Chuyên gia trang điểm Ash K. Holm của Kardashian về điều khiến bộ cọ 30 món mới của cô trở nên đặc biệt

Chuyên gia trang điểm Ash K. Holm của Kardashian về điều khiến bộ cọ 30 món mới của cô trở nên đặc biệt
Chuyên gia trang điểm Ash K. Holm của Kardashian về điều khiến bộ cọ 30 món mới của cô trở nên đặc biệt

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trên Ngày 30 tháng 9, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Ash K. Holm đã tung ra bộ sưu tập mang tên Sculpt, với Thương hiệu dụng cụ trang điểm Spectrum của Vương quốc Anh. 30 bàn chải có trong bộ sưu tập mang đến cho Holm 1,1 triệu người theo dõi trên Instagram cơ hội làm việc với những công cụ tương tự như cô ấy. Holm coi Ariana Grande, Ashley Graham và Kim, Khloe và Kourtney Kardashian là khách hàng. Mama Kris thậm chí còn giúp cô ấy làm một video quảng cáo nhỏ để vinh danh bộ cọ ra mắt.

Chúng tôi đã hỏi Holm về quá trình tạo ra một bộ cọ xứng đáng với những gương mặt nổi tiếng nhất, ngoài ra, chúng tôi đã nhận được những mẹo hàng đầu của cô ấy để chăm sóc các dụng cụ trang điểm.

Mối quan hệ hợp tác với Spectrum trở nên như thế nào?

“Chủ sở hữu của Spectrum Collections đã phát hiện ra tôi và công việc của tôi bằng cách truyền miệng. Tôi luôn nói điều này trong các podcast và các cuộc phỏng vấn mà tôi đã thực hiện, [but] việc duy trì danh tiếng đạo đức là rất quan trọng. Bạn không chỉ cần phải giỏi những gì bạn làm, mà [you also need to be] tử tế và không để cái tôi của bạn cản trở. Điều đó sẽ đưa bạn đến những vị trí trong cuộc sống ”.

Là một chuyên gia trang điểm, điều gì tạo nên một chiếc cọ tốt?

“Để thực sự thêm một chiếc cọ vào bộ trang điểm mà tôi sử dụng cho nhóm khách hàng nổi tiếng của mình, các sợi phải cực kỳ mềm mại. Các sợi càng mềm, sự pha trộn càng liền mạch. Sự khéo léo của bàn chải cũng quan trọng. Mỗi chiếc cọ trong bộ sưu tập 30 chiếc của tôi đều được làm thủ công và được cắt tỉa để hoàn thiện. Tùy thuộc vào hình dạng của bàn chải, tôi có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật rất chi tiết cho khách hàng của mình.

Điều quan trọng là phải có nhiều loại cọ vẽ chi tiết nhỏ và cọ lớn hơn, mịn hơn để tạo ra một cái nhìn. Điều này cho phép tôi thử nghiệm và tạo ra bất kỳ diện mạo nào mà tôi có thể mơ ước. Các công cụ tôi sử dụng quan trọng hơn việc trang điểm thực tế. Với những dụng cụ phù hợp, tôi có thể trang điểm rẻ tiền trông thật đắt tiền. Nó thực sự là tất cả về bàn chải, vì tôi là một nghệ sĩ. Tôi không thể làm công việc của mình mà không có họ, đó là lý do tại sao tôi muốn phát triển một bộ chất lượng. Tay cầm được làm bằng gỗ và bàn chải sắt được làm bằng đồng. Sự kết hợp này sẽ tồn tại trong nhiều năm, và không giống như các thương hiệu bàn chải khác ngoài kia, bạn không phải lo lắng về việc những chiếc bàn chải này bị rụng. Việc rụng lông là tối thiểu giống như một bàn chải bền nên có, điều này mang lại tuổi thọ cho bàn chải. ”

Làm thế nào bạn quyết định loại cọ nào sẽ bao gồm trong bộ bạn đã tạo và điều gì làm cho chúng khác biệt?

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy bộ cọ mắt siêu nhỏ này trong một bộ sản phẩm. Các hình dạng được suy nghĩ rất kỹ lưỡng, [able to create] bất kỳ kiểu trang điểm nào bạn có trong tâm trí. Có một bàn chải cho mọi đặc điểm của khuôn mặt, với các tính năng bổ sung để dự phòng. Tôi biết mình cần mọi thứ, từ cọ cơ thể đến cọ mặt và mắt. Món yêu thích của tôi phải là cọ vẽ chi tiết mắt, cũng như hai cọ kẻ mắt để tạo đường kẻ viền sắc nét nhất.

Các sợi bàn chải còn có khả năng kháng khuẩn, điều chưa từng có trước đây. Chúng tôi vô cùng tự hào về sự cải tiến mới này. Bằng cách sử dụng bộ sưu tập này, bạn đang thực sự chăm sóc làn da của mình tốt hơn ”.

Mẹo tốt nhất của bạn để chăm sóc và làm sạch bàn chải là gì?

“Cọ trang điểm là một khoản đầu tư. Nếu bạn chăm sóc chúng, chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Khi tôi đang di chuyển giữa các khách hàng, tôi thích sử dụng chất tẩy rửa bàn chải Cinema Secrets. Nó chứa cồn giúp đẩy nhanh thời gian khô và tiêu diệt bất kỳ vi trùng nào. Tôi cũng thích cho bàn chải của mình một loại dầu gội đầu tốt với xà phòng rửa bàn chải dạng rắn Spectrum để làm sạch bàn chải của tôi một cách sâu sắc hơn nữa.

Nó giống như gội đầu của riêng bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng mình đã xả sạch hết xà phòng. Vắt phần nước thừa trên bàn chải bằng khăn. Luôn cầm bàn chải trong tay trên vòi nước chảy và không bao giờ nhấn chìm toàn bộ bàn chải dưới nước. Điều này có thể làm cho keo từ măng sông bị lỏng và làm hỏng bàn chải.

Đây cũng là thời điểm tốt để định hình lại bàn chải bằng ngón tay hoặc khăn của bạn bằng cách véo nó thành hình dạng mong muốn để nó trông như mới sau khi khô. Tôi cũng khuyên bạn nên để bàn chải khô trên cạnh bàn hoặc quầy để bàn chải không bị nấm mốc và để bàn chải khô hoàn toàn ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *