Các thương hiệu làm đẹp là đối tác collab mới nhất của giày sneaker

Các thương hiệu làm đẹp là đối tác collab mới nhất của giày sneaker
Các thương hiệu làm đẹp là đối tác collab mới nhất của giày sneaker

Từ Dior đến McDonald, có vẻ như bất kỳ và mọi thương hiệu tiêu dùng đều tham gia vào game collab giày sneaker. Giờ đây, xu hướng này đã lan sang các nhãn hàng làm đẹp.

Tháng trước, ngôi sao “Stranger Things”, Millie Bobby Brown, đã thông báo trên các kênh xã hội của mình về một cuộc hợp tác giày thể thao giữa Converse và thương hiệu làm đẹp của cô, Florence by Mills. Với các thiết kế lấy cảm hứng từ thẩm mỹ đặc trưng của nhãn hiệu da, tóc và trang điểm Gen-Z, phiên bản giới hạn ra mắt là sản phẩm mới nhất trong chuỗi giày thể thao được tung ra bởi một loạt các thương hiệu làm đẹp, bao gồm Summer Fridays, Humanrace và MAC Mỹ phẩm.

Người phát ngôn của Converse cho biết trong buổi cộng tác: “Giày thể thao và vẻ đẹp là hai phạm trù độc đáo mang ý nghĩa quan trọng đối với người mặc và có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt.

Sự hợp tác của Florence by Mills là lần thứ năm của Brown với Converse và lần thứ tư kết hợp nền tảng kỹ thuật số giày thể thao tùy chỉnh của mình, cho phép người dùng tạo ra các thiết kế của riêng họ. Đối với sự hợp tác này, những đôi giày thể thao hiện đã bán hết cho phép người dùng thiết kế giày thể thao với một bộ màu sắc và họa tiết lấy từ thương hiệu Florence by Mills. Họ có khả năng chọn những đôi giày ‘cmàu anvas, màu ren, khoen, bản vá và bản in kỹ thuật số. Theo người phát ngôn của Converse, tùy chọn tùy chỉnh đặc biệt phổ biến với Gen Z.

Thương hiệu trong lĩnh vực có lẽ gắn bó chặt chẽ nhất với giày thể thao là Humanrace của Pharrell Williams, ban đầu ra mắt với sản phẩm chăm sóc da nhưng tự gọi mình là “thương hiệu sản phẩm” do ra mắt ở các danh mục khác. Trước khi ra mắt sản phẩm chăm sóc da, Williams đã sử dụng thuật ngữ “Humanrace” trên giày thể thao hợp tác của Adidas ra mắt tại ComplexCon vào năm 2016. Anh ấy đã viết tắt tên cho các lần lặp lại sau này của phong cách – những đôi giày thể thao Hu đã trở thành một món đồ được yêu thích nhất.

Sau khi ra mắt sản phẩm chăm sóc da, Humanrace đã nhanh chóng chuyển sang sản xuất giày thể thao với một sản phẩm cộng tác khác của Adidas, tung ra một đôi giày toàn màu xanh lá cây với số lượng giới hạn 146 đôi. Vào ngày 27 tháng 8, thương hiệu đã phát hành một đôi màu xanh lam rộng rãi hơn.

“Chúng tôi tự gọi mình là thương hiệu sản phẩm. Chúng tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ làm nhiều thứ hơn là làm đẹp, ”Rachel Muscat, đồng sáng lập và chủ tịch của Humanrace, cho biết tại Glossy Beauty Summit vào tháng 11. “Đôi khi chúng ta quên rằng các thương hiệu có thể bị giới hạn bởi một danh mục sản phẩm. Đối với chúng tôi, chúng tôi muốn sống với người tiêu dùng vào đầu ngày của họ và lý tưởng nhất là vào cuối ngày của họ. “

Các thương hiệu phân nhánh trong thế giới giày thể thao tìm kiếm những sự hợp tác có ý nghĩa với bản sắc của thương hiệu. Ví dụ, MAC Cosmetics đã hợp tác với Puma vào năm 2018 để tung ra một bộ giày thể thao cùng màu với ba màu son môi phổ biến của thương hiệu.

Người đồng sáng lập When Summer Fridays Marianna Hewitt nhận thấy nhiều khách hàng của cô đang mang thương hiệu giày thể thao APL, cô quyết định tung ra bộ sưu tập hợp tác vào năm ngoái.

Hewitt nói: “Đó là một cách để kích thích khách hàng của chúng tôi, đồng thời khai thác một loại người tiêu dùng khác thông qua lượng người dùng trung thành của APL. Các ngày thứ Sáu mùa hè tập trung vào việc chăm sóc bản thân, điều này đã thúc đẩy nó thực hiện một hợp tác khác liên quan đến thể dục với thương hiệu tạ đình đám Bala vào tháng Bảy.

Cô nói: “Chúng tôi có lượng khán giả tương tự nhưng khác nhau, vì vậy cả hai thương hiệu đều có thể đưa thương hiệu và sản phẩm vào mạng lưới những người có ảnh hưởng khác nhau và tiếp thị thương hiệu cho một khách hàng mới.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x