Bên trong trụ sở mới tại LA của Tập đoàn L’Oréal: ‘Điều chiến lược là các thương hiệu chúng tôi mua lại đều ở đây’

Bên trong trụ sở mới tại LA của Tập đoàn L’Oréal: ‘Điều chiến lược là các thương hiệu chúng tôi mua lại đều ở đây’
Bên trong trụ sở mới tại LA của Tập đoàn L’Oréal: ‘Điều chiến lược là các thương hiệu chúng tôi mua lại đều ở đây’

Từng được sử dụng để chế tạo máy bay chiến đấu trong Thế chiến II, một nhà máy hàng không vũ trụ đã được chuyển đổi rộng 108.000 foot vuông hiện là trung tâm làm đẹp với tư cách là trụ sở mới mở của Tập đoàn L’Oréal tại Los Angeles, California.

Carol Hamilton, chủ tịch mua lại của Tập đoàn L’Oréal cho biết: “Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi phát hiện ra rằng, trên thực tế, đây là một trong những nơi đầu tiên ở Mỹ nơi phụ nữ làm việc vì họ đã chế tạo máy bay khi đàn ông tham chiến. , vào ngày 23 tháng 8 khai trương. “Đó là một nguồn tự hào đối với chúng tôi rằng đây là một trong những nơi mà sự giải phóng của phụ nữ thực sự bắt đầu,” cô nói.

Các máy bay ném bom bổ nhào của Douglas được sản xuất tại cơ sở vào khoảng những năm 1930 đã biến mất từ ​​lâu, giờ được thay thế bằng các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và tóc. Tòa nhà mới đóng vai trò là cơ sở cho các thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles của Tập đoàn L’Oréal như Urban Decay, NYX Professional Makeup, Pulp Riot, Youth to the People và một thương vụ mua lại sắp tới “sắp được hội đồng quản trị của chúng tôi bỏ phiếu”. Hamilton cho biết, người được giao nhiệm vụ giám sát việc chuyển đổi không gian vào tháng 10 năm 2020 trước khi nó được công bố vào tháng 5 năm 2021. Việc khai trương của công ty làm đẹp lớn nhất thế giới đánh dấu một mốc quan trọng trong việc LA nổi lên như một thủ đô làm đẹp toàn cầu vì nó đã trở thành trung tâm của các công ty khởi nghiệp làm đẹp đã thành công khi cộng sinh với ngành công nghiệp giải trí và người có ảnh hưởng.

“Bản thân California là một quốc gia về nhiều mặt. David Greenberg, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch L’Oréal USA cho biết, đó là một địa điểm kinh doanh to lớn đối với chúng tôi. Greenberg dẫn đầu buổi lễ cắt băng khánh thành mà thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti tham dự. “Một trong những lý do chúng tôi làm điều này là để truyền cảm hứng cho công ty. Nó không chỉ dành cho những người sống ở đây, mà nó dành cho tất cả L’Oréal Hoa Kỳ và trên thực tế, là Tập đoàn L’Oréal. “

Los Angeles đã nổi lên như một Thung lũng Silicon của riêng mình cho các công ty khởi nghiệp về làm đẹp trong những năm gần đây.

“Chúng tôi đã rất tích cực mua lại và thêm thương hiệu cho L’Oréal trong một thời gian dài. Greenberg nói rằng các thương hiệu mà chúng tôi mua lại đều có ý nghĩa chiến lược ở đây.

Tọa lạc tại 888 North Douglas ở El Segundo, California, tài sản được phát triển lại bởi Hackman Capital Partners, công ty đã mua nó từ công ty quốc phòng Northrop Grumman.

Được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc và thiết kế nội thất Studio Blitz có trụ sở tại San Francisco, cơ sở này đang trong quá trình trở thành chứng nhận LEED Platinum và WELL, với các yếu tố như cây nhiệt đới và cửa sổ trần bằng bảng năng lượng mặt trời. Mỗi thương hiệu đều có phần riêng của mình trong sơ đồ mặt bằng mở, với một không gian trống thể hiện biển hiệu “Mua sắm tiếp theo của chúng tôi” được mong đợi được sơn nổi bật trên tường. Nhân viên đã được chuyển đến cho tất cả các thương hiệu ngoại trừ Thanh niên cho Người dân, sẽ chuyển khỏi trụ sở chính tại trung tâm thành phố LA trong vài tháng tới. Tòa nhà còn có Học viện Chuyên nghiệp về chăm sóc tóc và khu vực lớp học. Các tiện nghi bao gồm quán cà phê và quầy nước trái cây tự nhiên, đồ ăn từ Wolfgang Puck, phòng tập thể dục, khu vực dành cho chó, không gian tổ chức sự kiện và vườn rau.

Trong khi không gian rõ ràng lấy cảm hứng từ các khuôn viên công nghệ tập trung vào phong cách sống của California – Studio Blitz cũng thiết kế trụ sở của YouTube – bản sắc của nó là một công ty làm đẹp cũng rất quan trọng.

Hamilton nói: “Chúng tôi không muốn nó có cảm giác nam tính hay vô trùng.

Greenberg cho biết: “Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng chúng tôi muốn tìm một môi trường có lợi cho sự sáng tạo và cộng tác mà L’Oréal hướng tới. Được kết hợp vào không gian thương hiệu là các khu vực “vui chơi không cấu trúc” với đồ chơi lấy cảm hứng từ hệ thống học tập Montessori.

Được phát triển trong hai năm qua trong thời kỳ đại dịch, vai trò thay đổi của văn phòng vật lý trong các công ty ở Mỹ cũng đóng vai trò quan trọng trong khái niệm này. Theo chính sách toàn cầu của Tập đoàn L’Oréal, nhân viên được yêu cầu đến ba ngày một tuần với giờ giấc linh hoạt để tránh giao thông. Greenberg cho biết “không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi nào” đối với chính sách đó, đồng thời nói thêm rằng công ty “cam kết 100%” đối với không gian làm việc thực tế.

“Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của con người. Chúng tôi cũng tin rằng trong một công việc kinh doanh theo định hướng sáng tạo và đổi mới như làm đẹp – nhân tiện, một công việc kinh doanh cụ thể và cụ thể – thì việc đồng hành với nhau là vấn đề quan trọng; các vấn đề hợp tác; vấn đề thảo luận cởi mở; các vấn đề liên lạc, kết nối, ”ông nói.

“Chúng tôi phải hình dung, ‘Cái gì [amenities] các đồng nghiệp của chúng tôi có muốn trở lại làm việc không [for]? ‘ Hamilton cho biết vào thời điểm chúng tôi bắt đầu thiết kế nó, không ai nghĩ rằng họ sẽ quay trở lại làm việc. Vai trò vượt trội của hội nghị truyền hình là rõ ràng, với các trạm Lửa trại của Google được thiết lập khắp không gian có màn hình lớn cho các thành viên trong nhóm tham gia ảo.

Một mục tiêu thiết kế đại dịch khác là đảm bảo không gian “không bao giờ cảm thấy trống rỗng vì chúng tôi không biết có bao nhiêu nhân viên sẽ quay lại,” Hamilton nói.

Vai trò nổi bật của ngành công nghiệp sáng tạo nội dung ở LA cũng được thể hiện đầy đủ tại trụ sở mới. Những người sáng tạo và người nổi tiếng có thể chuẩn bị sẵn sàng trong một căn phòng xanh với xưởng trang điểm và quay phim trong các studio nội dung nằm ở các khu vực Urban Decay, NYX Cosmetics, Pulp Riot và Pro Academy.

Là “một nơi đầy cảm hứng cho văn hóa, nghệ thuật, văn hóa đại chúng, sản xuất, phim ảnh, những người có ảnh hưởng và nghệ sĩ, LA là một nơi [where] Greenberg nói. “Đây ở LA, đây là nơi những người này tạo ra. Và được ở gần họ và có thể tiếp cận với họ thực sự rất tuyệt vời ”.

Mặc dù công ty không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về việc mua lại có thể xảy ra trong tương lai, Greenberg chia sẻ rằng, khi đánh giá các vụ mua lại có thể xảy ra, “điều quan trọng hơn là quy mô và điều quan trọng hơn là mối quan hệ [the brand] được xây dựng với người tiêu dùng của họ. ”

Theo báo cáo tài chính nửa năm 2022, thương vụ mua lại mới nhất của công ty, Youth to the People, đã “củng cố” hiệu quả hoạt động của L’Oréal trong lĩnh vực chăm sóc da tại thị trường Bắc Mỹ. Nhìn chung, doanh số bán hàng ở Bắc Mỹ đã tăng 11,6% so với cùng kỳ năm trước trong khoảng thời gian đó.

Greenberg cho biết: “Chăm sóc da là một lĩnh vực quan tâm chiến lược đối với chúng tôi với tư cách là một công ty. Thanh niên đối với Người dân là một sự mua lại hấp dẫn vì nó “mang lại một lượng người tiêu dùng rất mới và đa dạng. Nó rất hiện đại và tư duy của nó rất đa dạng, bình đẳng, dễ tiếp cận, trung thực và minh bạch trong các thành phần cũng như cách nó thể hiện bản thân và nói với người tiêu dùng. “

Sau khi khai trương trụ sở mới tại LA, Greenberg cho biết một công trình cải tạo địa điểm ở New York của công ty ở Hudson Yards đang được thực hiện, với năm 2024 là ngày có thể bắt đầu cho dự án. Mặc dù New York sẽ lấy cảm hứng từ California, nhưng nó sẽ không giống nhau, với định dạng nhà cao tầng và các quy định xây dựng nghiêm ngặt hơn. Ví dụ, không được phép mang theo chó.

“New York và Paris hợp tác hơn rất nhiều, trang trọng hơn rất nhiều; theo thứ bậc, ”Hamilton, người hiện đang ở hai vùng ven biển giữa hai địa điểm, cho biết. “Nếu bạn nghĩ về địa lý, New York nằm giữa Paris và California. Và tôi muốn nói rằng sự khác biệt về văn hóa cũng rộng lớn như nhau, ”cô nói. “Mọi người không thích công ty khi nó trở nên quá trang trọng và quá áp đặt.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *