Anh chị em của K18, Aquis, đổi tên thương hiệu cho thời đại TikTok

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Mặc dù thương hiệu chăm sóc tóc K18 chỉ mới có mặt trên thị trường từ năm 2020, nhưng người anh em của nó, Aquis, đã hơn 30 năm tuổi. Thương hiệu đã ra mắt lại vào ngày hôm nay với phong cách thẩm mỹ cải tiến tập trung vào một sản phẩm anh hùng: Aquis Flip, một chiếc khăn lau tóc trị giá 50 đô la.

Bản thân chiếc khăn có sức mạnh và cách mạng hơn những gì mọi người có thể nhận ra. Aquis có một lượng fan trung thành; nó được bán tại Sephora, Ulta, Beauty, Violet Grey và Nordstrom, trong số nhiều nhà bán lẻ khác. Tuy nhiên, thương hiệu biết rằng vẫn còn nhiều chỗ để phát triển. Người dùng trung thành, người sáng lập Britta Cox cho biết, yêu thích chiếc khăn này vì “nó làm khô tóc của họ nhanh chóng, đó là lý do tại sao tôi bắt đầu sử dụng. Nó rất tiện lợi để sử dụng, rất nhẹ và tiết kiệm thời gian cho bạn. ” Điều mà mọi người có thể không nhận ra là cách quan trọng Khăn tắm của Aquis cũng có lợi cho sức khỏe của tóc. Theo Cox, chỉ sử dụng một chiếc khăn Aquis, không thêm bất kỳ sản phẩm nào, v.v., sẽ giúp tóc chắc khỏe hơn gấp 5 lần so với các phương pháp làm khô khác.

Khi nhóm bắt đầu làm việc với thương hiệu lại của Aquis, theo một số cách, họ phải đối mặt với một thách thức lớn hơn so với K18, một sự đổi mới mới cho thị trường. Aquis có rất nhiều SKU khi bắt đầu dự án. Khi thương hiệu ra mắt lại, nó chỉ có ba chiếc: Flip, sử dụng vải Aquitex độc quyền của thương hiệu, được cải tiến với công nghệ vải kháng khuẩn Copper Sure, cùng với một chiếc khăn quấn tóc và một chiếc khăn tắm (25 đô la mỗi chiếc).

Mặc dù thương hiệu đã từng có nhiều sản phẩm hơn, nhưng bây giờ nó đã giảm xuống còn ba sản phẩm đó, vì khăn tắm luôn là món bánh mì và bơ của thương hiệu. “Chúng tôi đã quyết định tập trung vào những gì quan trọng; sản phẩm cao cấp của chúng tôi là quấn tóc và khăn tắm. Chúng tôi đã thu hẹp cung cấp để tập trung nhiều hơn vào ‘công nghệ tóc’, ít được xem như một sản phẩm spa hoặc tắm. Đây thực sự là một công cụ giúp tăng độ chắc và khỏe của tóc, ”Michelle Miller, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách marketing của cả Aquis và K18, cho biết. “Chúng tôi tin rằng việc xây dựng giá trị thương hiệu xung quanh sự đổi mới có thể đạt được là điều sẽ giành được trong dài hạn.”

Để tránh sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, Aquis hầu như không sử dụng từ sợi nhỏ trong truyền thông thương hiệu ngày nay, thay vì tập trung vào “Aquitex”, tên chính xác của loại vải mà nó sử dụng, nó mô tả như sau: “các kênh dệt độc đáo nhanh chóng cuốn nước ra khỏi tóc mà không cần nhiệt hoặc ma sát.”

Nhóm đã tranh thủ cơ quan xây dựng thương hiệu Made Thought, đã làm việc với The Nue Co và Pinterest, để giúp xác định lại quan điểm của Aquis. “Chúng tôi muốn sở hữu mái tóc chắc khỏe và điều đó [the Flip-Hair Drying Tool] Miller giải thích.

“Trong quá trình ra mắt, TikTok là phương tiện chính của chúng tôi. Chúng tôi có một cộng đồng lớn các nhà tạo mẫu mà chúng tôi đang sử dụng để nói về sản phẩm, ”cô nói và lưu ý rằng Flip đã được tặng rộng rãi cho mọi người trên TikTok tóc. Thương hiệu đã gửi 400 chiếc khăn đến nhiều người có ảnh hưởng bao gồm nhà hóa mỹ phẩm / TikToker Javon Ford (256.000 người theo dõi) và người đẹp TikToker Hailey Bùi (2,2 triệu người theo dõi), cũng như các nhà tạo mẫu.

Như nhóm đã làm với K18, họ có kế hoạch đầu tư vào các mối quan hệ với nhà tạo mẫu và nhấn mạnh thực tế rằng Aquis là sản phẩm được các chuyên gia tóc sử dụng và yêu thích. Mặc dù nó không khởi động với một chiến dịch lớn, phức tạp, nhưng những chiến thuật như vậy có thể sẽ sớm ra mắt. Miller cho rằng TikTok vẫn là “nền tảng chính cho khán giả của chúng tôi và tiếp tục phát triển”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *