo thời gian thực. Bên cạnh đó, việc sử dụng AI / ML cho phép dự đoán các vấn đề có thể xảy ra với kho hàng trong khi nền tảng SAAS cung cấp khả năng mở rộng và tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Theo thống kê của WHO, đến năm 2022, thế giới đã lãng phí khoảng 1,4 tỷ tấn lương thực mỗi năm. Đặc biệt, hơn 30% lượng lương thực bị thất thoát, lãng phí mỗi năm do vấn đề tồn trữ, bảo quản nông sản dẫn đến thất thoát giá thành. Các giải pháp của VMO Holdings đã được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới, đóng vai trò then chốt trong việc giải bài toán chi phí, đồng thời mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người dân.

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dự án chuyển đổi kỹ thuật số của VMO Holdings cung cấp giải pháp thiết kế và đưa ra nền tảng đám mây an toàn cho phép các đơn vị cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Các bệnh viện và phòng khám có thể kết nối với bệnh nhân của họ từ xa thông qua các nền tảng kỹ thuật số như trang web và ứng dụng.

Nền tảng này có thể tự động chăm sóc bệnh nhân từ xa thông qua các thông báo, hướng dẫn và cập nhật ứng dụng, bao gồm các cuộc khảo sát về bệnh nhân, dữ liệu sinh lý và hồ sơ y tế.

Các nhà cung cấp dịch vụ có thể mở rộng phạm vi chăm sóc từ bệnh viện đến gia đình bằng cách quản lý và truy vấn thông tin bệnh nhân, theo một lộ trình điều trị thích hợp, giải thích thắc mắc của bệnh nhân về dữ liệu sinh lý và thu thập thêm dữ liệu sức khỏe dân số. Tất cả các dịch vụ này được vận hành trực tuyến.

Hiện tại, nền tảng chuyển đổi số của VMO Holdings đã được triển khai tại hàng trăm bệnh viện và phòng khám trên thế giới, mang đến nhiều tiện ích tối ưu hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tổng Giám đốc - Hoàng Tuấn Hải

Giám đốc điều hành, Hoàng Tuấn Hải. Ảnh của VMO Holdings

VMO Holdings đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2022 và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vì đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển công nghệ tại Việt Nam.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *