Các thương hiệu làm cho ‘sức khỏe’ dễ tiếp cận hơn

Các thương hiệu làm cho ‘sức khỏe’ dễ tiếp cận hơn
Các thương hiệu làm cho ‘sức khỏe’ dễ tiếp cận hơn

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Vào tháng 6 năm 2016, Gwyneth Paltrow, nữ tu sĩ cấp cao của Goop, đã chia sẻ một công thức sinh tố với thế giới. Internet đã phản ứng bằng cách kiểm đếm chi phí của cồn thuốc, thuốc bổ và bột đi kèm – tổng số tiền lên tới 223 USD, theo Daily Mail. Nó cũng bao gồm các thành phần mà người mua sắm bình thường không biết, như loại thảo mộc Trung Quốc He Shou Wu.

Sáu năm trước, các sản phẩm có thể ăn được đang gia tăng, với nhiều sản phẩm hướng đến việc cải thiện làn da của một người từ trong ra ngoài. Đồng thời, các thành phần như collagen trở nên phổ biến và “siêu thực phẩm” bắt đầu tiến vào các nhà bán lẻ ngoài cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe tại địa phương. Nhiều người vẫn tiếp tục xem những sản phẩm này là đồ tỉnh của giới siêu giàu, hay nổi tiếng.

Giờ đây, một thế hệ thương hiệu mới, trong đó có nhiều thương hiệu đã ra mắt DTC, đang nhằm mục đích định vị lại danh mục sao cho trẻ trung hơn, giá cả phải chăng hơn, ít đáng sợ hơn và thú vị hơn. Và, bằng chứng là họ đang thành công từ hàng loạt các nhà bán lẻ quốc gia như Target và Walmart. Công ty mới nhất làm được điều này là Sunwink, một thương hiệu đầy màu sắc nổi tiếng với các loại thuốc bổ (đồ uống đóng chai) và bột. Vào ngày 26 tháng 12, ba trong số những loại bột đó đã ra mắt tại Target, trực tuyến và tại các cửa hàng. Chúng bao gồm Nước chanh tiêu hóa, Beauty Fruit Punch và phiên bản Cacao Clarity, được bán với giá $ 26,99 mỗi loại. Thương hiệu này được bán cùng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có thể ăn được khác như Cocokind và Rae Wellness. Việc ra mắt bắt nguồn từ Target DMing thương hiệu trên Instagram, theo Jordan Schenck, người đồng sáng lập Sunwink.

Theo đồng sáng lập Sunwink, Eliza Ganesh, tất nhiên, việc làm cho sức khỏe dễ tiếp cận sẽ đi kèm với giá cả. “Nhưng nó cũng là về những gì thương hiệu đại diện cho và cách họ nói về sức khỏe,” Ganesh nói. Cô cũng nhấn mạnh rằng thương hiệu không đánh đồng sự khỏe mạnh với sự cầu toàn. “Hầu hết chúng ta không có thời gian cho thói quen ba giờ vào buổi sáng.”

Trước khi ra mắt tại Target, Sunwink đã hạ giá bột từ 34 đô la. Sunwink ra mắt vào năm 2018 và trước đây được bán thông qua trang thương mại điện tử và Amazon.

Một cái gì đó đơn giản như tên của sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng góp phần làm cho nó cảm thấy dễ tiếp cận hơn. Take Digestion Lemonade, có các loại thảo mộc bao gồm rễ rau diếp xoăn, amla và bồ công anh. Schenck nói rằng tên của nó là một phần của sự hấp dẫn đối với Target. “Bạn cần phải [provide] quen thuộc và giáo dục hơn, nếu bạn muốn tích hợp những thứ lành mạnh vào chế độ ăn uống của mọi người. Bạn phải chắc chắn rằng nó có thể hiểu được. Mọi người hiểu mùi vị của nước chanh và trái cây là gì, ”cô nói. Target từ chối bình luận cho câu chuyện này.

Sunwink gần đây không phải là người duy nhất bổ sung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Target. Thương hiệu bổ sung DTC Care / Of, đã ra mắt một dòng sản phẩm tại nhà bán lẻ vào tháng 3 năm 2021. Tại Target, các sản phẩm có giá 14,99 đô la, ngoại trừ vitamin trước khi sinh cho phụ nữ là 18,99 đô la. Điểm giá trực tiếp đến người tiêu dùng của thương hiệu cao hơn đáng kể – hầu hết dao động từ $ 40- $ 55. Và Golde, công ty sản xuất các hỗn hợp latte, trong số các sản phẩm làm từ siêu thực phẩm khác, đã ra mắt tại Target vào tháng 1 năm ngoái. Sản phẩm của hãng được bán với giá từ $ 15 đến $ 42.

Golde ra mắt vào năm 2017 với một “Sứ mệnh làm cho sức khỏe thực sự dễ tiếp cận,” đồng sáng lập Trinity Mouzon Wofford cho biết. “Một phần của điều đó liên quan đến nơi mọi người có thể tìm thấy nó. Và việc có thể có hàng trên kệ của một nhà bán lẻ lớn ở khu vực lân cận địa phương của bạn là một bước tiến lớn trên hành trình đó. ” Golde ra mắt tại Target với bộ sưu tập “Super Ades”, ba sản phẩm dạng bột, mỗi sản phẩm được bán trong các gói xách tay sẵn sàng trộn với nước ($ 14,99 cho sáu sản phẩm).

Mouzon Wofford cho biết: “Ưu tiên của chúng tôi là tìm ra những lợi ích thịnh hành nhất dành cho cộng đồng của chúng tôi. “Và [then we wanted to] tạo ra một sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời mang lại cho họ lợi ích mà họ đang tìm kiếm. ” Giống như Sunwink, Golde đặt tên cho nhiều sản phẩm của mình dựa trên những lợi ích mà chúng mang lại, thay vì thành phần của chúng. Chúng bao gồm Debloat Ade, Skin Hydration Ade và Destress Ade. Tuy nhiên, các sản phẩm khác trong dòng của nó, như bột Shroom Shield (hiện cũng có sẵn tại Target), vẫn có tên dựa trên thành phần.

Về phần mình, Care / Of có một bài kiểm tra trên trang web của mình, hỏi những người mua sắm mới về mục tiêu sức khỏe, vị trí và độ tuổi của họ, để “kê đơn” cho họ các gói vitamin cá nhân hóa. Do đó, công ty đã tích lũy được nhiều dữ liệu kể từ khi ra mắt vào năm 2016, giúp họ xác định các ưu tiên cho dòng bán lẻ đầu tiên của mình. Trong số các vitamin của nó có những loại nhắm mục tiêu giấc ngủ, sự tập trung và năng lượng. Craig Elbert, Giám đốc điều hành của Care / Of, nhấn mạnh tầm quan trọng của các thành phần dễ nhận biết khi bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho đại chúng. Ví dụ, sản phẩm Năng lượng của nó có chiết xuất từ ​​trà xanh. Ông nói: “Một người tiêu dùng nói chung sẽ quen thuộc với trà xanh, và điều đó tạo nên tiếng vang và tạo dựng niềm tin. “Nhưng sau đó chúng tôi ghép nối điều đó với một chút khám phá; nó cũng có rhodiola, một loại thảo mộc thích nghi, và yerba mate. ”

Target không phải là nhà bán lẻ hộp lớn duy nhất mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình. Vào tháng 6, thương hiệu thực phẩm bổ sung có trụ sở tại New Zealand, Health By Habit đã ra mắt tại Walmart, với sản phẩm bổ sung có giá 8,88 USD. Các dịch vụ bao gồm từ các sản phẩm dựa trên lợi ích, tập trung vào năng lượng, giấc ngủ và giảm căng thẳng, đến các sản phẩm tập trung vào thành phần. Hãy nghĩ: vitamin C và nghệ. Là một công ty con của một nhà sản xuất đồ chơi lớn ở New Zealand, thương hiệu này được tích hợp theo chiều dọc và tạo ra tất cả các bao bì của riêng mình. Đối với Liam Whittaker, giám đốc sản phẩm và hoạt động của thương hiệu, sự sẵn có ngày càng nhiều của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là “sản phẩm phụ của lượng thông tin sẵn có đối với mọi người trên hành tinh”. Ông nói, đối với những người tiêu dùng thời đại mới, sức khỏe còn nhiều hơn trước đây – do đó, sự tập trung ngày càng nhiều vào sức khỏe tinh thần chứ không chỉ là sức khỏe thể chất. Ông nói: “Mọi người đang rời xa các giải pháp dựa trên kê đơn cho các vấn đề của họ và tìm đến các giải pháp tự nhiên và dựa trên lối sống. Và bây giờ, họ có thể tìm thấy chúng ở gần nhà.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x