3 xu hướng thời trang nam hàn quốc nên mặc trong mùa đông này | Blog K

3 xu hướng thời trang nam hàn quốc nên mặc trong mùa đông này |  Blog K
3 xu hướng thời trang nam hàn quốc nên mặc trong mùa đông này |  Blog K

 

Trong những năm qua, nam giới đã trở nên quan tâm hơn đến thời trang, đây là lý do khiến những tài năng lớn nhất của ngành công nghiệp trở nên nổi tiếng hơn để đưa ra vô số xu hướng mới thú vị. Để cung cấp cho bạn một gợi ý về mùa đông năm nay có gì hot, chúng tôi đã chọn ra 3 xu hướng hàng đầu mà bạn nên mặc trong những tháng sắp tới. Không có lời bào chữa

2 cách đệm áo vest

Áo khoác ngoài có đệm

Những gì đã từng là xu hướng yêu thích cho thời tiết se lạnh của tầng lớp quý tộc ở nước Anh thì ngày nay, nhờ thời trang toàn cầu, trang phục phải mặc cho mọi quý ông thành thị, những người ưa chuộng phong cách thể thao-sang trọng. Từ máy bay ném bom có ​​đệm đến áo khoác quá khổ có đệm đến áo vest có đệm, đây là cách tốt nhất để bạn dễ dàng mặc tất cả những loại áo có lớp dưới vì đệm ấm sẽ giúp bạn cách nhiệt tốt. Chúng tôi tin rằng đây là nỗi ám ảnh mới của mùa giải, vì vậy hãy đánh dấu trang phục thoải mái có đệm vào danh sách mua của bạn.

Vest dệt kim cao cổ thông hơi

Camel Vibes

Nếu bạn không phải là người yêu thích màu sắc mạnh mẽ (màu cam sáng, chúng tôi đang nhìn bạn), bạn sẽ rất vui khi biết rằng bất kỳ màu camel nào cũng hoạt động tuyệt vời trong mùa đông này. Màu sắc dịu không giới hạn ở trang phục bên ngoài nữa, và có thể được thể thao từ đầu đến chân, phá cách với kem hoặc xanh nước biển, hoặc kết hợp với các hình in. Áo khoác lạc đà rõ ràng là một kiểu cổ điển, nhưng quần lạc đà, áo sơ mi họa tiết lạc đà và tất cao cổ lạc đà (nhân tiện, chiếc cổ cao cũng sẽ xuất hiện trong mùa này) cũng là những thứ chắc chắn sẽ khiến bất kỳ chàng trai nào lên đồ phong cách.

: Áo len xếp ly

Trong các tuyên bố về khuôn mặt của bạn

Các nhà thiết kế đã suy nghĩ rất lâu và kỹ lưỡng trong mùa giải này và quyết định rằng việc nâng cấp các mặt hàng cơ bản lên trạng thái Instagram hạng nhất đồng nghĩa với việc in những từ và tuyên bố quá khổ lên quần áo của họ (vì vậy, trong trường hợp bạn rất kiên định về điều gì đó, đừng ngại nói điều đó với thời trang của bạn ). Những chiếc áo khoác nỉ thường ngày bỗng trở nên thú vị hơn nhờ chú thích bằng chữ in hoa, bạn có nghĩ vậy không? Nếu bạn không ngại mọi ánh nhìn đổ dồn về mình, xu hướng này sẽ nhận được cái gật đầu đồng tình của bạn.

Đừng quên truy cập www.KOODING.com để biết thêm thời trang Thời trang hàn quốc trực tuyến và các ý tưởng trang phục thời trang toàn cầu.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x