‘Cảm giác hưng phấn, nhưng hãy biến nó thành game’

‘Cảm giác hưng phấn, nhưng hãy biến nó thành game’
‘Cảm giác hưng phấn, nhưng hãy biến nó thành game’

Trong khi phạm vi phủ sóng của TwitchCon chủ yếu tập trung vào các chấn thương tại Intel và tai tiếng của Lenovo hố bọtcác thương hiệu làm đẹp đã có những kích hoạt mượt mà hơn nhiều.

Các gian hàng được NYX Professional Makeup and Benefit Cosmetics tài trợ tại sự kiện San Diego, được tổ chức từ ngày 7-9 tháng 10 dành cho các streamer và game thủ Twitch. Họ là một trong số ngày càng nhiều các thương hiệu làm đẹp đầu tư vào hoạt động tiếp thị liên quan đến Twitch khi sắc đẹp ngày càng tiếp cận được đối tượng nữ chơi game.

Diana Valdez, trưởng bộ phận thu hút người tiêu dùng của thương hiệu cho biết: “NYX Professional Makeup có một mối quan hệ độc đáo và đang phát triển trong cộng đồng này. “Tại TwitchCon, chúng tôi muốn thử nghiệm và tìm hiểu thêm về hành vi của người tiêu dùng, đồng thời tương tác với cộng đồng và vui vẻ.”

Tại gian hàng NYX Cosmetics, những người tham dự có thể làm việc với một nghệ sĩ kỹ thuật số để tạo ra một gương mặt trang điểm hình đại diện để chụp ảnh tự sướng với nền được chiếu sáng đầy màu sắc. Họ cũng có thể tham gia vào một “cuộc săn lùng người nhặt rác”, nơi họ có thể quét trái tim biểu tượng NYX Cosmetics khắp gian hàng để nhận giải thưởng. Ngoài ra, thương hiệu còn tổ chức lớp học thạc sĩ trang điểm drag queen tại chỗ. Đối với NYX Cosmetics, lần kích hoạt TwitchCon gần đây là thử nghiệm chơi game mới nhất của hãng. Vào tháng 8 năm 2021, nó trở thành thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên hợp tác với một đội thể thao điện tử.

Trong khi đó, Benefit Cosmetics đã tài trợ gian hàng với thương hiệu điện tử Logitech cung cấp các cuộc tiếp xúc với các nghệ sĩ trang điểm và một cuộc săn lùng người nhặt rác kỹ thuật số cho phép người tham gia giành được các sản phẩm làm đẹp. Thương hiệu đã hoạt động trong không gian game trong nhiều năm, tài trợ cho lễ hội Girlgamer vào năm 2019 và ra mắt kênh Twitch vào năm ngoái.

Refinery29 tập trung vào phụ nữ cũng đã có mặt tại chỗ để kết nối với khán giả Twitch tập trung vào sắc đẹp là phụ nữ. Nhà xuất bản đã thông báo về việc ra mắt kênh Twitch của mình trước sự kiện và tổ chức các luồng Twitch từ hội nghị. Kênh của nó tập trung vào làm đẹp, thời trang, giải trí và phong cách sống.

Melissah Yang, giám đốc giải trí tại Refinery29, người tổ chức các buổi phát trực tiếp trên Twitch cho biết: “Có quá nhiều sự trùng lặp giữa chơi game và làm đẹp hiện nay. Cô lưu ý rằng, theo một nghiên cứu gần đây của GWI, gần 50% game thủ ở Mỹ là phụ nữ và 39% người hâm mộ sắc đẹp nói rằng họ thích chơi game.

“Chúng tôi nhận thấy rất nhiều người có sở thích chơi game và làm đẹp. Valdez nói: “Không chỉ trang điểm là điểm chung của chúng tôi với các game thủ và cộng đồng cosplay, mà sự đa dạng và tính đại diện trong game cũng rất quan trọng đối với chúng tôi”.

NYX Cosmetics and Benefit tiếp bước MAC Cosmetics và Maybelline, những công ty đã tài trợ TwitchCon vào năm 2019.

Thế giới cosplay và người đẹp phát trực tiếp trên Twitch cũng thu hút sự chú ý của nhiều nhãn hàng hơn. Essence Makeup là thương hiệu mới nhất ra mắt Chiến dịch Twitchtrong khi các thương hiệu bao gồm Charlotte Tilbury, Elf Beauty, OPI, Hero Cosmetics và Em Cosmetics cũng đã hoạt động tích cực trên nền tảng này.

“Tôi thích nhìn thấy rất nhiều phụ nữ không mặc đồ cosplay hoàn chỉnh, nhưng họ đang vui vẻ thể hiện bản thân thông qua trang điểm và làm tóc. Đó là cảm giác ‘Euphoria’, nhưng hãy biến nó thành game, “Yang nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *