Các nhãn hiệu mặt nạ và chất khử trùng đang lên kế hoạch cho một khóa học mới

Các nhãn hiệu mặt nạ và chất khử trùng đang lên kế hoạch cho một khóa học mới
Các nhãn hiệu mặt nạ và chất khử trùng đang lên kế hoạch cho một khóa học mới

Được biết đến với nhãn hiệu đồ trang sức sang trọng được yêu thích bởi người nổi tiếng Veta Fede, Cynthia Sakai là một trong số nhiều doanh nhân tham gia vào một lĩnh vực kinh doanh mới hoàn toàn khó đoán sau tháng 3 năm 2020: mặt nạ.

Sau khi Sakai ra mắt thương hiệu mặt nạ Evolvetogether vào năm 2020 trong bối cảnh thiếu N95, những người nổi tiếng Angelina Jolie, Ariana Grande, Sarah Jessica Parker, Kristen Stewart, Bella Hadid và Jennifer Garner đã được phát hiện trong các bức ảnh paparazzi đeo khẩu trang y tế và KN95 sang trọng của Evolvetogether. Evolvetogether nhanh chóng trở thành thương hiệu mặt nạ “it” của đại dịch và tung ra các danh mục bổ sung có liên quan như nước rửa tay và vải khử sương mù cho kính.

Giờ đây, công việc kinh doanh của Sakai lại một lần nữa phát triển.

Sakai nói: “Chúng tôi vẫn đang làm rất nhiều loại mặt nạ, nhưng chúng tôi đang chuyển đổi rất nhiều sang chăm sóc cá nhân.

Chín tháng trước, Evolvetogether lần đầu tiên mở rộng ra ngoài các danh mục đại dịch nóng. Giờ đây, công ty cung cấp một loạt các sản phẩm hướng đến môi trường bao gồm xà phòng rửa tay có thể hòa tan, kem dưỡng da, chất khử mùi, chất đuổi muỗi, đồ gia dụng và thậm chí cả mũ. Đó là một trong số các thương hiệu đang nỗ lực để duy trì động lực đạt được trong thời kỳ khóa cửa thông qua các danh mục sản phẩm mới và chiến lược tiếp thị cập nhật.

Nhãn hiệu dung dịch vệ sinh đầy màu sắc Touchland là một nhãn hiệu khác làm nên trụ. Nó thấy 1.500% doanh số bán hàng tăng đột biến khi đại dịch xảy ra vào năm 2020, vượt qua doanh số bán chất vệ sinh tổng thể tăng trưởng 600% trong năm đó, theo dữ liệu của Nielsen. Năm nay, doanh số bán hàng vẫn tăng trưởng ở mức “ba con số” khi mở rộng thành 4.000 cửa hàng bán lẻ, người sáng lập Andrea Lisbona cho biết. Nhưng nó cũng đang thực hiện các động thái để mở rộng ra ngoài chất khử trùng. Lisbona cho biết Touchland đang lên kế hoạch ra mắt ba danh mục sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc da. Nó đã thực hiện một bước chăm sóc da với chất làm vệ sinh “phun sương” có các lợi ích chăm sóc da. Nó đã được bán hết tại Sephora trong vòng hai tuần.

Trong khi đó, Evolvetogether có sáu danh mục sản phẩm mới đang được tung ra, bao gồm sữa tắm và nước hoa. Hiện nó đã có mặt tại 100 nhà bán lẻ và có thêm 300 cửa hàng được lên kế hoạch cho năm tới, bao gồm cả Sephora.

Sakai nói: “Tôi luôn biết rằng bất cứ điều gì chúng tôi đã làm, nó sẽ là lâu dài. “Chúng tôi đang chi rất nhiều vốn cho R&D.”

Trong khi nhu cầu về chất khử trùng và khẩu trang chắc chắn vẫn chưa giảm, các nhà sáng lập nhấn mạnh sự cần thiết của việc tạo ra các sản phẩm theo xu hướng và cập nhật thông điệp của thương hiệu của họ ngoài sức khỏe cộng đồng. Lisbona cho biết mục tiêu của cô ấy là thêm một nét hiện đại vào “danh mục cổ điển, được hàng hóa, cổ điển nhất”.

Vào năm 2021, Touchland đã chấp nhận Xu hướng quảng cáo “bình thường mới mạnh mẽ” với một chiến dịch tất cả về tiệc tùng bắt đầu sớm vào kỷ nguyên của chủ nghĩa khoái lạc đã tiếp quản nền văn hóa trong năm nay. Ngày nay, Touchland tập trung nhiều vào việc tiếp thị các khía cạnh thiết kế và hương thơm của chất khử trùng của mình, nhấn mạnh đến thẩm mỹ phong cách hơn là tiêu diệt vi trùng. Những người sáng lập của nó đã phát hiện ra rằng việc khiến khách hàng tiếp tục mua dung dịch vệ sinh của nó đòi hỏi phải làm cho nó trở nên sành điệu thông qua những chai hợp thời trang và nước hoa tinh vi.

“Là [working to] chứng minh rằng chúng tôi không phải là một nhãn hiệu nước rửa tay, mà chúng tôi là một nhãn hiệu làm đẹp. Đó là mục tiêu của chúng tôi, để tạo lại những khoảnh khắc chăm sóc cá nhân mà chúng tôi không hào hứng với [by making them] Lisbona nói. Thương hiệu thường xuyên giới thiệu màu sắc và mùi hương mới, với mục tiêu làm cho nước hoa đủ hấp dẫn để chất khử trùng có thể tăng gấp đôi như một loại nước hoa.

Màu sắc thân thiện với mạng xã hộirs Lisbona cho biết cũng là một sự thúc đẩy lớn, trích dẫn một xu hướng TikTok lan truyền trong đó người dùng kết hợp chất khử trùng với trang phục của họ. Thương hiệu đã bắt kịp xu hướng.

Cô ấy nói về thiết kế độc đáo của Touchland, cô ấy so sánh với kiểu dáng đẹp của các sản phẩm Apple.

Evolvetogether nhấn mạnh vào chức năng và các vật liệu có ý thức về môi trường cùng với phong cách tối giản của nó. “Mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi nghĩ về nó lạc hậu, từ góc độ người dùng; chúng tôi nói, ‘Khách hàng đang tìm kiếm điều gì? Làm thế nào để chúng tôi [avoid selling it] bằng nhựa? Làm thế nào để chúng tôi [ensure] Sakai nói.

Tiếp thị người nổi tiếng và người có ảnh hưởng cũng đóng góp vào sự thay đổi xây dựng thương hiệu này. Touchland đã hợp tác với Disney về các chất khử trùng cộng tác đặc biệt trong quá khứ và có nhiều video cộng tác hơn và một chiến dịch dành cho người nổi tiếng được lên kế hoạch cho tương lai.

Sakai hy vọng sẽ mở các cửa hàng Evolvetogether độc lập vào năm 2023. Cô ấy đang chú ý đến New York và LA như những địa điểm đầu tiên.

Các đối tác bán lẻ cao cấp là chìa khóa cho sự thành công liên tục của thương hiệu, cô nói. Evolvetogether được bán ở Sephora, trong các cửa hàng bách hóa và thông qua các đối tác khách sạn ưu tú, bao gồm Ritz-Carlton và chuỗi khách sạn cực kỳ sang trọng Aman. Nó hiện đang mở rộng phạm vi bán lẻ của mình, với bán buôn hiện chiếm khoảng một phần tư doanh số bán hàng của mình.

Touchland, trong khi đó, có sẵn tại Sephora, Ulta Beauty và Target.

Các vấn đề về vị trí. “Ở một số nhà bán lẻ, chúng tôi đang được bán ở lối đi nước rửa tay và ở lối đi làm đẹp. Lisbona cho biết chúng tôi đang bán số lượng sản phẩm trong không gian làm đẹp nhiều gấp 6 đến 7 lần so với trong không gian nước rửa tay.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *