10 Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ ở Ấn Độ + Đánh giá

10 Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ ở Ấn Độ + Đánh giá
10 Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ ở Ấn Độ + Đánh giá

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho nữ + Đánh giá (Cập nhật năm 2020)

Chúng ta đang sống trong một thế giới dựa trên công nghệ, nơi mọi thứ đều theo định hướng công nghệ. Công nghệ không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà chúng đã thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta và đang thay đổi theo hướng tốt đẹp.

Những công nghệ này chắc chắn đang chứng minh mình là một điều cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là đối với những người phụ nữ ngoài kia. Các công ty đã đưa ra một số đồng hồ thông minh hàng đầu có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nhịp tim, lượng calo và đốt cháy, v.v. Và điểm tuyệt vời nhất của những chiếc đồng hồ thông minh này là nó có thể dễ dàng phù hợp với cổ tay nhỏ của bạn.

Không giống như nhiều đồng hồ thông minh dành cho nam có phong cách nhất định, đồng hồ thông minh của nữ có một số thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, hoàn thiện, v.v.

Đồng hồ thông minh tốt nhất cho phụ nữ ở Ấn Độ 2021 (Danh sách 10 hàng đầu)

Nhìn lại sự phát triển của đồng hồ thông minh, những chiếc đồng hồ trước đó chỉ dành cho nam giới. Thiết kế đã được thực hiện để được thích bởi những người đàn ông.

Và để bán những sản phẩm này cho phụ nữ, những thay đổi duy nhất bạn có thể thấy là màu sắc của đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn với những chiếc đồng hồ thông minh dành cho phụ nữ. Kích thước của những chiếc đồng hồ thông minh dường như không vừa với cổ tay của đa số phụ nữ.

Nhưng ngày nay đây không phải là trường hợp. Các thương hiệu đang nỗ lực cải tiến sản phẩm của họ và đang tung ra những chiếc đồng hồ thông minh dành riêng cho phụ nữ. Và kết quả là rất lớn. Hôm nay, bạn sẽ có thể thấy một số thương hiệu hàng đầu trên thị trường tung ra những chiếc đồng hồ thông minh tích hợp các tính năng dành cho phụ nữ.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về một số đồng hồ thông minh dành cho phụ nữ mới nhất + đánh giá về từng chiếc trong số chúng.

1) Galaxy Watch Active 2

Chúng ta đều biết Samsung đang thống trị ngành công nghiệp điện thoại thông minh như thế nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng có những chiếc đồng hồ thông minh galaxy trên thị trường. Có, bạn nghe tôi ngay. Samsung đã ra mắt Đồng hồ Galaxy hoạt động 2 Năm nay.

Đây là một trong những chiếc đồng hồ thông minh thời trang nhất mà bạn có thể có trên thị trường. Nó đi kèm với GPS, gia tốc kế, một bộ đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe và pin dự phòng lâu.

Xem bài đánh giá video trên YouTube của GadgetByte

2) Apple Watch Series 6 và 5

Apple Watch Series 6 được ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2020. Phiên bản mới nhất của đồng hồ thông minh Apple có thiết kế tương tự như phiên bản trước nhưng nó được trang bị tính năng theo dõi oxy trong máu mang tính cách mạng. Nói cách khác, bạn có thể lấy điện tâm đồ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Các tính năng của Apple Watch Series 6 – Xem video YouTube này

Nếu bạn là một người yêu thích Apple, đây là tin tốt cho tất cả bạn. Apple có một sản phẩm phổ biến khác, tức là Apple Watch Series 5. Apple đã thực hiện một số thay đổi đáng chú ý trong sản phẩm mới của họ. Một trong những bản nâng cấp được chờ đợi nhất sẽ luôn được hiển thị.

Cũng đọc: Tính năng điện tâm đồ của Apple trên đồng hồ thông minh đã cứu sống một người đàn ông 61 tuổi người Ấn Độ như thế nào

Xem VIDEO trên YouTube Gửi bởi iJustine

3) Hóa thạch Gen 5 Juliana

Đồng hồ Gen 4 của Fossil là một trong những chiếc đồng hồ thông minh dành cho phụ nữ tốt nhất mà bạn có thể có trên thị trường. Nhưng nếu bạn muốn có một phiên bản cải tiến của điều đó thì chắc chắn hóa thạch đã nghe thấy mong muốn của bạn. Gần đây Fossil đã ra mắt gen 5 với các tính năng được cải tiến đã tiếp nối di sản của gen 4.

Fossil gen 5 đi kèm với RAM cải tiến, thiết kế hấp dẫn, tính năng chống nước và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng là một số ứng dụng điện thoại thông minh của bên thứ ba có thể dễ dàng được điều khiển bởi đồng hồ thông minh của bạn.

Xem VIDEO trên YouTube Gửi bởi LydiaaHow

4) Liên doanh Fossil Gen 4

Fossil gen 4 là tiền thân của Fossil gen 5. Nếu bạn có thể thỏa hiệp một số tính năng với một mức giá hợp lý và phải chăng thì bạn có thể thấy rằng gen 4 được cung cấp bởi một bộ xử lý lỗi thời và thiếu một bên ngoài; loa, nhưng giá cả phải chăng đi kèm với một số hy sinh.

Ngoài loa, bạn sẽ thấy rằng mọi tính năng khác trong Fossil gen 4. Nó thậm chí còn hỗ trợ tất cả các ứng dụng của bên thứ ba mà gen 5 hỗ trợ.

Xem VIDEO trên YouTube Gửi bởi Angela Cruz

5) Michael Kors Access Runaway

Nếu bạn không thích những thứ có giá cả phải chăng và thích các sản phẩm cao cấp thì bạn có thể tìm thấy thiên đường của mình trong Michael Kors truy cập Runaway. Nó phục vụ cho thiết kế tốt nhất (dành riêng cho phụ nữ), hệ thống hỗ trợ ứng dụng bên gai và giao diện người dùng thân thiện với người dùng.

Nó đi kèm với một bộ đầy đủ các trình theo dõi thể dục và cho phép người dùng của nó đặt mục tiêu thể dục. Hàng loạt các tính năng này là điều khiến những chiếc đồng hồ thông minh này đứng đầu trong chuỗi thực phẩm.

Xem VIDEO trên YouTube Gửi bởi Nicola Dunna

6) Michael Kors Access Sofie

Đồng hồ thông minh của Sofie được thiết kế dành riêng cho phụ nữ. Bạn sẽ thấy những viên đá lấp lánh được đính trên thiết kế như thể kim cương được cấy vào. Điện thoại thông minh này thiên về ngoại hình hơn là những tính năng mà nó phục vụ. Và tin tôi đi, bản thân vẻ ngoài đã trở thành tài sản bán chạy của những chiếc đồng hồ thông minh này.

Bạn sẽ chỉ tìm thấy các tính năng cơ bản của đồng hồ thông minh. Không có GPS, Máy theo dõi nhịp tim hoặc Google Pay. Nhưng sẽ không phải là một sự đánh đổi tồi nếu bạn là một quý cô thích những chiếc đồng hồ thông minh rực rỡ.

Thủ tục thanh toán Các Gửi bởi Cuộc sống Mavz: YouTube

7) Kate Spade sò điệp 2

Kate spade 2 đã thực sự lật ngược tình thế. Không giống như người tiền nhiệm của nó, bạn sẽ thấy điều này đồng hồ thông minh được nhúng với các tính năng thông minh như GPS, Google Pay, Máy đo nhịp tim, vv Thiết kế này cũng chỉ dành cho phụ nữ với các hình thức màu thời trang như vàng, hồng, hồng và trắng. Đồng hồ thông minh này đi kèm với sự hỗ trợ của Google, giúp bạn có tất cả các thông báo, âm nhạc và hơn thế nữa.

Kiểm tra Gửi bởi Engadget: YouTube

8) Fitbit Versa 2

Fitbit ngược 2 không hẳn là một chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ nhưng nó đã vượt qua thử thách để trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh dành cho phụ nữ tốt nhất với màu sắc bay bổng. Điểm tuyệt vời nhất của Fitbit Versa 2 là nó có đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe và đi kèm với nhiều dây đeo để phù hợp với các loại mục đích sử dụng khác nhau. Nó được nhúng với Alexa; do đó bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình chỉ với một khẩu lệnh.

Thủ tục thanh toán Các Gửi bởi Thế giới Hayls: YouTube

9) Skagen Falster 3

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ thông minh thời trang mỏng, đẹp, nhỏ gọn và không phải đánh đổi các tính năng, thì bạn sẽ có trong tay Skagen Falster 3.

Skagen Falster 3 tự hào có một số dây đeo tốt nhất trong số những chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu dành cho phụ nữ. Nó có thiết kế thẩm mỹ nhưng đồng thời cũng rất tinh tế cho những người yêu thích dòng đồng hồ truyền thống.

10) Apple Series 4

Như tôi đã đề cập ở trên, tôi sẽ chỉ thêm những chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Tuy nhiên, tôi vẫn thêm Apple series 4. Lý do cho điều này rất đơn giản, chiếc đồng hồ thị trường này dành cho cả hai giới và không có bất kỳ sai sót nào.

Apple series 4 có 2 kích thước: 40mm và 44mm. Và có tất cả các tính năng mà bạn có thể hy vọng trên đồng hồ thông minh của mình.

Thủ tục thanh toán Các Gửi bởi iJustine: YouTube

Phần kết luận

Như đã nói, bây giờ bạn đã biết 10 đồng hồ thông minh tốt nhất ở Ấn Độ dành cho phụ nữ. Mỗi đồng hồ thông minh trong danh sách đều có tối thiểu các tính năng tiêu chuẩn và một số tính năng bổ sung chỉ dành riêng cho các công ty. Do đó, hãy xem xét kỹ các đồng hồ thông minh để đưa ra quyết định mua của bạn.

Tác giả Bio (Tác giả khách)

Mashum Mollah là một blogger chuyên nghiệp. Anh ấy đang chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc, những ý tưởng được nghiên cứu kỹ lưỡng và những trải nghiệm của mình với thế giới thông qua việc viết blog. Anh ấy được liên kết với TechNetDeals. Theo dõi anh ấy trên LinkedIn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x