Cảm giác như thế nào khi tham dự một bữa tiệc tại biệt thự Bel Air của Philipp Plein

Cảm giác như thế nào khi tham dự một bữa tiệc tại biệt thự Bel Air của Philipp Plein
Cảm giác như thế nào khi tham dự một bữa tiệc tại biệt thự Bel Air của Philipp Plein

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Nhiều người sẽ mô tả văn hóa thời trang của Philipp Plein là lòe loẹt, quá lố và quá chiều người hâm mộ. Nhưng trong khi các nhà thiết kế và thương hiệu thường có những người ủng hộ, Philipp Plein đã tích lũy được một cộng đồng thích hợp, kiên cường trong 24 năm làm công ty của thương hiệu cùng tên của mình. Điều đó đã được thể hiện rõ ràng vào một đêm thứ Tư của tháng 10 khi Plein tổ chức lễ ra mắt loại nước hoa trị giá 150 đô la Plein Fatale, loại nước hoa dành cho phụ nữ đầu tay của hãng của anh ấy.

Buổi tối bắt đầu tại cửa hàng Rodeo Drive được chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang của Plein ở Beverly Hills. Được mời để đưa tin về buổi ra mắt với tư cách là phương tiện truyền thông, tôi đã cố gắng mô tả cho người bạn trong ngành không hiểu biết của mình về “kiểu” đám đông mà chúng tôi sẽ trải qua đêm đó. Ban đầu cô ấy không hiểu tôi muốn nói đến fandom thời trang là khi nào, nhưng khái niệm này ngay lập tức rõ ràng khi chúng tôi bước vào cửa hàng.

Khách mời đã xếp hàng trước khi bắt đầu 7:30 tối của sự kiện, được xếp vào các phần khác nhau của các tác phẩm nổi tiếng nhất của Plein. Không thiếu khách mua giày thể thao nạm pha lê, trang trí đầu lâu trị giá 5.000 đô la của Plein hoặc tees biểu tượng của anh ấy, thường có hình đầu lâu hoặc gấu bông và bắt đầu từ 600 đô la. Ngoài ra còn có rất nhiều áo khoác da màu đen, một chữ ký của Plein. Nó giống như một phiên bản đương đại, cao cấp hơn của một sự kiện Christian Audugier vào những năm đầu thế kỷ trước. Và giống như Audugier, Plein đã tính đến những người nổi tiếng được coi trọng như Madonna, Paris Hilton và Snoop Dogg là người hâm mộ.

Một số người có thể coi các món ăn vặt của Plein là một hương vị có được, với tính chất lém lỉnh và thẩm mỹ riêng biệt của họ. Đó là chưa kể Plein từng vướng vào một số tranh cãi, trong đó có vụ kiện kỳ ​​thị đồng tính tại nơi làm việc, dù Plein đã kịch liệt phủ nhận cáo buộc. Đầu năm nay, Vogue Business gọi anh là “Chàng trai xấu của thời trang”. Nhưng không có điều nào trong số này xuất hiện để giữ nhà thiết kế lại.

Ngay khi đến sự kiện, chúng tôi đã được chào đón bằng rượu sâm panh, một chủ đề phù hợp với thiết kế của chai nước hoa mới. Khách háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nhà thiết kế người Đức khi ở trong một không gian chật chội, trên tay là những chiếc iPhone. Khi Plein bước vào, khoảng một tiếng rưỡi so với thời gian bắt đầu của sự kiện, anh chào hỏi riêng những người ủng hộ mình, nhiều người rõ ràng đã gặp anh trước đó.

Trong khi dự kiến ​​ban đầu để phỏng vấn Plein tại chỗ, tôi được yêu cầu đi theo nhà thiết kế và những người hâm mộ của anh ấy đến dinh thự của anh ấy ở Bel Air – một khu vực cực kỳ giàu có, hẻo lánh của Los Angeles. Tại đó, lễ ra mắt sẽ tiếp tục. Lúc đầu, do dự, cuối cùng tôi bắt buộc, với rất ít khái niệm về những gì sẽ xảy ra. Bạn tôi đi cùng tôi khi chúng tôi đi khoảng 15 phút về phía tây của cửa hàng trong một chiếc Lyft.

Chúng tôi bị rơi xuống cuối đường lái xe và đi lên con đường dốc, dài bằng gót chân. Và có lẽ điều này là tốt nhất, so với việc lăn bánh trước sự phản bội của người lái xe Honda Civic 2020 của chúng tôi.

Cuối cùng thì chúng tôi cũng có mặt ở đó: lối vào dinh thự Philipp Plein hoành tráng, nơi được anh ấy mệnh danh là “Chateau Falconview”. Mô tả của nó như một lâu đài không phải là cường điệu. Nơi ở nguy nga được báo cáo trị giá 280 triệu đô la này nằm trên một khu đất khá lớn rộng 3,6 mẫu Anh mà Plein mua lần đầu tiên vào năm 2014.

Chúng tôi một lần nữa ngay lập tức được chào đón bằng rượu sâm banh và ánh sáng đèn huỳnh quang. Chúng tôi được hướng dẫn đeo một tấm che mắt giống như một lễ hội hóa trang được cung cấp ở cửa, như thể được đưa vào phiên bản đời thực của tác phẩm “Eyes Wide Shut” của Stanley Kubrick. Rượu sâm panh trong tay, chúng tôi bước vào một không gian rộng lớn và đối mặt với phiên bản kích thước thực của chai nước hoa mới. Sau đó, chúng tôi được dẫn đến một bàn sushi tinh tế, trong khi âm thanh của bài hát “I Can’t Go for That (No Can Do)” của Hall & Oates vang lên trong nền. Và vị trí ấn tượng, chúng tôi được cho biết, chỉ là nhà khách.

“Khách hàng của chúng tôi là tất cả bạn bè – tất cả mọi người,” Plein nói với tôi khi chúng tôi cuối cùng nói chuyện. “Chúng tôi mời khách hàng của chúng tôi [to our parties]. Khách hàng của chúng tôi là gia đình. Và chúng tôi là một công ty gia đình. Chúng tôi đã tạo ra một cộng đồng thực sự liên kết chặt chẽ với mặt đất. Các thương hiệu khác không thể cung cấp trải nghiệm này bởi vì, bạn biết đấy, ông Google là ai? ”

Plein đã ăn mặc đẹp đẽ cho lễ kỷ niệm, trong một bộ vest đen bảnh bao. Anh ấy mời tôi ngồi cạnh anh ấy trên một chiếc ghế nhung, khi anh ấy trả lời những câu hỏi của tôi bằng tiếng Anh hoàn hảo với giọng nói tiếng Đức.

Lễ kỷ niệm đầy sự hâm mộ của Plein dường như không có gì lạ đối với khoảng 50 vị khách đã dạo chơi trong không gian khổng lồ trong chuyến thăm kéo dài một giờ của tôi. Nhưng tôi được biết, đây chỉ là lần thứ hai nhà thiết kế tổ chức một chức năng như vậy. Khái niệm này xuất hiện cùng nhau sau khi Covid-19 bị khóa vào năm 2020, khi các cửa hàng của Plein đóng cửa và nhân viên liên hệ với khách hàng tại nhà để xây dựng một kết nối mạnh mẽ hơn từ xa.

“Chúng tôi muốn có mối quan hệ với khách hàng [-building] Plein nói.

Phần sau của nhà thiết kế có thể tương đối nhỏ, nhưng nó thực sự rất lớn. Plein sở hữu các thương hiệu Philipp Plein, Plein Sport và Billionaire. Chỉ riêng nhãn hiệu Philipp Plein đã có ít nhất 55 cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Miami, Singapore và Paris. Trung Quốc được cho là thị trường lớn nhất của thương hiệu này. Theo Vogue Business, vào thời điểm cao điểm trước đại dịch vào năm 2019, doanh thu của thương hiệu là 208 triệu euro; một năm sau, doanh thu của nó giảm xuống còn 120 triệu euro. Kết quả là công ty đã thu hẹp quy mô vào năm 2020.

“Chúng tôi không cần phải giải thích về bản thân,” anh nói về cộng đồng trung thành của mình. “Có những người ghét Plein vì rõ ràng là tôi đang rất phân cực trong những việc mình làm. Tôi đã luôn luôn là một người ngoài cuộc. Tôi đang ở trong một ngành mà chủ yếu là những người chơi lớn đang thống trị thị trường. Hiện chỉ còn lại một số tập đoàn lớn và các công ty nhỏ, độc lập hầu như không tồn tại trong ngành này. Những người cuối cùng đã bắt đầu bán cổ phiếu của họ, [while] Tôi [here and] rất dễ tiếp cận với người dân. ”

Doanh nhân tự lập nói với một tinh thần tự nhận thức rõ ràng. Anh ấy tự tin bỏ qua mọi ồn ào và duy trì vị trí biểu tượng của mình.

“Tôi không phải Coca-Cola; Tôi ở đây không phải để làm cho mọi người hạnh phúc, ”anh nói không chút do dự. “Nếu là tôi, tôi muốn dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi là một thương hiệu thị trường ngách. Niche đối với chúng tôi là làm cho khách hàng của chúng tôi, không phải tất cả mọi người, hạnh phúc. Điều đó làm cho chúng tôi thậm chí còn xác thực hơn. Bằng cách cố gắng làm cho mọi người hài lòng, nhiều thương hiệu đã bị làm giả. Nhưng tôi rất bộc trực, tôi rất cởi mở ”.

Là một người tự nhận mình là “người ngoài cuộc” khi lớn lên, Plein cho biết anh cảm thấy có mối liên hệ lớn hơn với những người bước theo nhịp trống của chính họ. Plein bắt đầu sự nghiệp thiết kế đồ nội thất cho gia đình và bạn bè. Khi những thiết kế của anh ấy thu hút sự chú ý từ ngành thiết kế nội thất, anh ấy đã thành lập công ty cùng tên của mình. Năm 2003, khi anh được yêu cầu thiết kế phòng chờ cho Moet & Chandon trong một hội chợ thương mại ở Đức, anh cũng được phép bán các phụ kiện của mình tại chỗ. Anh ấy đã kiếm được hơn 100.000 euro trong một ngày và thương hiệu thời trang của anh ấy ra đời một năm sau đó.

“Tôi đánh giá cao con người của họ,” anh nói. “Tôi học được một điều: Bạn đừng bao giờ nghĩ người khác nghĩ gì về mình. Nếu bạn bắt đầu suy nghĩ theo cách này, bạn sẽ không còn là chính mình nữa. Đó là một quyết định sống trong triết học để trở thành bạn là ai. Và một khi bạn bắt đầu không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác nữa, bạn sẽ trở nên không sợ hãi và không ai có thể làm tổn thương bạn ”.

Sau cuộc trò chuyện kéo dài 25 phút và uống một ly sâm panh cuối cùng, cuộc phỏng vấn của chúng tôi đã kết thúc. Cuối cùng, tôi kết luận rằng có lẽ Plein gây tranh cãi không chỉ vì thiết kế của anh ấy mà còn vì sự kiên trì của anh ấy khi đối mặt với những lời chỉ trích và không chịu cúi đầu trước nó. Đó là sự tự tin mà người khác khao khát, khiến họ nóng nảy và bận tâm khi đối tượng mà họ thẳng thắn không quan tâm. Khi tôi và bạn tôi khiêm tốn quay trở lại Lyft, tôi đã suy ngẫm về quan điểm mới này của Plein và sự hiểu biết sâu sắc hơn của tôi về cơ sở người hâm mộ của anh ấy. Ít nhất, tôi đã để lại một hương thơm mới ít phân cực hơn nhiều so với thương hiệu hoặc người sáng lập của nó.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *