Chuyển qua #KalaChashma: 5 chiếc kính mát mà bạn sẽ thích

Chuyển qua #KalaChashma: 5 chiếc kính mát mà bạn sẽ thích
Chuyển qua #KalaChashma: 5 chiếc kính mát mà bạn sẽ thích

5 chiếc kính râm mát mà bạn sẽ thích

Đừng làm các cô gái ngạc nhiên, bạn đọc điều đó hoàn toàn đúng! Là những cô gái sang trọng, chúng ta không dành quá nhiều thời gian để quyết định mặc gì? Vậy tại sao không dành một chút thời gian để cải thiện game phụ kiện của bạn? Rốt cuộc, phụ kiện có sức mạnh bất khuất để làm hoặc phá vỡ vẻ ngoài của bạn trong vài giây. Với rất nhiều kiểu kính râm xung quanh, nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cặp kính râm phù hợp với khuôn mặt của mình, đừng băn khoăn, vì chúng tôi ở đây để giúp bạn. Hôm nay, chúng tôi đã đưa ra 5 loại kính râm mát mẻ mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích.

# 1 Nói Xin chào Catty Eyes!


Nói Xin chào Catty Eyes!  Kính râm sexy

Hãy thưởng thức đôi mắt của bạn với kính râm mắt mèo – chúng hoàn toàn hợp xu hướng và sẽ không sớm đi đâu cả! Thể hiện vẻ nữ tính nhưng vẫn quyến rũ của bạn với phong cách cực chất kính râm mắt mèo. Nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan, bạn nhất định phải thử kính râm mắt mèo. Điều tốt nhất về kính râm mắt mèo là chúng cực kỳ nhẹ và trông tuyệt vời với hầu hết mọi trang phục.

# 2 Người đi đường


Người đi đường

Làm thế nào chúng ta có thể quên những người đi đường khi chúng ta đang nói về việc trang bị phụ kiện? Wayfarers hoàn toàn phù hợp với những cô gái có khuôn mặt hình vuông hoặc hình kim cương. Những chiếc kính râm quá đẹp này dành cho những cô gái thích chụp ảnh tự sướng, những người biết rõ tư thế và chu môi của cô ấy – bạn hiểu rõ hơn chúng tôi muốn nói gì.

Cũng đọc: Học cách mặc áo thun trắng trơn theo nhiều cách khác nhau


# 3 Aviators pha màu cổ điển
Aviators pha màu cổ điển

Tin hay không tùy bạn, nhưng những chiếc phi công nhuộm màu cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Họ trông gợi cảm trên khuôn mặt tròn, bầu dục và vuông. Ai mà không thích có một đôi nhuộm màu cổ điển phi công và cả trong bóng râm màu xanh nửa đêm? Phần này ghép đôi phi công cổ điển của bạn với chiếc váy yêu thích cho một số lượng lớn vô tận!

Cũng đọc: Những thứ cần thiết về thời trang cho bé gái: Kẹp ghim tủ quần áo

# 4 Kính râm nửa khung

Kính râm nửa khung

Bạn muốn nổi bật trong đám đông? Nếu có, kính râm nửa gọng chính là thứ bạn cần. Cũng giống như kính phi công, kính râm nửa gọng cũng phù hợp với hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt và trông khá tinh tế để đeo hàng ngày. Để tắm cho bản thân với tất cả sự chú ý, bạn cũng phải có cho mình một đôi!

# 5 Những chiếc quá khổ


Kính râm ngoại cỡ

Có một khuôn mặt vuông hay tròn? Không boăn khoăn! Đi kính râm quá khổ để làm cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn. Hãy luôn nhớ rằng, tròng kính càng tối thì khuôn mặt của bạn sẽ trông càng thon gọn.

Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa? Hãy sở hữu một đôi ngay hôm nay để nâng cao thương số phong cách của bạn.

Phải đọc:

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x