Bảng xếp hạng chăm sóc tóc Vegamour hướng tới danh mục ‘chăm sóc tóc’

Bảng xếp hạng chăm sóc tóc Vegamour hướng tới danh mục ‘chăm sóc tóc’
Bảng xếp hạng chăm sóc tóc Vegamour hướng tới danh mục ‘chăm sóc tóc’

Vào thứ Năm, Vegamour chăm sóc tóc đã ra mắt bên ngoài các phương pháp điều trị rụng tóc và tăng trưởng cốt lõi của mình vì nó tìm cách xây dựng dựa trên danh mục “sức khỏe cho tóc”.

Buổi ra mắt giới thiệu một dòng mới có tên Ensō, với sản phẩm đầu tiên là Mặt nạ phục hồi qua đêm được bán trên thương mại điện tử DTC của thương hiệu. Mặt nạ tóc là một sản phẩm nuôi dưỡng và dưỡng ẩm nhằm bổ sung độ ẩm và phục hồi hư tổn đồng thời bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt, tia cực tím và môi trường trong tương lai.

Daniel Hodgdon, Giám đốc điều hành của Vegamour, mô tả Ensō là bước tiếp theo trong việc xây dựng khái niệm chăm sóc sức khỏe tóc của Vegamour, nơi tóc và chu kỳ tóc được coi như một hệ sinh thái do ba giai đoạn tăng trưởng, nghỉ ngơi và rụng của chúng. Danh mục đầu tư của Vegamour đã bao gồm sự phát triển của tóc, rụng tóc và gàu thông qua các loại dầu gội, dầu xả, serum và các chất bổ sung có thể ăn được. Mặt nạ được bán độc quyền qua Vegamour.com, mặc dù Vegamour đã mở rộng sang đối tác bán lẻ đầu tiên của mình, Sephora.com, vào tháng Sáu.

“Tóc giống như con chim hoàng yến trong mỏ than; Đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy có điều gì đó không ổn trong cơ thể bạn hoặc điều gì đó đang thay đổi, ”Hodgdon nói. “[We’re trying to] xác định lại những gì nên chăm sóc tóc. Cách nó được định nghĩa trong 40 năm qua là ‘làm thế nào để nó trông đẹp hơn’, thay vì [addressing] tại sao nó giòn hoặc mỏng hơn. ”

Vegamour ra mắt vào năm 2016 và Hodgdon cho biết thương hiệu này đã kiếm được 5 triệu đô la trong doanh thu năm 2019, với 38% doanh thu là thông qua đăng ký. Điều này không như mong đợi, theo báo cáo của Glossy vào tháng 11 năm 2018, khi Vegamour dự kiến ​​sẽ kiếm được 10 triệu đô la doanh thu cho năm 2019 với mục tiêu có 65% doanh số bán hàng thông qua đăng ký. Vegamour đã nhận được 80 triệu đô la tiền tài trợ cổ phần thiểu số từ công ty khai thác cổ phần tư nhân General Atlantic vào tháng Tư. Hodgdon cho biết Vegamour sẽ kiếm được 90 triệu đô la vào năm 2021, với 51% doanh số bán hàng của nó là thông qua đăng ký. Người đăng ký được giảm 13-25% giá của các sản phẩm được giao mỗi tháng một lần.

Năm ngoái, đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn của các cuộc trò chuyện xung quanh việc rụng tóc, với các báo cáo giai thoại về những người bị rụng tóc trong thời gian cách ly Covid-19 của Hoa Kỳ do căng thẳng hoặc các yếu tố khác. Hodgdon nói rằng ông không cảm thấy rằng thời kỳ này thúc đẩy thêm chứng rụng tóc, mà là nó đưa cuộc trò chuyện lên hàng đầu trong các cuộc diễn thuyết trước công chúng. Hiệp hội Rụng tóc Hoa Kỳ báo cáo rằng 40% những người bị rụng tóc là phụ nữ. Hodgdon cho biết 45% khách hàng của Vegamour là phụ nữ từ 18-34 tuổi

Từ lâu đã có sự khan hiếm của các thương hiệu nổi tiếng phục vụ cho phụ nữ bị rụng tóc, ngoại trừ Women’s Rogaine. Nhưng Head & Shoulders và Virtue đã tung ra các sản phẩm giảm rụng và mọc tóc của riêng họ vào năm 2021, trong khi các thương hiệu chuyên dụng mới như MDhair ra mắt và các thương hiệu hiện có như Nutrafol đã tăng doanh số bán hàng. Cho rằng Vegamour đã dành riêng cho mình trong lĩnh vực giảm rụng và tăng trưởng tóc trong 5 năm, hiện nay Vegamour đang đi trước những người bắt kịp bằng cách mạo hiểm vào một lãnh thổ mới khác cho lĩnh vực chăm sóc tóc.

“Chúng tôi đang gọi [this category] “trẻ hóa”, Erica Wohlwend, CMO của Vegamour cho biết. “Trẻ hóa là một chế độ chăm sóc phòng ngừa được thiết kế để trì hoãn sự xuất hiện của các triệu chứng lão hóa bằng cách giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của tình trạng tóc kém.”

Wohlwend cho biết cô ấy cảm thấy “trẻ hóa” là một khái niệm đòi hỏi sự giáo dục. Do đó, thương hiệu sẽ triển khai tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội vào đầu năm 2022. Hodgdon nói thêm rằng phần lớn cuộc trò chuyện sẽ bao gồm việc giáo dục khách hàng về những thành phần có trong các sản phẩm chăm sóc tóc hiện có của họ, chẳng hạn như nguồn gốc động vật keratin, và tại sao chúng không giải quyết nhu cầu lâu dài hoặc giải pháp cho các vấn đề về tóc. Wohlwend từ chối chia sẻ chi tiết cụ thể, nhưng Vegamour quảng cáo nổi bật qua YouTube, Facebook, Instagram và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Một bộ sưu tập phong phú hơn các sản phẩm trong Ensō dành cho tóc dày, trung bình và đẹp sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Vegamour sẽ thu hút những người có ảnh hưởng trong từng loại tóc để quảng bá trên mạng xã hội.

Trên trang thương mại điện tử DTC của mình, Vegamour cũng đã tung ra bảng câu hỏi về tóc dài 3 phút vào thứ Năm. Nó được phát triển để cung cấp cho người mua hàng gợi ý về thói quen chăm sóc tóc dựa trên loại và kiểu tóc, mối quan tâm, thói quen hiện tại và lối sống của họ.

“Chúng ta không đợi cho đến khi bắt đầu thấy vết chân chim rồi mới bắt đầu dưỡng ẩm cho da mặt. Đó là những gì chúng tôi đang ủng hộ với Ensō, ”Hodgdon nói. “[The term] ‘chăm sóc tóc’ là một từ viết sai. Nó không cần thiết. Những gì được gọi là chăm sóc tóc ngày nay không phải là chăm sóc tóc – nó là ngược lại. Đó là một bản sửa lỗi nhanh chóng hoặc một Band-Aid không xem xét các vấn đề cơ bản. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x