Bộ sưu tập Christian Cowan x Smashbox Pride thiên về khả năng tiếp cận và sự nổi bật

Bộ sưu tập Christian Cowan x Smashbox Pride thiên về khả năng tiếp cận và sự nổi bật
Bộ sưu tập Christian Cowan x Smashbox Pride thiên về khả năng tiếp cận và sự nổi bật

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Động lực thể hiện bản thân đã thúc đẩy Christian Cowan đến với sự nghiệp thời trang, bắt đầu từ Đại học Thời trang London và cuối cùng là mặc trang phục của các biểu tượng văn hóa đại chúng như Lady Gaga và Cardi B. Tôi đang làm việc. Lớn lên tôi đã không tin rằng “Tôi chỉ muốn thiết kế cho những người giàu có”, Cowan nói.

Dự án gần đây nhất của anh ấy, được phát hành vào ngày 12 tháng 6, là sự hợp tác của Pride với Smashbox nhằm mục đích đưa tất cả “Những điều cần thiết làm nên tuyên bố” vào một bộ trang điểm. Bộ sản phẩm phiên bản giới hạn có giá $ 50 và bao gồm kem lót ban đầu của Smashbox, hai phấn mắt dạng kem và son môi dạng lỏng.

Nguồn cảm hứng chính của Cowan cho bộ sản phẩm là đồ trang điểm sẽ tồn tại qua các lễ kỷ niệm Pride kéo dài cả ngày. “[This collab] Cowan nói.

Là một phần của sự hợp tác, Smashbox đang tài trợ cho tổ chức từ thiện do Cowan lựa chọn, Trung tâm Ali Forney. AFC là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất quốc gia, cung cấp các dịch vụ che chở và bao bọc để cứu và bảo vệ cuộc sống của thanh thiếu niên LGBTQ +. “Đó là một tổ chức đáng kinh ngạc, [with] số việc tốt họ làm bằng cách giúp đỡ ngôi nhà [people] và đưa ra các sáng kiến ​​cho thanh niên trẻ tuổi, kỳ quặc, vô gia cư. Cowan cho biết chúng tôi sẽ làm việc với họ theo một cách tốt hơn khi thời gian trôi qua.

Cowan cho biết sở thích trang điểm từ lâu đã dẫn đến sự hợp tác của anh với Smashbox. “Tình yêu của tôi dành cho thiết kế thời trang là [about] sự thể hiện bản thân. Và trang điểm là một phần rất lớn trong số đó, ”anh ấy nói và nói thêm rằng anh ấy cũng được truyền cảm hứng từ danh tiếng của Smashbox. “Smashbox là tất cả về sự nổi bật.” Cowan nhấn mạnh Smashbox hỗ trợ tầm nhìn của anh ấy như một nhà thiết kế thời trang và các chiến dịch của anh ấy như thế nào.

Glenn Evans, svp cho các Công ty Smashbox và Estée Lauder, mô tả sự hợp tác với Cowan là cá nhân và có chủ đích. “Điều tối quan trọng đối với chúng tôi là trao cho Cơ đốc nhân quyền tự chủ một cách sáng tạo và chiến lược trong tất cả các sáng kiến ​​được chia sẻ, đặc biệt là trong thời kỳ Pride. Anh ấy mang đến một góc nhìn mới mẻ cho Smashbox, ”anh nói.

Cowan cho biết anh nhận thấy sự thỏa mãn khi có thể tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng. Đối với Smashbox, “việc phân phối của họ thật đáng kinh ngạc và chúng ở mức giá phù hợp với mọi người,” Cowan nói. Về thương hiệu thời trang của mình, Cowan cho biết anh đang làm việc để tạo ra các sản phẩm với mức giá đầu vào hơn. Các tác phẩm của anh ấy có sẵn trên trang web của anh ấy và các cửa hàng bách hóa như Saks Fifth Avenue.

Trong thời đại của niềm tự hào doanh nghiệp và sự rửa mặt bằng cầu vồng, Cowan nhấn mạnh rằng thương hiệu của ông tôn vinh Niềm tự hào và cộng đồng LGBTQ + quanh năm. “Nếu bạn nhìn vào các thương hiệu thời trang, đặc biệt là ở Thành phố New York, chúng tôi có lẽ là một trong những thương hiệu thời trang mang bản sắc kỳ lạ mạnh nhất vào lúc này. Tôi chỉ có thể kể lại trải nghiệm cá nhân của mình, nhưng tôi là một đứa trẻ rất bất hạnh, kỳ quặc ở giữa hư không tại một trường thể thao tôn giáo. Vì vậy, tôi thực sự hiểu tầm quan trọng của việc tìm kiếm người của bạn, ”Cowan nói.

Evans cũng nhấn mạnh rằng Pride không phải là một sự kiện tồi tệ đối với các Công ty Smashbox và Estée Lauder. Vào đầu năm 2021, các Công ty của Estée Lauder đã khởi động Chương trình Pride 365, một sáng kiến ​​được thiết kế để ủng hộ bình đẳng LBGTQ + sau tháng Tự hào. ELC đã được công nhận hàng năm kể từ năm 2009 là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất cho Bình đẳng LGBTQ”, với điểm số 100 trong Chỉ số Bình đẳng Doanh nghiệp năm 2021 của Chiến dịch Nhân quyền.

Vị trí cửa hàng Christian Cowan x Smashbox Soho

Tiếp nối các lễ hội Niềm tự hào, Cowan và Smashbox sẽ cung cấp trang điểm miễn phí tại địa điểm Soho của mình trong cuộc diễu hành Niềm tự hào Thành phố New York vào ngày 26 tháng 6. Cowan và nhóm tại Smashbox đã làm việc cùng nhau để tạo ra một thực đơn đa dạng về trang điểm trung tính cho giới biến cố.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *