7 biện pháp tự nhiên để làm sáng vùng nách sẫm màu

7 biện pháp tự nhiên để làm sáng vùng nách sẫm màu
7 biện pháp tự nhiên để làm sáng vùng nách sẫm màu

Làm thế nào để làm sáng vùng nách thâm đen nhanh chóng

Bạn có thường xuyên cảm thấy xấu hổ chỉ vì vùng nách thâm đen của mình? Bạn có định vứt bỏ tất cả ống ngọn, áo ba lỗ, và áo không tay khác? Đợi đã! Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ vùng da dưới cánh tay sẫm màu và khôi phục lại làn da ban đầu bằng các biện pháp khắc phục tại nhà. Vì vậy, hãy sẵn sàng nói lời tạm biệt với vùng nách hoặc vùng nách thâm đen bằng các biện pháp tự nhiên vào năm 2021.

Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, trước tiên hãy để chúng tôi cho bạn biết lý do đằng sau vùng nách thâm đen. Sạm da dưới cánh tay hoặc nách là do một số sai lầm ngớ ngẩn của bạn bao gồm sử dụng hóa chất tẩy, kem tẩy lông và chất khử mồ hôi hoặc chất khử mùi có cồn. Đôi khi, nó cũng được gây ra do hệ thống thông gió kém ở vùng dưới cánh tay. Cạo lông lâu ngày cũng là một trong những nguyên nhân khiến nách bị thâm đen.

Làm thế nào để làm sáng vùng nách thâm đen nhanh chóng – 7 biện pháp tự chế tự nhiên hàng đầu cho năm 2021

1) Gỗ đàn hương (Chandan)

Sandalwood- Hãy nhớ rằng sản phẩm kỳ diệu này được sử dụng rộng rãi để điều trị các vấn đề về da khác nhau. Vì vậy, tại sao phải loại bỏ vùng nách thâm đen của bạn của sản phẩm làm đẹp kỳ diệu này?

Thủ tục

Tạo hỗn hợp đặc sệt bằng cách trộn gỗ đàn hương và nước hoa hồng. Bôi hỗn hợp này lên vùng nách bị thâm và để trong khoảng 10-15 phút để làm sáng vùng nách bị thâm. Sau khi khô, rửa sạch bằng nước lạnh.

gỗ đàn hương làm sáng vùng da dưới cánh tay sẫm màu

2) Chanh vàng

Khi nói đến làm sáng da, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta là chanh. Từ thời cổ đại, chanh đã được sử dụng để làm sáng da. Chanh có chứa chất tẩy trắng tự nhiên nên rất phổ biến để làm sáng màu da (bao gồm cả vùng da dưới cánh tay hoặc nách sẫm màu).

Thủ tục

Cắt một quả chanh tươi và chín thành hai nửa. Lấy một nửa quả chanh và cắt thành những lát dày có thể dùng để chà lên nách. Bây giờ, chà một miếng chanh lên vùng da dưới cánh tay sẫm màu trong vài phút. Để nước cốt chanh trong khoảng 10-15 phút rồi gội sạch. Để có kết quả tốt hơn, hãy làm điều này 4-5 lần một tuần.

chanh làm sáng vùng nách thâm

3) Vỏ cam

Giống như chanh, cam có khả năng tẩy trắng tương tự. Vỏ cam có đặc tính tẩy da chết và tẩy trắng rất tốt. Chúng có thể được sử dụng để làm sáng và làm sáng vùng da dưới cánh tay của bạn.

Thủ tục

Gọt một quả cam tươi và để khô vỏ cam trong bóng râm. Xay vỏ cam khô thành bột mịn. Thêm 2 thìa cà phê nước hoa hồng và sữa vào bột vỏ cam để tạo thành hỗn hợp đặc. Đắp hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay thâm đen của bạn và chà nhẹ nhàng vùng nách trong khoảng 3-5 phút để loại bỏ tế bào chết trên da. Để khô trong khoảng 10 đến 15 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại bằng nước lạnh. Lặp lại biện pháp tự nhiên này hàng ngày hoặc tối thiểu hai lần một tuần.

vỏ cam làm sáng vùng da dưới cánh tay

4) Baking Soda

Giống như Chanh, Baking soda được biết đến là có chứa chất tẩy trắng tự nhiên có thể làm trắng và sáng vùng da dưới cánh tay sẫm màu của bạn trong vòng vài ngày. Nó có thể được sử dụng để chuẩn bị một sản phẩm tẩy tế bào chết nổi bật để loại bỏ vùng nách thâm đen một cách tự nhiên.

Làm thế nào để thoát khỏi thâm nách với Baking Soda? Đây là một Thủ tục

Lấy 2 thìa muối nở và nước. Trộn muối nở với nước để tạo thành hỗn hợp hơi đặc. Áp dụng nó trên nách hoặc dưới cánh tay. Nhẹ nhàng, xoa hỗn hợp theo chuyển động tròn. Để nó trong vài phút và sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Lặp lại hoạt động này 3-4 lần một tuần để có được kết quả như mong muốn.

Baking Soda làm trắng da vùng nách

5) Những quả khoai tây

Khoai tây hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên, hoạt động hiệu quả trong việc làm sáng vùng da dưới cánh tay sẫm màu. Đặc tính có tính axit nhẹ của khoai tây khiến chúng trở thành một chất thay thế tuyệt vời cho chanh vì chúng sẽ không gây kích ứng da. Đây là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm.

Làm thế nào để làm sáng vùng nách sẫm màu với Những quả khoai tây? Đây là một Thủ tục

Chà một củ khoai tây tươi cắt lát lên vùng nách bị thâm trong khoảng 10-15 phút. Để da hấp thụ nước khoai tây. Rửa sạch bằng nước ấm và lặp lại hoạt động tương tự hàng ngày để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Khoai tây làm trắng da vùng nách

6) Quả dưa chuột

Cũng giống như khoai tây, dưa chuột là một nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời khác để làm sáng vùng da dưới cánh tay sẫm màu.

Thủ tục

Đơn giản chỉ cần chà một lát dưa chuột tươi lên vùng nách thâm đen của bạn. Để da hấp thụ nước dưa chuột. Rửa sạch bằng nước lạnh và lặp lại hoạt động này mỗi ngày một lần để thấy được kết quả mong muốn trong vòng vài ngày.

Dưa chuột làm sáng vùng da dưới cánh tay

7) Mật ong

Mật ong là một chất làm sáng và làm sáng da tự nhiên. Chuẩn bị hỗn hợp mật ong, đường và nước cốt chanh. Áp dụng nó vào khu vực bị ảnh hưởng. Nó sẽ chống thâm hiệu quả cho vùng da dưới cánh tay hoặc nách.

mật ong để làm sáng vùng da dưới cánh tay

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x