Beatrice Dixon của The Honey Pot về việc làm sáng tỏ sức khỏe và sự lành mạnh của phụ nữ

Beatrice Dixon của The Honey Pot về việc làm sáng tỏ sức khỏe và sự lành mạnh của phụ nữ
Beatrice Dixon của The Honey Pot về việc làm sáng tỏ sức khỏe và sự lành mạnh của phụ nữ

Đăng ký: Apple Podcast • Stitcher • Google Play • Spotify

Honey Pot vẫn chỉ là một thương hiệu indie 8 năm tuổi, nhưng đồng sáng lập, Giám đốc điều hành và Giám đốc đổi mới Bea Dixon đã chứng kiến ​​những thăng trầm của cô ấy.

Sau một cuộc cải tổ hệ thống bảo quản trong năm nay, nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe tình dục và sức khỏe phụ nữ đã vướng vào tranh cãi kể từ tháng Năm. Khách hàng đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đặt câu hỏi về danh sách thành phần được điều chỉnh lại, hiện có chất bảo quản phenoxyethanol và chất nhũ hóa mới. Tin đồn thậm chí còn lan rộng rằng công ty đã bị bán và không còn thuộc sở hữu của Black. Trong podcast Glossy beauty mới nhất, Dixon chia sẻ những cạm bẫy khi trở thành “lan truyền”.

Dixon nói: “Chúng tôi thừa nhận thực tế rằng chúng tôi có thể giao tiếp tốt hơn. “Bạn làm việc rất chăm chỉ để làm điều gì đó, và khi mọi người cảm thấy như có một sự giao tiếp trái ngược đang xảy ra, bạn rất muốn chứng minh rằng không phải vậy. Đôi khi làm điều đó gần như tồi tệ hơn vì có vẻ như bạn đang phản ứng và giống như bạn đang bảo vệ điều gì đó. [I] cố gắng tìm ra ranh giới tốt giữa việc không phòng thủ, nhưng [rather] làm chủ, dễ bị tổn thương và có trách nhiệm. ”

Tuy nhiên, Dixon nói rằng các nhà đầu tư và đối tác bán lẻ của công ty vẫn ủng hộ trong suốt thời gian qua. “[They] hiểu hệ thống bảo quản tốt, họ hiểu mọi thứ thay đổi, và họ hiểu sự phức tạp của mạng xã hội, ”cô nói. Tuy nhiên, Dixon nhấn mạnh hành trình của khách hàng quan trọng như thế nào, vì các sản phẩm trở nên sống động từ trải nghiệm rất cá nhân. MộtSau khi bị viêm âm đạo do vi khuẩn trong 8 tháng vào năm 2014, Dixon tỉnh dậy sau một giấc mơ viễn vông từ bà của cô với một danh sách các thành phần để chữa lành tình trạng của cô. Điều đó đã khiến Dixon, người khi đó đang làm việc với tư cách là người mua hàng tại Whole Foods, đã thành lập thương hiệu này như một thương hiệu chăm sóc sức khỏe âm đạo có nguồn gốc từ thực vật.

Priya Rao của Glossy đã nói chuyện với Dixon về câu chuyện thành lập của The Honey Pot, danh sách các đối tác bán lẻ ngày càng tăng và những thách thức cải cách dẫn đến phản ứng dữ dội trên mạng xã hội gần đây.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ và cô đọng để rõ ràng.

Xử lý Cấm kỵ
“Tôi sẽ chào sân với các nhà đầu tư và từ ‘âm đạo’ đã được nói hàng triệu lần. Tôi luôn cố gắng phá vỡ lớp băng bằng cách nói, ‘Hãy nhìn xem, tất cả chúng ta đều đến từ một âm đạo. Không có gì kỳ lạ về cái chết tiệt này. Mọi người bình tĩnh đi, chúng tôi phục vụ một nửa hành tinh. ‘ Điều của tôi luôn là tôi muốn làm sáng tỏ từ này. Tôi muốn loại bỏ sự nhức nhối của nó. Tôi muốn loại bỏ điều cấm kỵ khỏi nó và tôi muốn mọi người không cảm thấy xấu hổ nếu họ có mùi, ngứa, nhiễm trùng, STD hoặc bất cứ điều gì khác. Đây là những điều kiện kinh nguyệt và đây là những điều bình thường mà nhân loại đối phó. Nó không làm cho nó tốt hơn bất kỳ khi [the word ‘vagina’] chứa đầy những tổn thương. Tôi luôn có ý nghĩ đó bởi vì đó là nền tảng của những gì chúng tôi làm. “

Trở thành một thương hiệu đầy đủ về phong cách sống
“[Around] Năm 2015, với tư cách là một nhóm, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không thể chỉ bán nước rửa vì phải mất 6-8 tuần để tiêu thụ một chai nước rửa và chúng tôi đang kinh doanh hàng tiêu dùng đóng gói. Tôi đang xem xét toàn cảnh của mọi thứ, và đây là lúc tôi nhận ra rằng chúng ta cần tìm hiểu xem con người sẽ mua gì từ chúng ta. Tôi yêu thích mô hình Cửa hàng Thời kỳ. Nó giúp bạn dễ dàng mua các sản phẩm kỳ kinh vì mọi người vẫn cảm thấy không thoải mái khi đến cửa hàng để mua chúng. Đó là một trong những điều mà tôi biết tôi muốn giải quyết. Tôi nghĩ, ‘Tại sao bạn lại [uncomfortable]? Điều này là bình thường. Bạn không thể bảo cơ thể mình không chảy máu. ‘ Chúng tôi bán toàn bộ từ các công ty khác và chúng tôi mang về miếng đệm, khăn lau, thực phẩm chức năng, sản phẩm dành cho bà bầu và tất cả các loại. Đó là một giai đoạn điên rồ bởi vì công việc kinh doanh đã đi từ việc kiếm được 30.000 đô la thành 250.000 đô la trong một năm, đó là điều cho chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một thứ gì đó ”.

Sở hữu những sai lầm
Điều quan trọng là phải hiểu tại sao điều đó lại xảy ra và xem xét chuỗi sự kiện đã dẫn bạn đến bất cứ nơi nào đó là gì. Điều rất quan trọng là, nếu có bất cứ thứ gì để bạn sở hữu, bạn sở hữu nó và bạn xác thực về nó. Nhưng quan trọng nữa là làm người. Nếu bạn dễ bị tổn thương, xúc động hoặc tổn thương, đừng cố chấp. Bạn phải bộc lộ điều đó. Bạn phải nói ra cảm giác của mình vì điều đó rất khó. Quan tâm đến nhóm của bạn là rất lớn [in these moments]. Là những người sáng lập, chúng ta không nhất thiết phải sống trong cỏ dại như chúng ta đã từng. Nhưng nếu [employees] không tốt, thì họ sẽ không thể làm công việc của mình. Nhưng dù bạn làm gì, đừng phòng thủ. Nó không làm gì cả ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *