Chuyên gia trang điểm Donni Davy của ‘Euphoria’: ‘Trang điểm thật thú vị khi thử các phiên bản khác nhau của chính mình’

Chuyên gia trang điểm Donni Davy của ‘Euphoria’: ‘Trang điểm thật thú vị khi thử các phiên bản khác nhau của chính mình’
Chuyên gia trang điểm Donni Davy của ‘Euphoria’: ‘Trang điểm thật thú vị khi thử các phiên bản khác nhau của chính mình’

Đăng ký: Apple Podcast • Stitcher • Google Play • Spotify

“Chúng tôi đang trang điểm [and] thời kỳ phục hưng thể hiện bản thân ngay bây giờ, ”nghệ sĩ trang điểm“ Euphoria ”Donni Davy cho biết trong tập mới nhất của podcast Glossy Beauty.

Sau ba năm phát triển, Half Magic, thương hiệu làm đẹp của Davy và A24, đã ra mắt vào tuần này với sự cuồng nhiệt cực độ. Davy coi thương hiệu là một biểu hiện của “trang điểm dopamine”, nơi hãng khuyến khích người dùng thử nghiệm khả năng thể hiện bản thân và nhận dạng của họ thông qua trang điểm.

Half Magic là bán DTC cho người tiêu dùng và sẽ tiếp tục như vậy để duy trì sự trực tiếp và mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Mặc dù có màu sắc đậm và những kiệt tác kim cương giả lấp lánh được thấy trong “Euphoria”, Davy muốn thể hiện tất cả các kiểu ngoại hình với Half Magic. Với nhiều loại bộ dụng cụ làm đẹp môi thân thiện với người mới bắt đầu, gói rhinestone, sơn mắt và dụng cụ thoa, Half Magic cam đoan với khách hàng rằng “phép thuật” của vẻ ngoài trang điểm nằm ở chính bản thân họ.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Hơn cả sản phẩm

“Chúng tôi đang trang điểm [and] một thời kỳ phục hưng tự thể hiện ngay bây giờ. Cách trang điểm hiện đại nhất hiện nay và cách thú vị nhất để làm điều đó là trang điểm tối giản, không trang điểm, nhưng sau đó thêm một bộ cánh màu xanh lá cây tươi sáng hoặc đồ họa màu đỏ [line] dưới lông mày của bạn hoặc một chút đá quý. Sự pha trộn của hai [makeup styles] và chấp nhận thực tế rằng không phải lúc nào trang điểm đậm cũng phải giống một số thứ lấp lánh siêu sặc sỡ, rực rỡ từ khắp phòng – tôi thích rằng có một cách để thực sự tối giản và thú vị về điều đó. ”

Trang điểm như một phương tiện để kể chuyện

“Tôi có thể nói rằng [TV makeup is] cực kỳ hợp tác và cốt lõi của vẻ ngoài là tất cả về các nhân vật và những gì họ phải trải qua [specific] khoảnh khắc. [The makeup] thật sự [is] phản ánh tâm trạng của họ. [How I understand the characters is by] đọc kịch bản, nhưng cũng đọc giữa các dòng và sử dụng trí tưởng tượng của tôi. Bởi vì khi chúng ta ghé thăm [a scene], Tôi muốn thử và tưởng tượng, ‘Được rồi, họ đang làm gì vậy?’ ‘Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy chúng là khi nào?’ ‘Họ sẽ có tâm trạng như thế nào?’ Và tôi đang tìm kiếm không chỉ một tâm trạng chung mà còn cả những sắc thái. ”

Sự hợp tác đích thực

“Nhân vật này trong ‘Euphoria’ Bobby, là đồng phạm của Lexi trong vụ chơi của cô ấy, tên cô ấy là Veronica Taylor, và cô ấy có mặt trong video chiến dịch của chúng tôi. Cô ấy xuất hiện, cũng như nhạc sĩ người Hàn Quốc tuyệt vời Sasami này. Chúng tôi chắc chắn đang làm việc với những người có ảnh hưởng, [and] nó thật tuyệt. Tôi đã kết nối với mọi người trong suốt ba năm qua trên Instagram, giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ, thưởng thức tác phẩm của nhau. Các mối quan hệ của người ảnh hưởng mà chúng tôi có thực sự xác thực và hữu cơ. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *