8 quy tắc làm đẹp lỗi thời cần phá vỡ vào năm 2021

8 quy tắc làm đẹp lỗi thời cần phá vỡ vào năm 2021
8 quy tắc làm đẹp lỗi thời cần phá vỡ vào năm 2021

 

Những quy tắc làm đẹp lỗi thời cần phá bỏCác quy tắc luôn được thực hiện để bị phá vỡ. Câu ngạn ngữ cổ này đúng khi nói đến thế giới của vẻ đẹp. Trang điểm là về sự sáng tạo & thể hiện bản thân và nói thẳng ra là chúng tôi không muốn bất kỳ ai đặt ra những hạn chế về điều đó! Vì vậy, hãy thổi bay sự thận trọng trong gió và đón nhận kẻ nổi loạn bên trong bạn. Đi trước một bước, phá vỡ các quy tắc làm đẹp lỗi thời với việc bỏ rơi bất cẩn, bạn có sự cho phép của chúng tôi (không phải bạn cần nó). Rốt cuộc, không có cái gọi là nhà tù dành cho người đẹp.Quy tắc làm đẹp lỗi thời mà bạn phải bỏ vào năm 2021

# 1 Không bao giờ uốn mi sau khi chuốt mi

Hầu như tất cả chúng ta đều có cái đầu này, phải không? Lý do đằng sau hạn chế này là do uốn quá mạnh sẽ làm cong lông mi. Đảm bảo rằng mascara đã khô hoàn toàn. Nếu không, bạn sẽ làm rụng một số lông mi trong khi tháo dụng cụ uốn mi.

cong lông mi

# 2 Tóc cần cắt tỉa sau mỗi năm đến bảy tuần

Có thể, nếu bạn có tóc mái bằng không thì không cần đến tiệm làm tóc thường xuyên.

tỉa tóc

# 3 Bạn nên tẩy tế bào chết mỗi ngày

Không gì có thể đánh bại làn da mềm mại, sạch sẽ và khỏe mạnh mà bạn có được sau khi tẩy da chết nhưng các chuyên gia thực tế không khuyên bạn nên tẩy da chết hàng ngày hay cách ngày.

cọ rửa

# 4 Trang điểm khuôn mặt sau khi hoàn thiện đôi mắt của bạn

Cách này vẫn được áp dụng nhưng trước khi trang điểm mắt, hãy thử phủ một lớp phấn mờ dày. Tuy nhiên, lau nó sau đó sẽ làm mất đi bóng mắt đi lạc cùng với nó.

thoa lớp trang điểm

# 5 Chải tóc giúp tóc chắc khỏe và khỏe mạnh hơn

Ít nhất là không dành cho tóc xoăn hoặc tóc xoăn! Chải tóc khô rất tốt cho tóc thẳng nhưng bạn gái tóc xoăn gợn sóng nên dùng lược có răng thưa dưới vòi hoa sen để các sợi tóc không bị rối.

chải tóc

# 6 Kiểu tóc Nên Gọn gàng

Những chiếc bánh và bím tóc lộn xộn trông dễ dàng và đẹp hơn so với loại tương đương được buộc thẳng.
búi tóc lộn xộn

# 7 Không trang điểm khi đến phòng tập thể dục

Chúng tôi ủng hộ bạn làm bất cứ điều gì khiến bạn có vẻ ngoài và cảm giác tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn tập luyện khi chuốt mascara hoặc kẻ mắt, hãy sử dụng nó. Cố gắng tránh xa bronzer và phấn nền vì chúng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông trên da của bạn.

trang điểm tại phòng tập thể dục

# 8 Cọ tốt nhất để trang điểm

Các nghệ sĩ trang điểm thường sử dụng cọ để trang điểm để có được lớp nền hoàn mỹ nhưng đối với những người khác, việc thoa phấn mắt và phấn nền bằng ngón tay sẽ giúp làm ấm sản phẩm để có kết quả tự nhiên hơn.

trang điểm bằng cọ

Nếu bạn cũng biết một số quy tắc làm đẹp đã lỗi thời thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé. Bây giờ, chúng ta hãy xem VIDEO tuyệt vời này trên “10 quy tắc làm đẹp Kylie Jenner luôn thề“được trình bày bởi ‘TheTalko‘.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x