Bản tin Glossy Pop: Chương trình Phần thưởng của Người đẹp Ulta đã tạo nên sức hút lớn như thế nào trên TikTok

Bản tin Glossy Pop: Chương trình Phần thưởng của Người đẹp Ulta đã tạo nên sức hút lớn như thế nào trên TikTok
Bản tin Glossy Pop: Chương trình Phần thưởng của Người đẹp Ulta đã tạo nên sức hút lớn như thế nào trên TikTok

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Đội ngũ tiếp thị của Ulta Beauty có thể ngồi lại và thư giãn trong giây lát. Trên TikTok, khách hàng và người hâm mộ đã hướng dẫn nhau cách tận dụng tối đa chương trình Phần thưởng Ultamate nổi tiếng của nhà bán lẻ.

“Đây là cách bạn có thể hack hệ thống phần thưởng Ulta và kiếm được một máy sấy tóc Dyson miễn phí,” TikToker nói @freebiesandmore (727.000 người theo dõi) trên một bài đăng vào tháng Giêng. Nó đã được xem hơn 170.000 lần và được lưu 551 lần. Cô ấy chia nhỏ chương trình trong bài đăng của mình.

“[Ulta has a] chương trình phần thưởng tuyệt vời mang lại cho bạn một điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu – nhưng nó thực sự còn tốt hơn nữa, ”cô nói. “Ulta thường xuyên gửi email mà bạn có thể kiếm được số điểm gấp 5 lần cho một số việc nhất định. Mọi người đều nhận được các đề nghị khác nhau, nhưng đây là một trong những mục yêu thích của tôi. Rất nhiều Ulta [locations] có tiệm tuyệt vời. Đó thực sự là nơi tôi luôn làm tóc. Và họ luôn có những lời đề nghị cho điểm 2x, 3x, 5x. Điều đó có nghĩa là, với mỗi đô la bạn chi tiêu, bạn thực sự nhận được phần thưởng trị giá 5 đô la. Bạn cũng nhận được gấp đôi số điểm trong tháng sinh nhật của mình và họ gửi cho bạn rất nhiều ưu đãi khác trong suốt cả năm. ” Ngược lại, điểm thưởng của Sephora chủ yếu chuyển thành sản phẩm có kích thước mẫu.

Chương trình phần thưởng cho phép Ulta Beauty thu hút lòng trung thành mà hầu hết các nhà bán lẻ chỉ có thể mơ ước. Và rõ ràng những gì trong đó dành cho khách hàng: Chỉ cần cuộn qua TikTok để chứng kiến ​​những người mua sắm tận tâm đã ghi được Dyson Supersonics (430 đô la) và Airwraps (600 đô la) chỉ với một xu. Các video trên TikTok về cơ bản đã “hướng dẫn” trải nghiệm trở thành thành viên của Ultamate Rewards, hướng dẫn những người dùng khác cách xếp phiếu giảm giá và tối đa hóa điểm.

Chương trình Phần thưởng Ultamate ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Ban đầu, có hai hạng: thành viên và bạch kim. Tuy nhiên, với sự hưởng ứng nhiệt tình, một cấp thứ ba – kim cương – đã được thêm vào vào năm 2018. Khi một thành viên mới gia nhập, Ulta Beauty ưu tiên giáo dục và giúp họ hiểu hệ thống điểm, Kelly Mahoney, vp tiếp thị khách hàng tại Ulta Beauty. Bước tiếp theo là giúp khách hàng hiểu ứng dụng dành cho thiết bị di động và thông báo cho họ rằng cửa hàng có bán các sản phẩm về da và tóc. Mahoney nói: “Thông thường, họ đến với mỹ phẩm, ít nhất là ban đầu.

Tuy nhiên, giờ đây, trước tiên khách hàng có thể tìm hiểu về chương trình trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi nó đã nhận được những lời cảm ơn trên khắp các nền tảng. Chỉ trong tuần này, người có ảnh hưởng lớn Mikayla Nogueira đã đề cập trong một TikTok rằng cô ấy đã mua Airwrap mới bằng cách sử dụng điểm Ulta Beauty của riêng mình.

Để hiểu được mức độ phổ biến của chương trình, hãy xem xét thực tế là nó có 37,7 triệu thành viên – hoặc, như Mahoney đã nói, “khoảng 10% [the population of] Hoa Kỳ, hoặc quy mô của Canada. ” Đây cũng là những người đã mua hàng trong 12 tháng qua. Một “thống kê đáng kinh ngạc” khác mà Mahoney tự hào: 90% doanh thu của Ulta Beauty đến từ các thành viên của nó. Kết quả là, “Chúng tôi biết tên của họ và những gì họ thích mua,” cô nói.

Cô ấy nói thêm, “Điều đó cho phép chúng tôi sử dụng dữ liệu đó. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho họ chương trình và các lợi ích, mà còn [we’re] nâng nó lên một tầm cao và cung cấp cho họ các đề xuất [that are] phù hợp và cụ thể. ”

Khi mọi người đăng về phần thưởng Ultamate trên mạng xã hội, sẽ có một sự nhiệt tình tham gia. Ngành công nghiệp làm đẹp, với sự ra mắt nhanh chóng và cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt, khá tốt trong việc duy trì sự cuồng nhiệt này ngay từ đầu và khi bạn tham gia vào động lực được đánh giá cao để kiếm được các sản phẩm miễn phí, nó sẽ truyền cảm hứng cho một chút điên rồ. Các phản ứng gây ra khi khách hàng đổi điểm là những tiếng ồn ào, những tiếng la hét kinh ngạc nhiệt tình, và ngạc nhiên và thích thú trước những gì họ có thể mua bằng điểm tích lũy của mình.

Đặc biệt, TikTok là một “định dạng thực sự tuyệt vời cho [fans] làm một số việc thực sự sáng tạo để chứng tỏ rằng họ thực sự thích điều này [program]”Mahoney nói.

Người hâm mộ chăm chỉ thăng cấp từ phần thưởng Ultamate lên một trong hai thẻ tín dụng của nhà bán lẻ: Một là thẻ MasterCard có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận MasterCard và thẻ còn lại chỉ có thể được sử dụng tại Ulta Beauty.

Ulta Beauty cũng tiếp tục phát triển động lực cho các thành viên của mình bằng những ưu đãi khác nhau. Khi tôi kiểm tra ứng dụng di động của Ulta Beauty trên điện thoại của mình trong khi viết câu chuyện này, tôi đã được tặng “5 điểm cho tất cả các sản phẩm trang điểm và làm móng, cộng với dịch vụ làm chân mày từ ngày 5 đến 11 tháng 6”.

Về cơ bản, chương trình đã truyền cảm hứng cho những người trung thành như vậy, nó đã tạo ra những đại sứ thương hiệu không công. “Họ giống như, ‘Không, bạn đang làm sai tất cả. Đây là cách bạn phải làm, ” cô nói.

Cô ấy nói thêm, “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là bạn mãi mãi là người hâm mộ Ulta Beauty suốt đời. Nhưng chúng tôi nhận ra rằng cần phải hiểu nhau một chút để biến điều đó thành hiện thực. ”

Thêm vào giỏ hàng

Guide Beauty khai thác Selma Blair với tư cách là giám đốc sáng tạo – và giới thiệu các sản phẩm mới do đồng thiết kế

Guide Beauty, thương hiệu trang điểm trực tiếp đến người tiêu dùng được thành lập bởi nghệ sĩ trang điểm Terri Bryant, người mắc bệnh Parkinson, đã bổ nhiệm Selma Blair làm giám đốc sáng tạo mới của mình. Nam diễn viên, người được chẩn đoán mắc bệnh đa xơ cứng vào năm 2018, đã làm việc với Bryant về một bộ sưu tập bàn chải mới được tạo ra, giống như các sản phẩm ban đầu của Guide, để mọi người ở mọi khả năng sử dụng dễ dàng hơn. Các sản phẩm mới cũng bao gồm một bảng màu sáu tấm, được thiết kế để khá dễ nhầm lẫn. “Chúng tôi muốn có một bảng màu phổ quát có thể trải qua [all the] bắt đầu mùa, bởi vì nếu ai đó mua nó, họ muốn sử dụng nó khi họ muốn sử dụng nó. Ngoài ra, nó không phải là một bảng màu siêu cao; nó thực sự nhẹ nhàng và dễ tha thứ, ”Blair nói trong cuộc gọi Zoom với báo chí. Cô ấy lưu ý rằng cô ấy áp dụng các sắc thái mà không cần nhìn vào gương. “Tôi phải cẩn thận, vì dù sao thì tầm nhìn của tôi cũng không được tốt. Nó phải là một thứ gì đó sẽ không mắc phải sai lầm quá lớn, nếu bạn quá nặng tay hoặc chỉ là bạn không thực sự tham gia vào game của mình. ” Mua nó ở đây.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Thành phần ‘siêu tươi’ là điểm bán hàng mới nhất của chăm sóc da

‘Derminfluencer’ Tiến sĩ Whitney Bowe ra mắt thương hiệu cùng tên

Các nhà tiếp thị hàng đầu của Glossy năm 2022

Danh sách đọc

Tại sao một thương hiệu làm đẹp lại giảm giá vào năm 2022?

Lady Gaga’s Haus Labs đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết

Kem che khuyết điểm hiệu thuốc 12 đô la này đang chiếm lĩnh TikTok: ‘Nó pha trộn như một giấc mơ’

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *