Chuyên gia trang điểm Donni Davy của ‘Euphoria’ về vẻ đẹp ‘tối hơn về mặt cảm xúc’ của Phần 2

Chuyên gia trang điểm Donni Davy của ‘Euphoria’ về vẻ đẹp ‘tối hơn về mặt cảm xúc’ của Phần 2
Chuyên gia trang điểm Donni Davy của ‘Euphoria’ về vẻ đẹp ‘tối hơn về mặt cảm xúc’ của Phần 2

Những gì (bản gốc) “Gossip Girl” đã làm cho thời trang, “Euphoria” của HBO đã làm cho sắc đẹp.

Nó đã thúc đẩy vô số xu hướng kể từ khi ra mắt vào năm 2019, bao gồm màu mắt neon, kim cương giả, nếp gấp và đề can ba chiều.

Vì vậy, sau một thời gian dài gián đoạn, những người đam mê trang điểm đặc biệt hào hứng với sự trở lại của chương trình vào ngày 9 tháng 1. Đoạn giới thiệu mới, được phát hành vào ngày 20 tháng 12, cung cấp một số manh mối về những gì có sẵn trong cửa hàng cho vẻ ngoài trang điểm, nhưng để tìm hiểu thêm, chúng tôi đã đi thẳng đến nguồn. Chúng tôi đã kiểm tra với Donni Davy, chủ mưu đằng sau vẻ ngoài mang tính biểu tượng của chương trình với tư cách là nhà thiết kế trang điểm của chương trình, để biết chi tiết về những gì có trong cửa hàng cho Rue, Jules, Maddy và những nhân vật còn lại trong mùa giải này.

Về vẻ đẹp tổng thể của Euphoria trong mùa giải này:
“Nhìn tổng thể, lớp trang điểm trông tinh tế và săn chắc hơn. Tôi không thực sự sử dụng quá nhiều nhãn dán, điều đó không có nghĩa là tôi không muốn. Nó đã [just that] toàn bộ phong cách của chương trình thực sự đã thay đổi rất nhiều. Phần Hai sẽ thực sự khác biệt và là sự phát triển toàn diện của tất cả mọi thứ, về mặt phong cách, mà chúng ta đã thấy trong Phần Một, bao gồm cả cách trang điểm. “

Nó sẽ trông như thế nào:
“Nói cách khác, điều tôi muốn nói cụ thể hơn là nó bí ẩn hơn hoặc có thể khám phá được. Nó tinh tế hơn. Nó mang lại một cái nhìn khác. Nó vẫn cho màu sắc và lấp lánh, bởi vì đó là thứ mà tôi sẽ không bao giờ chia tay. Đạo diễn không muốn có vẻ ngoài lấp lánh bằng đèn neon trong suốt chương trình, nhưng tôi đã có thể đưa một hoặc hai vào, ở đây và ở đó. ”

Cách nghệ sĩ trang điểm phản ánh cốt truyện của chương trình:
“Toàn bộ chủ đề tối hơn rất nhiều so với Phần một. Vì vậy, cũng hợp lý khi trang điểm trở nên tối hơn một chút về mặt cảm xúc. Nhưng vẫn có những màu sáng. Nó gần như là một phiên bản dễ đeo hơn của trang điểm Season One và nó có nhiều kiểu dáng hơn. Màu sắc được cách đều hơn. Nó tuyệt thật. Nó khác nhau. Nó không đưa ra điều chính xác tương tự từ Phần một, điều này rất quan trọng đối với tôi và với cả đạo diễn.

Những cô gái này không trang điểm giống nhau mỗi ngày. Bạn thực sự có thể thấy rằng cách thức và thời điểm họ sử dụng trang điểm hoàn toàn tương quan với ý định đằng sau nó và những gì họ đang trải qua. ”

Những màu nào chúng ta sẽ thấy:
“Chắc chắn [looks] tối giản hơn và lược bỏ màu sắc, nhưng vẫn có cấu trúc đồ họa ở đó. Và sau đó là những khoảnh khắc khác [feature] màu sắc thanh tao hơn, chú ý đến từng chi tiết – những khoảnh khắc lấp lánh, lung linh nhỏ xinh này. Và sau đó có những thứ trần trụi ở giữa.

Bạn sẽ thấy tông màu đất, và bạn sẽ thấy tất cả các màu. Chúng sẽ dễ khám phá hơn và ít ‘cuộc sống của bữa tiệc’ hơn Phần một. “

Nơi để tìm các loại thạch được sử dụng trong ngoại hình:
“Tôi chưa tìm được nhãn hiệu kim cương giả đủ nhỏ theo sở thích của tôi mà lại có độ kết dính. Vì vậy, tôi nhận được hầu hết các viên kim cương giả của mình từ cô gái Megan này trên Instagram. Tay cầm của cô ấy là @getstonned. Và đó là những viên kim cương nhỏ riêng lẻ. Tôi thực sự dán chúng bằng cách sử dụng keo nối mi và nhíp. Vì vậy, nó là một quá trình; phải mất một phút để làm. Bạn cũng có thể mua chúng trên Amazon, nếu bạn nhập ‘kim cương giả trên móng tay’. Chúng dành cho móng tay. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *