Athena Club thử nghiệm cửa sổ bật lên đầu tiên cùng với quảng cáo OOH, sau khi tăng trưởng năm 2020

Athena Club thử nghiệm cửa sổ bật lên đầu tiên cùng với quảng cáo OOH, sau khi tăng trưởng năm 2020
Athena Club thử nghiệm cửa sổ bật lên đầu tiên cùng với quảng cáo OOH, sau khi tăng trưởng năm 2020

Câu lạc bộ cạo râu và chăm sóc cá nhân Athena đang tăng cường sự hiện diện trực tiếp và ngoài nhà của mình vì nó muốn tận dụng sự tăng trưởng nhanh chóng và nguồn vốn đầu tư mạo hiểm gần đây.

Athena Club ra mắt vào tháng 7 năm 2018 – và khởi động lại vào tháng 12 năm 2019 – và đã gây quỹ được tổng cộng gần 26 triệu đô la, bao gồm cả vòng 15 triệu đô la đã kết thúc vào tháng 6. Thương hiệu DTC bán dao cạo râu, chăm sóc cơ thể, chăm sóc thời kỳ và các chất bổ sung có thể ăn được. Bây giờ, nó sẽ mở cửa sổ bật lên đầu tiên, từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10 tại thành phố New York. Nó phục vụ như một phần mở rộng của chiến dịch quảng cáo quốc gia đầu tiên đã bắt đầu vào đầu tháng này.

Theo báo cáo trước đó của Glossy, vào năm 2019, Athena Club có hơn 10.000 người đăng ký và dự kiến ​​sẽ đạt được tỷ lệ giữ chân khách hàng 80% vào năm 2020. Sản phẩm có thể được mua theo kiểu gọi món hoặc thông qua đăng ký để được giảm giá. Sarah Hudson, vp của Athena Club, từ chối chia sẻ số liệu về doanh số bán hàng hoặc số người đăng ký hiện tại, nhưng cho biết cơ sở khách hàng của công ty đã tăng hơn 2.000% so với cùng kỳ vào năm 2020. Điều đó sẽ đưa số lượng người đăng ký của nó vào khoảng 210.000, theo để tính toán của Glossy.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong hai năm qua. Chúng tôi đã thấy rất nhiều sự tăng trưởng không phải trả tiền và các kênh tiếp thị truyền thống phù hợp với chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi muốn thử nghiệm các kênh mới, chẳng hạn như ngoài nhà [ads] và các nền tảng phát trực tuyến truyền hình, ”Hudson nói. “Chúng tôi muốn xem [whether] chúng có thể mang lại cho chúng tôi một sự thúc đẩy nhận thức chính mà chúng tôi đang cố gắng đạt được trong giai đoạn kinh doanh này của mình. “

Athena Club đã hẹn giờ cửa sổ bật lên của mình chạy ngay khi mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia các sự kiện trực tiếp và mua sắm tại cửa hàng. Ngoài ra, khi mùa lễ hội tăng cao và khách hàng đang mở hầu bao, Athena Club muốn nắm bắt cơ hội nhận biết, mặc dù nó không cố gắng trở thành một thương hiệu quà tặng. Câu lạc bộ Athena đang cung cấp bộ dụng cụ cạo râu miễn phí cho những người đến với một dao cạo râu khác để trao đổi.

“[We’re trying to] nhấn mạnh chất lượng sản phẩm của chúng tôi và thực tế là bạn có thể nhận được nhiều thứ cần thiết để chăm sóc bản thân ở một nơi, ”Sisi Ye, Giám đốc thương hiệu cấp cao của Athena Club cho biết. “Đó là việc khai thác các điểm tiếp xúc khác nhau trong quy trình tự chăm sóc bản thân của mọi người và đơn giản hóa trải nghiệm của họ thành một thứ gì đó thuận tiện hơn”.

Hudson cho biết: Khách hàng của Athena Club rộng khắp cả về mặt địa lý và nhân khẩu học. Công ty có khách hàng ở 50% tất cả các mã zip ở Hoa Kỳ và khách hàng của họ trải dài từ Thế hệ Z đến Thế hệ X. Mặc dù Athena Club đã khai thác quảng cáo OTT, quảng cáo OOH, tiếp thị người ảnh hưởng và trả tiền trên mạng xã hội, 6% hàng tháng. Theo Hudson, cho đến nay, khách hàng đã đến với thương hiệu thông qua hình thức truyền miệng.

Hudson cho biết: Bước sang năm 2022, Athena Club muốn được biết đến như một thương hiệu sáng tạo và dẫn đầu về thị giác. Chiến dịch kỹ thuật số và OOH tháng 10 do nghệ sĩ thị giác người Canada Petra Collins chỉ đạo và Adrienne Raquel chụp ảnh. Nó tập trung vào những lý do thực tế và cách mọi người cạo râu. Hình ảnh cận cảnh bàn chân, một phụ nữ mang thai và một cặp vợ chồng cạo râu cạnh nhau chỉ là một số hình ảnh được bao gồm.

“Điều chúng tôi thực sự muốn làm trong năm tới là suy nghĩ về các cơ hội kể chuyện và nắm lấy điều đó [campaign] tiếp cận và áp dụng nó cho tất cả các danh mục sản phẩm khác của chúng tôi. Với cách nói về cạo râu và quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể mở ra một cách mới để nói về chăm sóc cá nhân ”.

Trong quá khứ, các thương hiệu gốc DTC về cạo râu và chăm sóc cá nhân như Flamingo, Fur và Billie cũng đã cố gắng cực đoan hóa các quảng cáo cạo râu. Vào năm 2018, Billie đã tự giới thiệu mình là thương hiệu cạo râu đầu tiên có lông ngón chân trong một quảng cáo, thông qua một loạt các áp phích tàu điện ngầm OOH. Và, vào năm 2019, Flamingo đã tổ chức một cửa sổ bật lên mang tên “The Bush 2020”, nhằm mục đích chọc cười những cuộc trò chuyện không thoải mái tồn tại xung quanh lông trên cơ thể và vùng kín của phụ nữ. Tất cả đều nhấn mạnh chung vào yếu tố lựa chọn.

Trong suốt năm 2022, Athena Club có kế hoạch mở rộng các hạng mục chăm sóc cơ thể, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc định kỳ, cũng như các hạng mục chăm sóc cá nhân mới. Hudson từ chối cung cấp chi tiết cụ thể. Từ quan điểm tiếp thị, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào quảng cáo truyền hình OTT và cửa sổ bật lên, nếu thử nghiệm sắp tới chứng minh thành công. Athena Club cũng hợp tác thương hiệu và hợp tác với người nổi tiếng mang tính giải trí, nhưng không có thời gian cụ thể cho cả hai.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x