Bondi Sands bổ sung thêm danh mục chăm sóc da vì nó mở rộng ra ngoài việc làm rám nắng không dùng nắng

Bondi Sands bổ sung thêm danh mục chăm sóc da vì nó mở rộng ra ngoài việc làm rám nắng không dùng nắng
Bondi Sands bổ sung thêm danh mục chăm sóc da vì nó mở rộng ra ngoài việc làm rám nắng không dùng nắng

Thương hiệu Bondi Sands của Úc đã mạo hiểm vào lĩnh vực chăm sóc da khi tìm cách vượt ra ngoài các sản phẩm kem chống nắng và rám nắng cốt lõi của mình.

Bondi Sands đã ra mắt bộ sưu tập chăm sóc da 12 món vào ngày 9 tháng 12 bao gồm các chất tẩy rửa nhẹ nhàng, mặt nạ đất sét làm sạch, huyết thanh và dầu dưỡng ẩm. Các sản phẩm dao động từ $ 15- $ 19, và các chai của nó được làm bằng 100% vật liệu có thể tái chế và nhựa tái chế sau khi tiêu dùng. Dòng sản phẩm chăm sóc da đã ra mắt DTC trên BondiSands.com và thương hiệu này sẽ giới thiệu sản phẩm của mình cho các nhà bán lẻ Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 2022.

Bondi Sands đã thuê một người đứng đầu chuyên trách về các công thức chăm sóc da để chuẩn bị cho việc mở rộng danh mục, đồng thời thành lập các nhóm tiếp thị và truyền thông xã hội độc lập cũng như các tài khoản xã hội cá nhân. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ra mắt danh mục đối với Bondi Sands, vì nó đang tìm cách phát triển kinh doanh trên làn sóng bùng nổ dịch vụ chăm sóc da. Blair James, đồng sáng lập Bondi Sands, cho biết công ty kỳ vọng ngành hàng chăm sóc da sẽ đóng góp vào 30% mức tăng trưởng doanh số của thương hiệu trong ba năm tới. Bondi Sands đã tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021, James nói thêm.

“Phần lớn sự tăng trưởng của chúng tôi đến từ việc phát triển sản phẩm mới và chuyển sang các danh mục mới. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã là một thương hiệu chăm sóc da, ở một mức độ nào đó, [because] thương hiệu là tất cả về sức khỏe làn da, ”ông nói.

James cho biết các sản phẩm của thương hiệu có thành phần dưỡng ẩm và kem chống nắng ngay cả trước khi ra mắt sản phẩm chăm sóc da. Bondi Sands tập trung vào thông điệp chống lão hóa, so với sức khỏe làn da hoặc ngăn ngừa ung thư da. Australia đặc biệt cấm giường tắm nắng vào năm 2014 do tỷ lệ ung thư da cao.

“Các cuộc thảo luận ban đầu của chúng tôi tập trung vào việc liệu chúng tôi có phải là một thương hiệu đủ lớn để chuyển sang lĩnh vực chăm sóc da hay không. Khi bắt đầu nói chuyện với các nhà bán lẻ, chúng tôi hiểu rằng vốn dĩ Bondi Sands có được mức độ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc da, ”James nói.

Bondi Sands phân phối thông qua Ulta Beauty, Target và Walgreens, cùng các nhà bán lẻ khác. Nhà bán lẻ Boots của Anh sẽ bắt đầu dự trữ các sản phẩm của mình vào tháng 2 năm 2022. Lý tưởng nhất là Bondi Sands sẽ liên kết với một đối tác bán lẻ độc quyền của Hoa Kỳ cho các sản phẩm chăm sóc da của mình vào năm 2023, khi hãng dự kiến ​​lên kệ, James nói. Điều này sẽ cho phép một nhà bán lẻ am hiểu về chăm sóc da giúp Bondi Sands giáo dục khách hàng, định hướng các nỗ lực tiếp thị và thêm tính hợp pháp cho các sản phẩm của mình. Đó là một chiến lược tương tự như khi Bondi Sands lần đầu tiên tung ra các sản phẩm không có ánh nắng mặt trời vào năm 2012, khi hợp tác độc quyền với Priceline ở Úc, Superdrug ở Anh và Walgreens ở Mỹ.

Mặc dù năm 2021 chứng kiến ​​sự hồi sinh của doanh số bán đồ trang điểm sau khi giảm mạnh vào năm 2020, nhưng chăm sóc da vẫn tiếp tục là điểm sáng của ngành công nghiệp làm đẹp. Theo dữ liệu bán hàng quý 3 năm 2021 từ The NPD Group, chăm sóc da đạt doanh thu 1,4 tỷ USD, tăng trưởng 14% so với cùng kỳ năm 2020.

Xây dựng uy tín là trọng tâm lớn nhất của Bondi Sands lúc này. Để làm như vậy, thương hiệu đang dựa vào các nỗ lực quan hệ công chúng và một loạt các phương tiện truyền thông xã hội có tên “Người ảnh hưởng hàng ngày”. Chuỗi chương trình lần đầu tiên bắt đầu tại Úc với 12 người, yêu cầu những người không có ảnh hưởng với các vấn đề về da cụ thể làm bài trắc nghiệm chăm sóc da thương mại điện tử Bondi Sands DTC và sau đó chia sẻ kinh nghiệm của họ trong 24 giờ sau khi sử dụng các sản phẩm được đề xuất, tiếp theo trước một tuần và bốn tuần. Những khách hàng nổi bật được thu hút từ nhóm Facebook riêng của thương hiệu Babes Who Bondi, có 22.000 thành viên. Bondi Sands đã thành lập một tài khoản Instagram riêng về chăm sóc da có tên @BondiSandsSkincare, hiện đã có gần 16.000 người theo dõi. Tài khoản @bondisands ban đầu có 1,2 triệu người theo dõi. Nó cũng sẽ thực hiện việc tặng quà truyền thống cho người có ảnh hưởng và quảng cáo trên YouTube để lan truyền thông tin.

“Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm với thương hiệu để đạt được [our] các mục tiêu. Có rất nhiều giáo dục cần phải được thực hiện trong ba năm tới, [as wellas] James nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x