Bản tin Glossy Pop: Meredith Lynch nghiên cứu các thương hiệu nổi tiếng và báo cáo những phát hiện của cô ấy trên TikTok

Trong sáu tháng qua, Meredith Lynch đã nhận được hai lá thư xin thôi việc từ những người phụ nữ quyền lực, giàu có, nổi tiếng. Nguồn gốc của bộ phim là TikTok của Lynch, nơi cô ấy có thể được tìm thấy khi giải thích những điều tra về thương hiệu cho 193.000 người theo dõi của cô ấy. Trong một trường hợp, cô ấy đã tìm hiểu lý do tại sao các hộp đăng ký, chẳng hạn như Rachel Zoe’s Curateur, lại nhận được những lời phàn nàn từ những khách hàng không hài lòng trên Instagram. Trong một lần khác, cô ấy đã đào hồ sơ về các nhãn hiệu mà cô ấy tin rằng do Bethenny Frankel nắm giữ.

Giống như rất nhiều người khác, Lynch đã tham gia TikTok trong đại dịch. Cô ấy bắt đầu chủ yếu là một “kẻ ẩn nấp,” cô ấy nói. Sau khi di chuyển xuyên quốc gia từ Boston đến Los Angeles khiến cô xa rời bạn bè và gia đình, cô bắt đầu tự tạo nội dung. Trong một thời gian, cô ấy đã tạo ra nội dung truyền thống về beauty influencer; dùng thử các sản phẩm làm đẹp có tính lan truyền và chia sẻ quan điểm của cô ấy.

“Tôi đã mua rất nhiều thứ mà tôi không cần. Tôi bắt đầu nhận ra rằng tôi đã bị cuốn hút vào điều này [world of], “Ôi, Chúa ơi, tôi phải mua loại mascara siêu vi này; Tôi phải thử nó. Tôi phải làm một video và trình chiếu nó. ‘”

Khi cô ấy cảm thấy mệt mỏi với những người có ảnh hưởng đến sắc đẹp, cô ấy bắt đầu thực hiện nghiên cứu hậu trường về ngành công nghiệp làm đẹp vì lợi ích cá nhân. “Tôi không nhận được các hợp đồng thương hiệu nữa,” cô nói về hướng đi mà sự nghiệp TikTok của cô đã thực hiện kể từ khi xoay quanh nội dung của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là Lynch không chỉ có công việc toàn thời gian trong giáo dục đại học mà còn theo đuổi MFA về viết sáng tạo.

“Tôi bắt đầu [create] nhiều nội dung hơn, đào sâu hơn về các thương hiệu nổi tiếng và cách ngành công nghiệp làm đẹp và ngành công nghiệp ăn kiêng đang săn lùng không chỉ những người xác định là phụ nữ mà là tất cả mọi người, ”Lynch nói với tôi trên Zoom. Cô ấy bắt đầu tạo các loạt phim khác nhau trên TikTok; một biên niên sử những gì người nổi tiếng ăn trong một ngày. Một video về chế độ ăn kiêng của Kelly Ripa, được đăng vào ngày 30 tháng 4, đã dẫn đến một lượng người theo dõi mới tăng đột biến; nó có 1,7 triệu lượt xem.

Sau đó, vào mùa hè, Lynch bắt đầu xem xét thế giới của các hộp đăng ký, đặc biệt là Curateur. Cô ấy nói rằng cô ấy đã được thúc đẩy bởi thực tế là những người theo dõi cô ấy đang yêu cầu cô ấy làm một video về những gì Zoe ăn trong một ngày. Thông tin đó không có sẵn, nhưng khi Lynch xem xét Instagram của Zoe và Instagram của doanh nghiệp cô ấy, cô ấy bắt đầu nhận thấy một mô hình: bình luận từ những khách hàng phàn nàn rằng họ đã không nhận được hộp của mình hoặc họ đã bị tính phí nhiều lần. Trong các bình luận của ba bài đăng Instagram gần đây nhất của Curateur, khách hàng đã để lại bình luận phàn nàn về việc các chuyến hàng bị chậm trễ. Tài khoản Curateur đã trả lời trong các bình luận, xin lỗi vì sự chậm trễ và đảm bảo rằng hộp tiếp theo sẽ sớm được vận chuyển.

“Sau đó, tôi bắt đầu nghe mọi người phàn nàn về các sản phẩm thực tế [in the box], giống như, ‘Tôi đã mặc cái này một lần và nó bị hỏng.’ Và tôi nhận thấy rằng một dòng trang điểm đẹp [Marc Jacobs Beauty] đặc trưng trong một hộp đã đóng cửa như một tháng rưỡi trước đó [it was featured in the box]. ” Ví dụ: trong một bài đăng ngày 8 tháng 10, người dùng @denajb đã viết, “Chiếc vòng cổ của tôi bị vỡ sau lần thứ hai tôi đeo nó 😢”, người dùng @charlotte_bichon nhận xét, “Chiếc vòng cổ của tôi đã vỡ ngay lập tức.” Người dùng @dm_yates viết, “Thích chiếc vòng cổ này lắm, nhưng tôi cũng đã bị đứt lần thứ 2 khi đeo nó. Bạn tôi cũng bị gãy ”. Nhóm xã hội của Curateur đã trả lời cả ba người bình luận, khuyến khích họ liên hệ qua email.

Trước khi Lynch có thể tiếp tục điều tra, cô ấy đã nhận được lệnh ngừng và hủy bỏ, cáo buộc cô ấy có “khả năng bôi nhọ”, cô ấy nói. “Họ tin rằng tôi đã Photoshopped Bình luận trên Instagram [shown in the background of my TikTok]. ”

Khi được đưa ra bình luận, một đại diện của Zoe cho biết, “Chúng tôi nằm trong số nhiều công ty đã gửi lệnh ngừng hoạt động và hủy bỏ danh sách đối với Meredith Lynch vì các video phỉ báng. Tự do ngôn luận không mở rộng đến việc cố ý phổ biến thông tin sai sự thật vu khống để gây hại cho người khác hoặc công ty. Hơn nữa, những bình luận vô căn cứ của cô ấy không chỉ gây khó chịu cho khách hàng của chúng tôi mà còn cho nhiều doanh nghiệp nhỏ đã hợp tác với chúng tôi để phục vụ cộng đồng của chúng tôi ”.

Cuối cùng, Lynch đã gỡ các video xuống. “Đó là một khoảnh khắc rất khó khăn đối với tôi,” cô nói, “bởi vì tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tìm kiếm thông tin này và tôi cảm thấy như mình đã làm mọi người thất vọng. tôi đã tin [the contents of the posts] là chính xác. Tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu, nhưng tôi không có tiền để chống lại một công ty luật lớn, ”cô nói.

Gần đây nhất, Lynch đã nhận được một lệnh ngừng và hủy bỏ danh sách khác từ Bethenny Frankel, người mà cô cho biết, đã chặn cô trên TikTok nhiều tháng trước đó. “Tôi rất ngạc nhiên, nhưng không bị sốc, vì tôi đã nghe tin cô ấy kiện TikTok,” Lynch nói. Frankel, cựu ngôi sao “Real Housewives of New York”, gần đây đã được biết đến với nội dung làm đẹp của riêng mình trên TikTok. Cô ấy có 1 triệu người theo dõi TikTok.

“Tôi đã thực hiện một video trong đó tôi trình chiếu một số thứ mà cô ấy đã đăng ký nhãn hiệu.” Video khẳng định Frankel đã đăng ký nhãn hiệu cho cụm từ “Đó là một trò lừa đảo”. Cô ấy đã tìm thấy thông tin trong khi tra cứu nhãn hiệu cho Thương hiệu Skinny Girl của Frankel thông qua hồ sơ công khai. Nhãn hiệu “Đó là một trò lừa đảo” được nắm giữ bởi một công ty có tên là Even Better Bites, công ty này nắm giữ 12 nhãn hiệu; những người khác của nó bao gồm “Bethenny đề cập đến tất cả”, “B đề cập đến tất cả”, “Sự kiện trọng đại với Bethenny” và “Just B”. Lynch nhận thấy rằng luật sư và địa chỉ được liệt kê cho các nhãn hiệu giống với địa chỉ được liệt kê cho Skinny Girl và tin rằng điều đó có nghĩa là chúng cũng có thể thuộc về Frankel. Một bài báo trên Cosmopolitan năm 2021 về giá trị tài sản ròng của Frankel đã trích dẫn Forbes và tuyên bố rằng Bethenny đã bán công ty rượu Skinnygirl cho Beam Suntory với giá báo cáo là 100 triệu đô la vào năm 2011, nhưng vẫn giữ quyền sở hữu tên Skinnygirl.

Lynch ngay lập tức gỡ xuống nội dung mà cô tin rằng đã thúc đẩy việc ngừng và hủy bỏ. “Ngoài ra, tôi đã cập nhật tất cả nội dung Bethenny của mình,” cô nói. Nếu bạn cuộn qua TikToks của Lynch (có rất nhiều), có rất nhiều nội dung Frankel. Trong một bài đăng trên TikTok vào tháng 5, cô ấy đã tóm tắt một bài báo trên tạp chí được bình duyệt, “Tiếp thị thực phẩm như một hành động sư phạm: Dạy phụ nữ tiêu thụ gầy”, trong đó đặc biệt gọi tên thương hiệu Skinnygirl của Frankel.

Mặc dù Lynch đã bị buộc phải loại bỏ một số công việc của mình, nhưng điều đó chỉ khiến cô ấy cảm thấy được tiếp thêm sinh lực. Cô ấy cảm thấy say mê rằng, khi tiết lộ một số cách những người nổi tiếng có thể sử dụng sự giàu có và quyền lực của họ, theo cách riêng của mình, cô ấy đang lên tiếng về khoảng cách giàu nghèo. “Tôi muốn thế giới trở thành một nơi bình đẳng, tử tế hơn. Và tôi biết một số người nói, ‘Nhưng tại sao bạn lại gọi những người này ra?’ Điều tôi nhận ra khi tham gia TikTok là có rất nhiều người bình thường trên thế giới và tất cả những gì chúng tôi tiếp tục làm là nâng cao tinh thần cho người nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng nó có thể thực sự có hại, ”cô nói. Tất nhiên, đúng là ngày nay các thương hiệu nổi tiếng có được thị phần lớn trên báo chí và không gian kệ bán lẻ.

“Khi chúng ta tiếp tục làm cho những người nổi tiếng trở nên giàu có hơn, khi chúng ta tiếp tục cung cấp cho những người nổi tiếng nhiều thương hiệu hơn, thì việc [regular] những người bắt đầu kinh doanh nhỏ hoặc cạnh tranh trên thị trường nhà ở. Gọi những điều này ra là có giá trị. ”

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

K18 nhấn vào người có ảnh hưởng TikTok Anna Sitar để chỉ đạo chiến dịch mới của mình

Người ảnh hưởng Stephanie Ledda ra mắt nước hoa

Iskra Lawrence và Saltair của Trung tâm mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc

Danh sách đọc

Bạn đã sẵn sàng cho kính râm trạm xăng chưa?

Serena Kerrigan muốn bạn mua sản phẩm cộng tác Studs của cô ấy “cho cốt truyện”

By Far ra mắt một thư viện nước hoa có thể xây dựng, nhân đôi như một phụ kiện hoàn hảo

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *