‘Chúng tôi lạc quan về không gian làm đẹp qua bất kỳ cuộc suy thoái nào’

‘Chúng tôi lạc quan về không gian làm đẹp qua bất kỳ cuộc suy thoái nào’
‘Chúng tôi lạc quan về không gian làm đẹp qua bất kỳ cuộc suy thoái nào’

Khi công ty đầu tư mạo hiểm Cavu bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp vào năm 2020, nó dựa trên tiền đề rằng trọng tâm của các thương hiệu “tốt hơn cho bạn” đã được mở rộng trong thời kỳ đại dịch. Cavu bắt đầu đầu tư vào không gian ăn uống trước khi đầu tư làm đẹp đầu tiên vào thương hiệu làm đẹp sạch Osea. Jenna Jackson, hiệu trưởng tại Cavu, cho biết sự thay đổi chiến lược đầu tư này xảy ra bởi vì người tiêu dùng đã mở rộng nhận thức của họ về lối sống lành mạnh. Cavu cũng đã đầu tư vào Hims & Hers, thương hiệu chăm sóc cơ thể Nécessaire và thương hiệu ăn được Vital Proteins. Kích cỡ séc của Cavu là 10 triệu – 15 triệu USD.

Jackson đã nói chuyện với Glossy về những gì đằng sau đặc tính của Cavu, tại sao Osea lại là khoản đầu tư làm đẹp đầu tiên của công ty và cách họ xử lý tình trạng kinh tế bất ổn hiện tại.

Tại sao đầu tư làm đẹp đầu tiên của bạn ở Osea?
“Osea Malibu được thành lập vào năm 1996. Họ đã [outside] tiền 25 năm vào công ty. Nếu bạn nghĩ về những người sáng tạo danh mục, và bạn nghĩ về sạch và xanh vào năm 1996, mọi người nghĩ rằng họ là một người nhỏ bé khi mới bắt đầu. Nhưng đó là hệ thống giá trị và sứ mệnh đích thực, đích thực mà họ đã có trong 25 năm. Khi chúng tôi gặp họ lần đầu tiên và họ đang cân nhắc việc huy động vốn bên ngoài, cảm giác đó là một sự phù hợp hoàn hảo, từ quan điểm sứ mệnh và giá trị cũng như lăng kính tạo danh mục mà chúng tôi [wanted to] Đầu tư vào.”

Cavu đang điều hướng tình hình kinh tế hiện tại như thế nào?
“Từ quan điểm làm đẹp và trên toàn bộ danh mục đầu tư, chúng tôi đang mở cửa kinh doanh. Chúng tôi đang áp dụng cách tiếp cận đối tác lâu dài thay vì quay vòng nhanh và bán nhanh. Khi chúng ta nghĩ về một môi trường suy thoái, vẻ đẹp theo truyền thống là một phạm trù mạnh mẽ trong không gian này. Và thông qua Covid-19, khách hàng đã chuyển ống kính của họ khi họ nghĩ về cái đẹp; họ nghĩ về nó như một hạng mục chăm sóc sức khỏe. Họ coi việc chăm sóc sắc đẹp cũng giống như cách chăm sóc bản thân giống như thức ăn tốt hơn cho bạn. Chúng tôi lạc quan về không gian làm đẹp qua bất kỳ cuộc suy thoái nào. ”

Làm thế nào để bạn làm việc với thương hiệu của bạn sau khi tài trợ?
“Chúng tôi có một đội tiếp thị và xây dựng thương hiệu nội bộ được gọi là Uncommon, và họ làm việc với các thương hiệu trên thương mại điện tử, Amazon, mạng xã hội, PR, quan hệ người ảnh hưởng và bao bì. Chúng tôi cố gắng không giới hạn bản thân thông qua các rào cản VC truyền thống hoặc vốn cổ phần tư nhân. [We] suy nghĩ thêm về [the fact that] khi bạn có một sản phẩm phù hợp với thị trường tuyệt vời và sản phẩm đặc biệt, bạn đang tạo ra một danh mục. Và [we consider] làm thế nào chúng ta có thể đặt không chỉ tiền mà còn là quan hệ đối tác [into play]. Chúng tôi cũng có một người đứng đầu tài năng nội bộ giúp đặt [employees] trong các thương hiệu. Đó là một chút của một thực đơn. Một số thương hiệu có bao bì đáng kinh ngạc và sẽ không sử dụng [Uncommon] vì điều đó, nhưng họ sẽ muốn chúng tôi giúp đỡ trong các chiến dịch TikTok của họ và chúng tôi có thể yêu cầu họ nói chuyện với nhóm của chúng tôi. “

Bạn đang nhìn thấy xu hướng nào trong ngành làm đẹp và không gian đầu tư?
“Khách hàng không chỉ nghĩ về nguyên liệu sạch hơn. Họ đang suy nghĩ nhiều hơn về các thành phần sạch hơn, tính bền vững, tính minh bạch, cộng đồng và tính toàn diện. Những gì chúng tôi tìm kiếm là ai đó làm điều gì đó đặc biệt và khác biệt. Ví dụ, khi bạn nghĩ về Nécessaire, mọi người đều tập trung vào vẻ đẹp sạch sẽ cho khuôn mặt, nhưng không ai nghĩ đến cổ. Và nó không chỉ là một sản phẩm hiệu quả cao, mà nó sẽ trở nên tuyệt đẹp; nó là một cái gì đó [that makes] bạn muốn đi tắm.

Từ một khoản đầu tư [trends] quan điểm, có một rào cản cao hơn đối với những gì VC và PE muốn đầu tư vào. Đã có một thời gian mọi người hào hứng với cái đẹp vì nó có lợi nhuận lớn và mọi người đang tiêu tiền vào đó. Đã có rất nhiều đầu tư vào đó. Họ vẫn hào hứng về điều đó, nhưng dường như có một rào cản cao hơn do môi trường kinh tế suy thoái. Tôi không nghe nói “Chúng tôi đã đóng cửa để kinh doanh”, từ góc độ đầu tư, nhưng hầu hết các công ty đang xem xét danh mục thương hiệu của riêng họ và xem ai có thể cần tiền trong 18-24 tháng tới. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *