Adrianne Shapira của Eurazeo Brands: ‘Trong Covid, mọi người có thể đắp mặt nạ trên mặt hoặc trên tóc’

Adrianne Shapira của Eurazeo Brands: ‘Trong Covid, mọi người có thể đắp mặt nạ trên mặt hoặc trên tóc’
Adrianne Shapira của Eurazeo Brands: ‘Trong Covid, mọi người có thể đắp mặt nạ trên mặt hoặc trên tóc’

Khi Beekman 1802 thông báo mua lại phần lớn cổ phần của mình bởi Eurazeo Brands vào đầu tháng 12, nó đã thúc đẩy tập đoàn đầu tư châu Âu trở lại tâm điểm của ngành công nghiệp làm đẹp.

Eurazeo Brands cũng là chủ sở hữu hiện tại của Nest Fragrances và các thương hiệu thời trang Bandier và Herschel Supply Co. Trong năm 2017, Eurazeo, một công ty đầu tư có trụ sở tại Châu Âu, đã tung ra một loại xe thương hiệu tiêu dùng có tên là Eurazeo Brands, được thiết kế để đầu tư vào các thương hiệu Hoa Kỳ và Châu Âu với “Tiềm năng toàn cầu” theo một thông cáo báo chí.

Eurazeo đã đầu tư 62 triệu USD trong tổng số 92 triệu USD để mua lại phần lớn cổ phần của Beekman 1802, cùng với các đồng đầu tư Cohesive Capital Partners và Cherng Family Trust. Là một phần của khoản đầu tư của Eurazeo vào Beekman 1802, Marc Rey, cựu Giám đốc điều hành của Shiseido Americas, tham gia hội đồng quản trị của công ty với tư cách là chủ tịch. Adrianne Shapira, giám đốc điều hành nỗ lực Bắc Mỹ của Eurazeo Brands, cũng tham gia hội đồng quản trị.

“Chúng tôi thấy rất nhiều thương hiệu ra mắt, nhưng để đạt được quy mô có ý nghĩa là một game hoàn toàn khác. Người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn, vì vậy để kết nối và giữ chân là một thách thức. Chúng tôi rất ấn tượng với Beekman, nơi có một cộng đồng và người theo dõi thực sự, ”Shapira nói.

Glossy đã nói chuyện với Shapira về điều gì đã thúc đẩy thương vụ mua lại Beekman 1802, những gì cô ấy tìm kiếm với tư cách là một nhà đầu tư và những tác động lâu dài mà cô ấy mong đợi đại dịch sẽ có đối với sắc đẹp. Cuộc trò chuyện đã được chỉnh sửa nhẹ và cô đọng để rõ ràng.

Điều gì đã dẫn đến việc mua lại Beekman 1802?
“Chúng tôi đã xem xét rất nhiều nhãn hiệu chăm sóc da và nhãn hiệu chăm sóc tóc. Chúng tôi có một tiêu chuẩn cao, và vì lý do này hay lý do khác, chúng tôi đã không kích hoạt các thương hiệu khác này. Trong Covid, mọi người có một mặt nạ trên mặt hoặc trên tóc của họ. Thông suốt, [beauty] là một danh mục đang được đà tăng trưởng. Việc tìm kiếm thương hiệu, khoản đầu tư và đội ngũ mà bạn nhấp vào là điều tối quan trọng. Một phần lớn khác của việc này là thu hút sự quan tâm, chú ý và thời gian của Marc Ray. Để anh ấy tham gia với tư cách là chủ tịch hội đồng quản trị đã nói rất nhiều với chúng tôi [about] thương hiệu nhỏ có thể. “

Beekman 1802 có những phẩm chất gì khiến nó trở thành một khoản đầu tư đúng đắn?
“Chúng tôi có nhiều bộ lọc, bởi vì chúng tôi đang xem xét các cơ hội trên các danh mục. Chúng ta bắt đầu [by looking at] thị trường. [We ask ourselves,] ‘Đây có phải là một lĩnh vực đang phát triển mà người tiêu dùng đang tập trung sự chú ý của họ?’ Vẻ đẹp là một trong những nơi chúng tôi thấy rất nhiều sự chú ý chỉ ngày càng tăng. Sau đó, chúng tôi xem xét thương hiệu. Đây là người tăng hay người cho cổ phiếu? Chúng tôi đã thấy rất nhiều đường băng cho Beekman. Nó có các sản phẩm hiệu quả, với sữa dê, và nó có khoa học đằng sau nó [based on] hệ vi sinh vật. Nhưng nó cũng đã [their branding] vì nó liên quan đến lòng tốt và ‘những người hàng xóm.’ Khi mọi người đang tìm cách liên kết bản thân với những thương hiệu có nội dung hấp dẫn, Beekman đã tiết lộ nội dung. Chúng thật ngoạn mục, với trang trại và tính xác thực. Về mặt tài chính, [we] nghiên cứu [profit and loss] bảng cân đối dòng tiền, sau đó là đòn bẩy tăng trưởng, và chúng tôi đã thấy rất nhiều đường băng trên các hạng mục, [sales] kênh và địa lý. Cuối cùng, đó là về đội – tìm một đội [encompasses all of] điều đó và cũng cởi mở để học hỏi và hợp tác với [our] đội.”

Điều gì làm bạn quan tâm ngay bây giờ với tư cách là một nhà đầu tư?
“Covid chỉ mới tăng tốc [existing trends]. Tự chăm sóc là ở đây để ở lại. Mọi người muốn quan tâm đến bản thân theo cách có ý nghĩa hơn nhiều. Mọi người đang quan tâm đến cách họ đại diện cho bản thân. Ngoài ra còn có nhiều giáo dục hơn về các thành phần và những gì có trong sản phẩm. Nó bắt đầu với những gì trong cơ thể bạn và những gì trên cơ thể bạn, và bây giờ là những gì xung quanh cơ thể bạn. Vẻ đẹp sạch sẽ là cổ phiếu, và tôi nghĩ rằng xu hướng đó sẽ chỉ tiếp tục. Nhưng bây giờ nó cũng là về những gì thương hiệu đại diện cho. Các sản phẩm phải hoạt động, nhưng cũng có thể: Những người này đại diện cho điều gì? Bạn có sự gia tăng của các thương hiệu và không thiếu sự lựa chọn, vì vậy nó không phải là tình huống ‘một trong hai hoặc’, mà đó là một ‘và’. [People are saying,] ‘Tôi muốn một sản phẩm phù hợp với tôi, nhưng tôi cũng muốn những sản phẩm có mục đích.’ “

Bạn có nghĩ rằng Covid-19 có ý nghĩa lâu dài đối với vẻ đẹp không?
“Tôi nghĩ rằng người tiêu dùng muốn kết nối và muốn có nội dung cộng hưởng với họ. Chúng tôi khao khát cộng đồng. Chúng tôi lạc quan một cách thận trọng, ra khỏi nhà, quay trở lại làm việc và đi học, và hòa nhập với nhau. Và bây giờ, chúng ta lại ở đây. Bạn phải rất chọn lọc với các lựa chọn của mình, về vị trí và cách bạn kết nối với mọi người. Những tiêu chuẩn đó sẽ chỉ tăng vọt qua Covid-19. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x