Caitlin Strandberg của Lerer Hippeau trên nhãn hiệu Cake chăm sóc sức khỏe tình dục: ‘Họ có tiếng nói xác thực đối với người tiêu dùng hiện đại’

Caitlin Strandberg của Lerer Hippeau trên nhãn hiệu Cake chăm sóc sức khỏe tình dục: ‘Họ có tiếng nói xác thực đối với người tiêu dùng hiện đại’
Caitlin Strandberg của Lerer Hippeau trên nhãn hiệu Cake chăm sóc sức khỏe tình dục: ‘Họ có tiếng nói xác thực đối với người tiêu dùng hiện đại’

Vào thứ Ba, thương hiệu chăm sóc sức khỏe tình dục Cake đã huy động được 8 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, nâng tổng số tiền tài trợ của nó lên hơn 16 triệu đô la.

Cake được bán qua Walmart và Target và được mở rộng sang CVS trong tuần này với bốn sản phẩm, bao gồm chất bôi trơn có tên Tush Cush và máy mát xa dương vật có tên Stroker. Theo thương hiệu, bánh đã tăng doanh thu 200% so với cùng kỳ năm trước vào năm 2022. Các nhà đầu tư bao gồm Lerer Hippear, Silas Capital, Bullish, Selva Ventures và Finn Capital Partners. Công ty VC Lerer Hippeau đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách đầu tư vào các thương hiệu tiêu dùng có nguồn gốc kỹ thuật số như Glossier và Warby Parker. Khoản đầu tư vào Cake mang lại cho công ty khởi nghiệp một con dấu chấp thuận, đưa nó vào danh mục có một nhóm thương hiệu xác định thế hệ.

Glossy đã nói chuyện với Caitlin Strandberg, một đối tác tại Lerer Hippeau, để nói về khoản đầu tư của công ty vào các thương hiệu DTC, tại sao Cake lại là một sự đánh cược đúng đắn và các doanh nghiệp cần phải làm gì trong thời kỳ suy thoái. Dưới đây là các đoạn trích đã được chỉnh sửa nhẹ và cô đọng cho rõ ràng.

Lerer Hippeau nổi tiếng với việc đầu tư vào các thương hiệu DTC như Glossier và Casper; vị trí của bạn trên DTC hôm nay là gì?
“Thế giới coi chúng tôi nhiều hơn với tư cách là nhà đầu tư tiêu dùng thay vì trực tiếp đến người tiêu dùng; chúng tôi có một danh mục khách hàng tuyệt vời, cũng như doanh nghiệp… Trực tiếp đến người tiêu dùng đã có thời điểm trong 10 năm qua và rất nhiều công ty vĩ đại đã được thành lập, nhưng bây giờ chúng tôi đang thấy sự chuyển hướng trở lại đa kênh. Thật an toàn khi nói rằng DTC là một kênh mà hầu hết các công ty nên sử dụng và thành thạo. Tuy nhiên, họ phải đa dạng hóa các kênh đó. Chúng tôi đang tìm kiếm các thương hiệu có nguồn gốc kỹ thuật số với cách tiếp cận đa kênh ngay từ đầu. Sự khởi đầu của thị trường millennial là vào năm 2010. Bây giờ chúng ta đang xem xét những gì millennials tiếp tục làm, [but also] Gen Z đang bắt đầu làm gì khi nói đến việc mua sắm của người tiêu dùng. “

Lerer Hippeau quan tâm đến điều gì khi đầu tư vào Cake?
“Rõ ràng là những người sáng lập Cake đã tham gia vào điều gì đó, từ góc độ sứ mệnh thương hiệu, nhưng cũng có thể từ rất sớm [business] xác nhận họ đã có. Những người sáng lập, Hunter Morris và Mitch Orkis, là sự pha trộn độc đáo và đặc biệt của sự nghiêm ngặt về phân tích mà bạn cần để thực hiện bán buôn và bán lẻ, [and had an idea for strong] DNA thương hiệu. Rõ ràng là khi chúng tôi gặp nhau lần đầu rằng họ đã xây dựng một thương hiệu tuyệt vời, về màu sắc và [market copy]. Hơn hết, họ đã xây dựng hệ thống sản phẩm chu đáo này. Nó được tổ chức, các sản phẩm có ý nghĩa, bạn có thể thấy nó được đóng gói như thế nào, bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào như một hệ thống. Họ đã xây dựng một hệ thống chăm sóc tình dục dựa trên giải phẫu học chứ không phải giới tính. Quan trọng nhất, họ có tiếng nói xác thực đối với người tiêu dùng hiện đại. Nhưng đến thời điểm xác nhận, họ đã có đơn đặt hàng từ một nhà bán lẻ lớn để mang theo một số ít sản phẩm của họ. Và [sex products] rất khó bán cho các nhà bán lẻ trong một thế giới mà sức khỏe tình dục được biết đến là một chủ đề khó đầu tư. ”

Một trong những kinh nghiệm học hỏi lớn nhất về đầu tư VC là gì?
“Một chân lý đầu tư mà đôi khi mọi người đi chệch hướng là đầu tư ở giai đoạn hạt giống hoặc giai đoạn đầu luôn là về đội. Bạn luôn tìm kiếm những người sáng lập chu đáo, chiến lược và có thể kết nối. Họ đang nghĩ xa hơn về tương lai so với chúng ta và có thể điều hướng tốt, xấu và xấu của công ty. Là một nhà đầu tư, bạn có thể thực sự hào hứng với một sản phẩm hoặc một thị trường, nhưng cuối cùng, người sáng lập là người quản lý quan trọng nhất của doanh nghiệp. ”

Cơn gió lớn nhất đối với các thương hiệu tiêu dùng trong một đến hai năm tới là gì?
“Bất cứ khi nào bạn ở trong một môi trường suy thoái, những người sáng lập cần tập trung vào kỷ luật và duy trì các lựa chọn về những gì họ có thể làm trong tương lai. Điều đó có nghĩa là cắt giảm chi phí không cần thiết, dự báo lại [sales], thắt chặt chi tiêu tiếp thị và vượt qua cơn bão trong 12 đến 24 tháng tới. Trong trường hợp của Cake, họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời từ Seed đến Series A khi cung cấp mọi thứ mà họ nói rằng họ sẽ làm và đã suy nghĩ kỹ về việc mở rộng và phân phối bán lẻ. Họ tập trung vào một nhà bán lẻ và làm điều đó cực kỳ tốt trước khi mở rộng sang nhà bán lẻ tiếp theo ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *