4 Lời khuyên về cách mặc jumpsuit của bạn ngay trong mùa hè này | Blog K

4 Lời khuyên về cách mặc jumpsuit của bạn ngay trong mùa hè này | Blog K
4 Lời khuyên về cách mặc jumpsuit của bạn ngay trong mùa hè này | Blog K

 

Áo liền quần không còn tôn dáng phái đẹp nữa. Trên thực tế, chúng đang cực kỳ phổ biến hiện nay vì chúng cung cấp giải pháp tất cả trong một lý tưởng cho mọi đám cưới, bữa tiệc và sự kiện trang trọng vào mùa hè, cho phép bạn có vô số ý tưởng tạo kiểu tóc. Nếu bạn yêu thích áo liền quần nhiều như chúng tôi, thì đây là một số mẹo cần ghi nhớ trước khi bạn mặc áo liền quần:

 1. Phụ kiện

  Watson-Jumpsuit

  Không có bộ jumpsuit nào là quá nhàm chán nếu bạn biết phối cùng phụ kiện phù hợp. Để tạo sự nổi bật cho bộ cánh của bạn, hãy thắt nơ eo bằng một chiếc thắt lưng thanh lịch để tạo dáng cong và thêm chút quyến rũ. Xác định vòng eo của bạn là một mẹo thời trang chính – hãy sử dụng nó để làm lợi thế của bạn.

  Mẹo: Chọn một chiếc thắt lưng thời trang bằng kim loại tinh xảo và kết hợp nó với Watson Jumpsuit. Không có gì sẽ trông thanh lịch hơn trong một đám cưới mùa hè.

 2. Chọn sự phù hợp phù hợp

  Bộ áo liền quần hoàn hảo

  Khá dễ dàng để trông bóng bẩy trong bộ áo liền quần vừa vặn. Bạn không muốn nó quá rộng thùng thình (quần áo lôi thôi chẳng làm hài lòng ai cả), cũng không quá chật (chỉ riêng từ này thôi đã nghe đau lòng rồi!). Đừng lo lắng. Chúng tôi đã có Bộ áo liền quần hoàn hảo cho bạn. Vâng, nó mang tên này là có lý do.

 3. Lớp

  Bộ áo liền quần

  Hoặc bạn thêm một chiếc áo khoác bên trên hoặc một chiếc áo phông / áo cổ lọ bên dưới, bộ áo liền quần của bạn sẽ ngay lập tức trông thú vị hơn khi xếp nhiều lớp. Blazer và áo khoác da là sự bổ sung lý tưởng cho vẻ ngoài trang trọng, trong khi áo phông trơn và áo trễ vai là chìa khóa trong việc tạo ra những bộ trang phục thời thượng. Sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Jumpsuit bọ chét với sự phù hợp thoải mái. Tuyệt vời cho những ngày cuối tuần lười biếng.

 4. Đi đôi với đôi giày phù hợp

  Quy tắc chung là đi giày cao gót với kiểu chân rộng (kết hợp giúp bạn trông cao và thon gọn hơn) và đi giày bệt với áo liền quần cắt và rompers cho một cái nhìn bãi biển mát mẻ.

Bạn muốn vượt ra ngoài váy và quần và bước sang một lãnh thổ thời trang hơn? KOODING.com có ​​rất nhiều tuyệt đẹp Áo liền quần thời trang Hàn Quốc để lựa chọn và yêu thích. Chúng tôi đang thấy trước một mùa hè quyến rũ! bongbongbangbang.com.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x