Alison Haljun và Christin Powell của Kinship: ‘Nhiều người bảo chúng tôi không nên làm Gen Z’

Alison Haljun và Christin Powell của Kinship: ‘Nhiều người bảo chúng tôi không nên làm Gen Z’
Alison Haljun và Christin Powell của Kinship: ‘Nhiều người bảo chúng tôi không nên làm Gen Z’

Cách đây không lâu, các lựa chọn chăm sóc da cho thanh thiếu niên chỉ giới hạn ở những người chơi truyền thống trên thị trường. Vào tháng 11 năm 2019, các cựu chiến binh trong ngành làm đẹp Alison Haljun và Christin Powell đã bắt đầu thay đổi điều đó với việc ra mắt thương hiệu chăm sóc da tập trung vào Gen Z là Kinship. Trên Glossy Beauty Podcast của tuần này, những người đồng sáng lập đã chia sẻ câu chuyện thành lập thương hiệu, cũng như cách tiếp cận của họ đối với việc phân phối, tiếp thị và học hỏi từ khán giả nhỏ tuổi.

Với thương hiệu đầy màu sắc và tập trung vào tính bền vững và đáp ứng các tiêu chuẩn nguyên liệu sạch, Kinship được thành lập bởi Haljun, chủ tịch và Powell, giám đốc điều hành của công ty, sau khi họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm cho con mình. Kể từ khi ra mắt, thương hiệu đã bước vào Credo BeautyUlta Beauty, và cộng tác với chuyên gia làm đẹp da Gen-Z hàng đầu Hyram Yarbro.

Chiến lược của những người đồng sáng lập trong việc điều hành thương hiệu dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp của họ. Powell đồng sáng lập thương hiệu sạch ban đầu Juice Beauty, và Haljun là công ty sản xuất mỹ phẩm Benefit Cosmetics, cộng với việc họ tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp từ người tiêu dùng và nhà đầu tư trẻ tuổi. Thương hiệu này đã tham khảo ý kiến ​​của một nhóm tập trung Gen-Z được gọi là “Kin Circle” về mọi thứ, từ thiết kế bao bì đến thử nghiệm sản phẩm và nhà đầu tư đầu tiên của họ chỉ mới 18 tuổi.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của cuộc trò chuyện:

Khi thành lập thương hiệu Gen-Z:
Powell: “Nhiều người nói với chúng tôi rằng đừng làm Gen Z. Họ nghĩ điều đó thật điên rồ, bởi vì, ‘Ồ, Gen Z hay thay đổi, và họ biết họ không biết mình muốn gì … Nó rất thoáng qua.’ Chúng tôi đã có rất nhiều người phản đối, nhưng chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng thế hệ này thực sự là một thế hệ hoạt động và chúng tôi muốn nắm lấy nguồn năng lượng đó mà họ có để thay đổi thế giới.

Họ thực sự muốn rằng tính xác thực, tính trung thực đó, tính minh bạch xung quanh các thành phần. Họ gần như mong đợi một loại hoạt động, bởi vì họ đã thấy rất nhiều thương hiệu không trung thực và không minh bạch. “

Về việc nhận đầu tư từ ‘Người thì thầm Gen-Z’ Tiffany Zhong:
Haljun: “Chúng tôi đưa cô ấy đi ăn trưa và nghĩ rằng có thể cô ấy sẽ cho chúng tôi một chút lời khuyên. Và chúng tôi nói với cô ấy những gì chúng tôi đang làm, những gì chúng tôi đang xây dựng. Và khoảng 15 phút sau buổi hẹn ăn trưa đó, cô ấy nói, ‘Tôi sẽ trở thành nhà đầu tư đầu tiên của bạn.’

[Our] há hốc mồm, và chúng tôi nói, ‘Ôi trời ơi, đây là sự thật. Chúng tôi đang làm điều này. Chúng tôi thực sự đang lấy tiền từ một thanh niên 18 tuổi và chúng tôi đang mở một tài khoản. Điều này đang xảy ra. ‘ Đó là một bước ngoặt đối với chúng tôi. Bởi vì nó là một loại lộn xộn mọi thứ trên đầu của nó. Có những lời bàn tán về việc thế hệ lớn tuổi đầu tư vào thế hệ trẻ, nhưng đây thực sự là thế hệ trẻ đầu tư vào chúng tôi và tin tưởng vào chúng tôi. ”

Tiếp tục vượt ra ngoài DTC cho các nhà bán lẻ:
Haljun: “Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã luôn tin tưởng vào một doanh nghiệp đa kênh thực sự mạnh mẽ.

Chìa khóa với Ulta là họ có sự lãnh đạo như vậy với Gen Z. Đó thực sự là vị trí của khách hàng Gen Z. Và phần lớn khác đối với chúng tôi với Ulta là sự chú trọng và đầu tư thực sự của họ, liên quan đến trụ cột làm đẹp có ý thức trong công việc kinh doanh của họ. “

Về mức giá lý tưởng cho Gen Z:
Powell: “Một trong những rủi ro mà chúng tôi đã chấp nhận khi bắt đầu tạo ra Kinship là làm cho mức giá của chúng tôi thực sự dễ tiếp cận. Đó là một trong những lý do tại sao Credo và Ulta coi Kinship như một khoảng trống. Bạn có rất nhiều thương hiệu sạch sẽ nói rằng chúng sạch sẽ và có tính chất lâm sàng, và chúng là những thương hiệu tuyệt vời, nhưng chúng không thể tiếp cận với hầu hết Gen Zer ngày nay ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x