‘Chúng tôi có nhiều chính trị hơn’: Người đẹp hưởng ứng lời hùng biện chống LGBTQ + ngày càng tăng với chiến dịch Pride

‘Chúng tôi có nhiều chính trị hơn’: Người đẹp hưởng ứng lời hùng biện chống LGBTQ + ngày càng tăng với chiến dịch Pride
‘Chúng tôi có nhiều chính trị hơn’: Người đẹp hưởng ứng lời hùng biện chống LGBTQ + ngày càng tăng với chiến dịch Pride

Vào thời điểm mà cộng đồng LGBTQ + đang ngày càng trở thành mục tiêu của sự thù hận, bạo lực và phân biệt đối xử, các thương hiệu làm đẹp đang tích hợp hoạt động tích cực vào các chiến dịch và lễ kỷ niệm Pride của họ.

Ví dụ, The Body Shop đang tập trung vào luật gần đây được thông qua ở Florida. Nó được mệnh danh là luật “Không nói đồng tính” do âm u ngôn ngữ có thể dẫn đến việc giáo viên bị kiện vì thảo luận về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến LGBTQ +. Chiến dịch của thương hiệu chống lại luật mới và luật bắt chước ở các tiểu bang khác bao gồm bảng hiệu bán lẻ, nội dung truyền thông xã hội và trung tâm giáo dục trực tuyến. Nó cũng đang tạo ra một bộ sản phẩm đánh dấu dạng lỏng phiên bản đặc biệt, với $ 1 từ mỗi lần bán được quyên góp cho tổ chức Advocates for Youth.

“Năm ngoái, ở cả Canada và Mỹ, chúng tôi đã tăng cường công tác vận động ủng hộ cộng đồng LGBTQ + đặc biệt vì chúng tôi muốn giải quyết các chính sách phân biệt đối xử ngày càng tăng đối với cộng đồng mà chúng tôi không cảm thấy đặc biệt phù hợp hoặc ủng hộ các giá trị của chúng tôi”. Hilary Lloyd, giám đốc tiếp thị và phụ trách công ty của The Body Shop. Cô cho biết thương hiệu đã nhận thấy rằng đây là một vấn đề “năm nay hơn bao giờ hết.”

Ngoài luật pháp, tội ác và mối đe dọa chống lại LGBTQ + đang gia tăng, mà các chuyên gia cho rằng đang bị nướng bởi những lời hùng biện ngày càng gay gắt từ các chính trị gia GOP. Gần đây nhất, một nhóm gồm 31 người theo chủ nghĩa tân Quốc xã đã bị bắt tại Idaho trên đường đi kích động bạo loạn tại một sự kiện Pride ở địa phương.

Thương hiệu chăm sóc tóc Ouai cũng giải quyết luật “Không nói đồng tính” với chiến dịch Pride năm nay, tài trợ một chiếc phao trong Cuộc diễu hành tự hào LA với khẩu hiệu “Ouai nói đồng tính”. Là một phần của chiến dịch, thương hiệu đã quyên góp tổng cộng 50.000 đô la cho Trung tâm LGBT Los Angeles, cũng như Prism, một tổ chức phi lợi nhuận LGBTQ + có trụ sở tại Florida.

Colin Walsh, Giám đốc điều hành của Ouai cho biết: “Năm nay, chúng tôi có nhiều chính trị hơn,” Colin Walsh, Giám đốc điều hành của Ouai. “Chúng tôi muốn đưa ra lập trường và nói lên quan điểm của mình, [supporting] tầm quan trọng của các cuộc trò chuyện xung quanh bản dạng giới và xu hướng tình dục trong trường học, ”và khả năng tiếp cận các nguồn lực chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu niên LGBTQ +.

Nhiều thương hiệu làm đẹp đã dựa vào khía cạnh người nổi tiếng của Pride trong những năm qua, với những lời kêu gọi hoạt động tích cực hơn để tránh “Kiêu hãnh rửa mặt”. Theo Enrico Frezza, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Peace Out Skincare, phương pháp tiếp cận của thương hiệu đối với Pride là tìm kiếm “sự cân bằng giữa hai yếu tố”, bằng cách kỷ niệm đồng thời giải quyết “những cuộc đấu tranh và cuộc chiến đang diễn ra mà chúng ta vẫn phải đối phó vào năm 2022. ” Peace Out đang hợp tác với thương hiệu thuộc da Isle of Paradise cho bộ quà tặng Pride phiên bản đặc biệt. Các nhãn hàng sẽ tặng 20% ​​số tiền thu được cho Dự án Trevor.

Matthew Malin, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Malin + Goetz, người đã mô tả luật “Không nói đồng tính” là “đáng kinh ngạc và gây sốc”. Thương hiệu đã tổ chức Lễ Tự hào hàng năm trong 18 năm, kể từ lần đầu tiên được thành lập. Các sản phẩm phiên bản đặc biệt đặc biệt phổ biến giữa các thương hiệu kỷ niệm Niềm tự hào, nhưng Malin + Goetz đang thực hiện một cách tiếp cận khác. Chiến dịch Pride của hãng bao gồm tặng son dưỡng môi miễn phí tại cửa hàng vào ngày 24 tháng 6 và tặng 50% số tiền thu được từ việc bán hàng cho Dự án Trevor vào ngày 28 tháng 6, ngày kỷ niệm Stonewall Uprising.

“Những cột mốc mà cộng đồng đã đạt được trong những năm qua không có gì đáng kinh ngạc. Quả thực có quá nhiều thứ để ăn mừng. Nhưng không bao giờ có thể có một lễ kỷ niệm mà không có hoạt động tích cực, đặc biệt là trong thời kỳ chủ nghĩa nhiệt thành hiện nay. Chúng ta không bao giờ có thể coi thường những quyền tự do mà chúng ta đã đấu tranh hết mình; Matthew và tôi luôn rất năng động và cảnh giác, ”Andrew Goetz, đồng sáng lập và chủ sở hữu của Malin + Goetz cho biết.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *