Bản tin Glossy Pop: K18 tiếp quản TikTok như thế nào

Bản tin Glossy Pop: K18 tiếp quản TikTok như thế nào
Bản tin Glossy Pop: K18 tiếp quản TikTok như thế nào

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Khi K18 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020, nó tập trung vào cộng đồng nhà tạo mẫu tóc. Một năm sau, sẵn sàng để mở rộng hơn, nó đã khởi động một chiến dịch TikTok lớn với hashtag # K18hairflip, có 9,5 tỷ lượt xem.

Michelle Miller, giám đốc marketing tại K18, cho biết, thương hiệu muốn tạo được tiếng vang trên TikTok, vì đã nhận ra khả năng “dọn hàng” của ứng dụng và sự “điên cuồng” mà nó có thể tạo ra đối với các sản phẩm làm đẹp. (Nhìn thấy: Son môi đen Honey của Clinique trong suốt mùa hè.) Vì vậy, nó đã tạo ra một cách tiếp cận theo hai hướng: Thứ nhất, nó tung ra quảng cáo aTikTok với sự tham gia của Mikayla Nogueira và Brad Mondo. Sau đó, nó bắt đầu một chiến dịch, # K18hairflipchallenge. Nó tập trung vào một bài hát tùy chỉnh do công ty sáng tạo Song Candy tạo ra và được trình diễn bởi Tamara Jade, thí sinh lọt vào vòng chung kết của “The Voice”. 100 người sáng tạo đã được trả tiền để tham gia. Ngân sách cho chiến dịch là 600.000 đô la, số tiền này đã được đền đáp. Theo Tribe Dynamics, công ty đo lường giá trị truyền thông kiếm được (EMV), các bài đăng đề cập đến “k18hairflipchallenge” đã thu về 13,1 triệu đô la trong tổng số 16,1 triệu đô la EMV của K18 Hair vào tháng 12.

Thay vì chỉ hợp tác với những người có ảnh hưởng đến làm đẹp hoặc tóc, K18 đã làm việc với những TikTokers lớn bao gồm Leenda Dong (@yoleendadong, 17,6 triệu người theo dõi), được biết đến với những bài đăng hài hước của cô ấy. Giống như rất nhiều chiến dịch và sản phẩm làm đẹp khác thành công trên TikTok, thử thách lật tóc đã phát triển mạnh nhờ sự biến đổi. Quảng cáo có Nogueira tập trung vào tiền đề rằng người có ảnh hưởng lớn sắp tới có một sự kiện lớn và cần phải phục hồi tóc nhanh chóng. Trong tất cả nội dung được tạo cho chiến dịch, người sáng tạo thể hiện sự biến đổi sau K18 khi họ lật tóc.

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu đến K18 vào đầu năm 2021, bởi Jon Reyman, chủ sở hữu của salon Spoke & Weal. Vào thời điểm đó, nó được gọi là K Hair Pep. Reyman đã cắt tóc cho tôi trong nhiều năm và nổi tiếng là người sành điệu. Thay vì tích trữ mọi thương hiệu mới tuyệt vời, Spoke & Weal chủ yếu sử dụng các sản phẩm Aveda và công cụ Dyson. Reyman không phải là một sản phẩm đáng ghét. Và, thành thật mà nói, tôi không phải là người thích sử dụng các sản phẩm dành cho tóc, điều mà anh ấy biết.

Tất cả những điều này để nói lên điều đó, khi Jon bảo tôi mang về nhà một chai sản phẩm K Hair Pep và sử dụng nó, tôi đã nghe theo. Trong những tháng sau đó, K Hair Pep đổi thương hiệu thành K18. Sau đó, vào cuối năm ngoái, nó đã ra mắt tại Sephora và đạt được một kỳ tích mà tất cả các thương hiệu hiện nay đều mơ ước: TikTok có mặt khắp nơi.

Reyman được giới thiệu đến K18 bởi đối tác kinh doanh của mình, Christine Thompson, người đã khám phá ra thương hiệu này nhờ người sáng lập và Giám đốc điều hành, Suveen Sahib. Sahib đã đích thân giao một bản lặp lại sớm của sản phẩm cho cô ấy – văn phòng K18 ở San Francisco nằm cạnh tiệm làm đẹp Spoke & Weal. Bộ đôi hiện đang làm việc với thương hiệu và các sản phẩm được sử dụng tại các tiệm của Spoke & Weal.

Nhưng Thompson ban đầu tỏ ra nghi ngờ. Là một chuyên gia chỉnh màu hàng đầu, cô ấy nhận được vô số sản phẩm, và hầu hết đều không gây ấn tượng. Câu chuyện Reyman kể với tôi diễn ra như sau: Khi một khách hàng yêu cầu một phương pháp xử lý màu mà Thompson thường từ chối, do tác hại của nó, cô ấy đã sử dụng nó như một cơ hội để kiểm tra K18. Thompson sau đó đã theo dõi tình hình chặt chẽ, quan sát quá trình, “và điều đó thật đáng chú ý. Nó đã thổi bay tâm trí của cô ấy, ”Reyman nói. Cùng với đó, Reyman và Thompson, những người có ảnh hưởng trong ngành, đã đồng hành cùng thương hiệu.

Sự hỗ trợ của các nhà tạo mẫu và người tạo màu là cơ bản để K18 thành lập chính nó và thương hiệu tin rằng sự hỗ trợ đó cần phải đến trước một chiến dịch TikTok. “PMiller cho biết, sự phát triển của dây dẫn như K18 chỉ xuất hiện sau mỗi 10-15 năm, vì vậy chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi có thể giới thiệu nó trước cộng đồng tóc, nó sẽ thành công. Các chuyên gia, cô ấy nói, vẫn là North Star của thương hiệu.

Sản phẩm tiêu dùng duy nhất của K18 là Mặt nạ dưỡng tóc phục hồi phân tử, được bán với giá 75 đô la. Mặt nạ được sử dụng thay cho dầu dưỡng và không được rửa sạch. Theo thương hiệu, chỉ cần bốn phút để làm mềm, mượt và chắc khỏe tóc, đồng thời có thể có lợi cho mọi loại tóc. Thương hiệu tự hào về sự đơn giản, với cả ít thời gian cần thiết và thực tế là nó cho phép tạo ra một chế độ sản phẩm duy nhất.

Olaplex ra mắt vào năm 2014, khởi đầu cho sự phát triển của danh mục chất kết dính, bao gồm các sản phẩm được thiết kế để sửa chữa hư hỏng từ trong ra ngoài. Vào năm 2021, vô số thương hiệu ra mắt sản phẩm trong danh mục – Danh sách Inkey, Philip Kingsley và Amika, chỉ nêu tên một số. K18 tuyên bố sẽ đưa mọi thứ tiến thêm một bước nữa. “Chúng tôi là công ty đầu tiên ứng dụng sinh học tổng hợp vào tóc. Chúng tôi tin rằng sinh học tổng hợp là tương lai của ngành công nghiệp làm đẹp, ”Sahib nói.

“Đó là công việc khó khăn để đi sâu vào bộ gen và xem keratin được tạo ra bởi cơ thể con người và sinh học của nó như thế nào,” Sahib nói. “Khi bạn thực hiện các dịch vụ hóa chất, bạn có những chuỗi polypeptide chạy dọc theo chiều dài của tóc, và những chuỗi này bị đứt. Ngoài ra, ở giữa những chuỗi này, bạn có những liên kết disulfide, đó là những gì mà những người xây dựng liên kết có thể sửa chữa và vá tạm thời. ”

Các chuỗi polypeptide này là thứ mang lại sức mạnh và độ đàn hồi cho tóc. Khi chúng gãy rụng, ngay cả khi tóc vẫn còn nguyên vẹn, nó cũng trở nên mềm nhũn và thiếu sức sống. Theo thương hiệu, K18 đi vào vỏ tóc, kết nối lại các chuỗi polypeptide này, sửa chữa các liên kết disulfide, và do đó, làm cho tóc sống lại.

“Cho dù do hư hỏng do nước, hư hỏng do chải hoặc chải, hư hỏng do nhiệt từ các dụng cụ khác nhau, hư hỏng do hóa chất hoặc tác hại của môi trường, sự toàn vẹn của mái tóc của mọi người đã bị tổn hại. Nhưng điều này [product] tăng cường sức mạnh cho tóc. Vì vậy, những người có mái tóc mịn bây giờ có mái tóc dài hơn mà bình thường sẽ bị gãy. Nó dày đặc hơn vì nó mạnh hơn, ”Reyman nói.

Khi tôi gần đây nói chuyện với Reyman về sản phẩm, tôi đã đề cập rằng các thương hiệu khác đã nói với tôi rằng họ sắp ra mắt với những cải tiến có thể cạnh tranh với K18, nhưng sẽ không tiết lộ thêm thông tin. “Không thể,” Reyman nói. “Khoa học đằng sau K18 không thể được tái tạo.”

Thêm vào giỏ hàng

Cuyana ra mắt vẻ đẹp, kiểu

Bước đột phá đầu tiên của Cuyana vào thế giới làm đẹp, Essential Beauty Set ra mắt vào ngày 30 tháng 1. Bộ sản phẩm trị giá 195 đô la bao gồm Hộp đựng Du lịch Lớn bán chạy nhất của hãng, cùng với một loạt các sản phẩm làm đẹp được đánh giá cao: Supergoop SPF, son dưỡng môi Summer Fridays, sữa rửa mặt Shani Darden , một bột tẩy tế bào chết Tatcha và một bộ sáu viên nang Cadence, có thể được sử dụng và tái sử dụng để đựng sản phẩm khi bạn đi du lịch.

Mua nó ở đây.

Kỳ nghỉ ra mắt “Món tráng miệng dành cho môi”

Để phù hợp với sự cống hiến đặc trưng của mình cho một chủ đề, sản phẩm mới nhất từ ​​Vacation – thương hiệu đứng sau kem chống nắng Instagrammable nhất từ ​​trước đến nay – là “Lip Desserts” mới của nó. Bộ sưu tập bao gồm năm loại son dưỡng môi có SPF 30 được bán với giá 25 đô la theo bộ hoặc 5 đô la mỗi loại. Hương vị hoài cổ ngon lành của họ bao gồm Salad Dâu tây, Chuối Foster, Bánh úp dứa, Bombe Alaska và Bạc hà Sau Bữa tối.

Mua nó ở đây.

Madewell x Phông nền

Sự hợp tác ngày càng trở nên kỳ quặc, nhưng chúng tôi thực sự yêu thích nó. Lấy “Studio Hours”, một bộ sưu tập con nhộng được tạo ra bởi Madewell và Backdrop, một công ty sơn. Những lon sơn có màu độc quyền – màu hồng bụi trong hình trên – đang được bán cùng với quần áo có cùng tông màu. Chúng tôi thích hợp lực với các đối tác sáng tạo mới và bất ngờ, ”Natalie Ebel, đồng sáng lập Backdrop, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Thật đặc biệt thú vị khi chuyển quan điểm của chúng tôi với tư cách là một thương hiệu thiết kế sang không gian thời trang với Madewell. Bộ sưu tập kết hợp màu sắc hiện đại, mới mẻ của chúng tôi với hình bóng của quần áo bảo hộ lao động cổ điển. [It also] tôn vinh quá trình nghệ thuật và sức mạnh của màu sắc như một phương tiện chuyển đổi, từ thiết kế nhà đến quần áo. “

Mua nó ở đây.

Ra mắt trong tuần

Son môi có thể nạp lại mới của Fenty

Cùng với việc thông báo sắp có em bé, Rihanna đã có một buổi ra mắt nhan sắc lớn trong tuần này. Fenty Beauty ra mắt thỏi son có thể đổ lại đầu tiên của mình, Biểu tượng The Fill Semi-Matte Refillable Lipstick, có 10 sắc thái. Một sản phẩm nổi bật được đặt tên khéo léo là “The MVP”, một màu xanh-đỏ cổ điển. Các lần nạp lại là 20 đô la và hộp đựng bắt mắt có thể nạp lại là 12 đô la.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Từ bàn làm việc của Sharon Chuter: Thư ngỏ gửi từ điển tiếng Anh Merriam-Webster & Oxford

Làm thế nào Oura Ring trở thành thiết bị theo dõi sức khỏe yêu thích của những người nổi tiếng

Tổng kết ra mắt tháng 12 và tháng 1: 7 thương hiệu làm đẹp cần biết

Danh sách đọc

Cách Lily James hóa thân thành Pamela Anderson cho “Pam & Tommy”

Bước đi tiếp theo của Hailey Bieber

Gặp gỡ người phụ nữ ngồi sau xe Rolls-Royce trang điểm

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *