7 sai lầm máy sấy thổi cần tránh trong năm 2021

7 sai lầm máy sấy thổi cần tránh trong năm 2021
7 sai lầm máy sấy thổi cần tránh trong năm 2021

 

Những sai lầm khi sấy khô cần tránh

Một kiểu tóc mới luôn khiến bạn thích thú và trông thật tuyệt vời, phải không? Không gì có thể đánh bại cảm giác tuyệt vời đó khi bạn bước ra khỏi tiệm làm tóc với một làn tóc mới. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tại sao lại khó tạo ra một diện mạo như vậy cho ngôi nhà? Thực ra, để có được một kiểu tóc đẹp như ở tiệm không quá khó, tất cả những gì bạn cần biết là những bí quyết phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi phổ biến mà bạn có thể mắc phải khi sử dụng máy sấy tại nhà. Ngoài ra, chúng tôi đã quyết định giúp bạn tránh những sai lầm như vậy để mái tóc của bạn luôn có độ bồng, bóng và đẹp hoàn hảo.

Những sai lầm khi sấy khô mà bạn có thể mắc phải và cách tránh mắc phải vào năm 2021

# 1 Sử dụng máy sấy thổi chất lượng kém

Máy sấy tóc kém chất lượng có thể khiến tóc bạn xơ xác và không thể kiểm soát được. Điều rất quan trọng là phải nghiên cứu trước khi mua một máy sấy. Luôn sử dụng máy sấy chất lượng tốt với điện áp phù hợp để đảm bảo chất lượng và sức khỏe của tóc.

Sử dụng máy sấy thổi chất lượng kém

# 2 Không tết tóc

Một trong những sai lầm phổ biến mà các cô gái thường làm là bắt đầu sấy tóc một cách ngẫu nhiên cùng một lúc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, trước tiên, bạn hãy chải tóc để loại bỏ bớt những sợi tóc rối sau đó chia tóc thành 4-5 phần để giúp làm khô từng sợi tóc một cách triệt để và không tốn sức. Để tránh tình trạng lộn xộn, bạn có thể dùng kẹp tóc để tách từng phần tóc.

Không tết tóc

# 3 Bỏ qua Bảo vệ Nhiệt

Trước khi sử dụng máy sấy hoặc bất kỳ dụng cụ làm nóng nào khác trên tóc, bạn phải sử dụng sản phẩm bảo vệ nhiệt trên tóc ẩm để tránh làm tóc bị hư tổn. Thậm chí, nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc còn khuyên bạn nên xịt đồng nhất bình xịt bảo vệ nhiệt lên phần tóc ướt trước khi cho chúng vào bất kỳ dụng cụ làm nóng nào.

Bỏ qua bảo vệ nhiệt

# 4 Cài đặt nhiệt của máy sấy thổi quá cao

Trước khi sấy tóc, đừng quên kiểm tra cài đặt nhiệt của tóc. Bạn nên bắt đầu sấy tóc bằng nhiệt độ thấp ở chân và chân tóc, sau đó tăng nhiệt độ từ từ khi đến ngọn và ngọn tóc.

Sấy khô tóc quá ướt

# 5 Sấy khô tóc quá ướt

Đây là một sai lầm phổ biến khác mà hầu hết các cô gái thường mắc phải. Dù lý do là gì, trước tiên bạn nên dùng khăn lau khô tóc trong khoảng 5 đến 10 phút. Thổi khô tóc quá ướt có thể khiến tóc bị chẻ ngọn, yếu và gãy rụng.

Sấy khô tóc quá ướt

# 6 Giữ máy sấy thổi ở vị trí sai

Bạn có thể đã thấy các nhà tạo mẫu tóc cầm máy sấy tóc bên người, nhưng đó không phải là điều bạn cần làm. Để kiểm soát tốt và êm ái, hãy giữ máy sấy bằng tay cầm. Và, sau đó dùng lược chải tóc để kéo tóc ra khỏi đầu. Đảm bảo máy sấy của bạn song song với bàn chải của bạn.

Giữ máy sấy thổi ở vị trí sai

# 7 Chuyển động thổi khô

Không giữ máy sấy ở một chỗ quá lâu, hãy di chuyển máy sấy qua lại trên từng phần tóc. Chuyển động liên tục của máy sấy thổi là rất cần thiết. Giữ máy sấy ở một chỗ trong thời gian dài có thể khiến tóc bạn trông giòn và xơ xác.

Chuyển động thổi khô

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x