Betsey Johnson trên Luv Betsey, bộ sưu tập làm đẹp Walmart của cô ấy

Betsey Johnson trên Luv Betsey, bộ sưu tập làm đẹp Walmart của cô ấy
Betsey Johnson trên Luv Betsey, bộ sưu tập làm đẹp Walmart của cô ấy

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Tôi thậm chí còn chưa hỏi một câu nào trước khi Betsey Johnson, 79 tuổi, hào hứng nói với tôi rằng cô ấy sẽ chuyển đến London. Cô ấy đến Vương quốc Anh hơn một tháng trước – cô ấy ngay lập tức đi làm tóc khi đến nơi – và đã sống ngoài một khách sạn kể từ đó. “Tôi đang tìm một căn hộ,” cô nói. Một nhược điểm của việc di chuyển xuyên lục địa là cô ấy sẽ không thể đến Walmart để dễ dàng xem các sản phẩm mới từ bộ sưu tập Luv Betsey của mình, một loạt đồ trang điểm có mức giá từ 9,99-14,99 đô la được ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2020 Trong suốt cuộc gọi kéo dài 45 phút, Johnson khiến tôi thích thú với những kiểu tóc mà cô ấy đã có trong 35 năm, những đứa cháu gái tuổi teen của cô ấy và sự thích thú với kiểu trang điểm rẻ tiền.

Mở rộng tóc, chuyển đến London và cảm thấy người Anh

“Tôi đã làm việc với cùng một anh chàng nối tóc, đến từ London, được 35 năm. Andrew [Gregory] bay qua, tôi đưa anh ấy đến New York, hoặc tôi bay đến London. Sau khi Covidsau hai năm không nối tóc ba lần mỗi năm – khi đến Anh an toàn, tôi đến và nghĩ, ‘Ôi trời, mình luôn yêu London. Tại sao tôi không chuyển đến đây ngay bây giờ? ‘ Vì vậy, dù sao đi nữa, tôi đang chuyển đến London. Tôi rất phấn khích. Và cả gia đình vui mừng cho tôi. Tôi có thanh thiếu niên [grandchildren], vì vậy họ có thể quan tâm ít hơn. Nếu chúng được nghe bà ngoại mỗi tháng một lần, chúng sẽ rất vui.

[Andrew has] đã làm tóc của tôi trong 35 năm. Tôi bước vào một thẩm mỹ viện mà anh ấy đang làm việc. Tôi nghĩ đó là cuối những năm 60. Vì vậy, chúng tôi đã biết nhau trong nhiều năm, và anh ấy là chàng trai của tôi trong suốt thời gian qua. Và tôi không làm bất cứ điều gì với nó. Tôi gặp Andrew ba lần một năm. Và đó là nó. Tôi có một mái tóc hoàn hảo từ sáng đến tối. Tất cả đều bằng nhựa, và tôi thích nó. Bây giờ anh ấy làm chủ yếu là tóc thật. Tôi là người duy nhất vẫn sử dụng nhựa. Nó không bao giờ cong. Nó không bao giờ làm bất cứ điều gì nhưng vẫn nhọn và thẳng. Và nó không bao giờ bị bẩn hoặc dầu. Bạn biết đấy, thay vì gặp nhau trong hai ngày chạy marathon 13 tiếng, tôi sẽ làm bạn với anh ấy và ở London với anh ấy và đi chơi. Anh ấy chỉ là người bạn tốt nhất trên thế giới để có với tôi ở đất nước mới này.

Tôi luôn cảm thấy mình là người Anh, mọi người đều nghĩ tôi là người Anh dù sao khi tôi bắt đầu thiết kế vào những năm 60 ”.

Về khả năng chi trả của người được cấp phép và bộ sưu tập của cô ấy

“Tôi đang tận hưởng sự nghiệp của mình với 15 giấy phép khác nhau thông qua Steve Madden, [who] đã mua cho tôi 12 năm trước. Và tôi thực sự thích những người được cấp phép của tôi. Ý tôi là, [the people at Steve Madden] là bạn bè và đó là sự hợp tác kinh doanh. Chúng tôi muốn mọi thứ hoạt động và tất nhiên, [we want] tất cả mọi thứ phải bán. Tôi chưa bao giờ muốn làm bất cứ thứ gì đắt hơn một vé khứ hồi đến Puerto Rico. Tôi vừa bước sang tuổi 79, nhưng hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy tôi trong các bức ảnh cho Walmart. Tôi nói, ‘Tốt hơn là bạn nên chỉnh sửa lại những thứ này.’

Điều tốt nhất về trang điểm là tầm giá. Thực sự, nó dành cho những đứa trẻ muốn chơi đùa, bởi vì tôi thực sự nghĩ rằng trang điểm là một điều quá xa vời và tuyệt vời. Kể từ Twiggy vào những năm 60, khi tôi tô son trắng và đánh mắt đen, tôi chưa bao giờ thấy kiểu trang điểm thay đổi theo những cách thú vị và sáng tạo như vậy. Tôi rất vui vì tôi đang trang điểm bây giờ. Tôi nhận được rất nhiều từ các cháu gái của mình. Một người giống Cruella – cô ấy có mái tóc nửa đen nửa trắng. Cô ấy 13 tuổi và cô ấy vượt trội, sáng tạo và vượt trội. Cô ấy trang điểm trên khuôn mặt của mình. Ahe là chuyên gia trang điểm tốt nhất trong tương lai. Và cháu gái khác của tôi 16 tuổi, và cô ấy là một phiên bản nhỏ xinh đẹp của Lulu, con gái tôi.

Đó là một công cụ tốt. Đánh dấu cho tên nhà thiết kế chưa được đặt trên đó. Nó vừa xuống vừa bẩn – thứ tốt dành cho rất nhiều cô gái. Tôi rất phấn khích. Tôi không thể chờ đợi để bước vào một Walmart chết tiệt. Con gái tôi là La Mer và Saint Laurent và người mua sắm Nars. Tôi thích mua sắm một cửa. Tôi không thích trả nhiều tiền. Nếu nó phù hợp với bạn, và nó cung cấp cho bạn màu sắc phù hợp… thì không cần phải quá đắt. Vì vậy, tôi thực sự muốn có khái niệm đó. Nó sẽ rất không giống như tôi, đột nhiên, có một phạm vi giá cao của đồ trang điểm. Và chắc chắn đó sẽ không phải là điều mà thương hiệu muốn làm. Họ biết rằng tôi thích một mức giá tốt.

Tôi lớn lên trên Oil of Olay. Mẹ tôi đã sử dụng nó – tôi vẫn có những kỷ niệm tuyệt vời. Tôi là một người bán thuốc. Tôi là Maybelline và Oil of Olay và Neutrogena, và tôi [the same] loại người có trang điểm. Tất cả đều có thể khiến bạn nổi mụn, dù rẻ hay đắt ”.

Về thói quen làm đẹp của cô ấy

“Tôi cần thức dậy một cách chậm rãi và bình tĩnh. Một điều tôi ghét làm là vội vàng trang điểm. Nó khiến tôi phát điên cả ngày. Tôi đứng dậy, bò vào phòng tắm, tôi lấy một chiếc khăn nóng, và tôi nằm trên giường trong ba phút với chiếc khăn nóng trên mặt. Tôi làm sạch mặt vào đêm hôm trước với sản phẩm tẩy da chết – bất kể những thứ đó có trong bao bì, khăn lau. Vì vậy, tôi lau tẩy tế bào chết trong hai giây, sau đó tôi lau sạch. Và sau đó tôi thoa kem dưỡng ẩm.

Vào buổi sáng, tôi thích làm mịn da bằng một lớp kem nền.

Giống như tôi chỉ đặt những thứ này ra đó và hy vọng rằng bọn trẻ sẽ chơi xung quanh nó. Tôi nghĩ trang điểm là một trong số rất ít cửa hàng sáng tạo mà chúng tôi có. Tôi chạy màu sắc và ý tưởng bằng cách [my granddaughters], và họ yêu thích chúng. Họ yêu thích những chiếc bàn chải và cuốn sách [the 56 piece Color Collection] – bạn không cần phải tổ chức nó, tất cả cùng ở một nơi. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x