Clinique đặt mục tiêu vào sự đa dạng và bao gồm trong metaverse

Clinique đặt mục tiêu vào sự đa dạng và bao gồm trong metaverse
Clinique đặt mục tiêu vào sự đa dạng và bao gồm trong metaverse

Vào thứ Tư, Clinique đã ra mắt sáng kiến ​​Web3 thứ hai của mình. Lần này, thương hiệu đang tập trung vào sự đa dạng và hòa nhập trong metaverse.

Trong chiến dịch mang tên Metaverse Like Us, Clinique đã hợp tác với ba nghệ sĩ trang điểm là Tess Daly, Sheika Daley và Emira D’Spain để thiết kế ngoại hình trang điểm cho các avatar ảo do công ty phần mềm Daz 3D tạo ra. Daz 3D có một bộ sưu tập đa dạng với 8.880 avatar, trong đó 66% avatar màu và 16% là người khuyết tật. Trong ba đợt giảm giá riêng biệt, từ tháng 7 đến tháng 9, Clinique sẽ tung ra 1.968 bộ trang điểm kỹ thuật số miễn phí cùng một lúc cho những người sở hữu hình đại diện Daz 3D được chọn ngẫu nhiên. Người sở hữu hình đại diện sẽ nhận được hình ảnh trong ví kỹ thuật số của họ và có thể kết nối chúng với hình đại diện của họ, nếu họ chọn, hoặc có thể giao dịch hoặc bán chúng.

Bước đột phá đầu tiên của Clinique vào Web3 là ra mắt bộ sưu tập nghệ thuật NFT vào tháng 10 năm 2021 để trao tặng NFT cho mọi người thông qua rút thăm trúng thưởng mà họ có thể tham gia bằng cách đăng ký trực tuyến chương trình khách hàng thân thiết của thương hiệu.

“Các khía cạnh khác nhau của thương hiệu trở thành hiện thực trong mọi trải nghiệm thương hiệu. Carolyn Dawkins, giám đốc tiếp thị toàn cầu, phân tích và trực tuyến tại Clinique, cho biết chúng tôi đã theo đuổi những người tiêu dùng trung thành để ăn mừng và ủng hộ họ trước tiên. “Điều này mới [launch] là để nói với những người tiêu dùng mới của chúng tôi và thế hệ người tiêu dùng tiếp theo rằng chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự hòa nhập và đa dạng. “

Như Glossy đã báo cáo gần đây, metaverse không nhất thiết phải là không gian đa dạng nhất, nhưng các thương hiệu làm đẹp như Nyx Cosmetics hy vọng sẽ thúc đẩy sự toàn diện trong khi Web3 vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Là một phần của chiến dịch Tự hào đa hướng, vào ngày 16 tháng 6, Nyx Cosmetics sẽ bán 8.430 hình đại diện NFT kỹ thuật số đại diện cho những người BIPOC và LGBTQIA +. Khi nhiều nền tảng metaverse xuất hiện và mở rộng, càng có nhiều tiềm năng để các thương hiệu làm đẹp áp dụng phương pháp tiếp cận đa dạng và toàn diện.

“Cách chúng ta thấy metaverse là các hình đại diện và NFT sẽ bắt đầu chuyển sang các [metaverse] Roxanne Iyer, vp phụ trách sự tham gia của người tiêu dùng toàn cầu tại Clinique cho biết. “Instagram đang có những bước chuyển mình trong không gian này, vì vậy chúng tôi đang thấy các nền tảng khác [get involved]. Sẽ có nhiều tính di động hơn trên các nền tảng khác nhau và thế giới metaverse. “

Phù hợp với người tiêu dùng trẻ, công nghệ và các giá trị của tương lai đã phục vụ Clinique rất tốt. Nó đã được xướng lên trong thu nhập quý 3 của The Estée Lauder Enterprises vào tháng 5 vì sự tăng trưởng hai con số trong lĩnh vực trang điểm. Son môi Black Honey anh hùng của nó đáng chú ý đã nhận được sự nổi tiếng mới trên TikTok vào tháng 8 năm 2021. Dawkins từ chối chia sẻ số liệu đầu tư xung quanh Metaverse Like Us nhưng nói rằng Clinique đã tạo ra một khoản riêng trong ngân sách tiếp thị của mình cho những loại sáng kiến ​​này.

Dawkins cho biết, chiến dịch NFT đầu tiên của Clinique từ tháng 10 năm 2021 được coi là một thành công và dẫn đến mức độ tương tác trên mạng xã hội tăng 20%. Tìm kiếm không phải trả tiền cho Clinique tăng khoảng 60%.

“Ý tưởng dẫn đầu trong những [Web3] không gian là một cách thú vị để kéo người tiêu dùng đến với thương hiệu của bạn và thúc đẩy nhận thức hiện đại về thương hiệu, ”cô nói.

Iyer nói thêm rằng Clinique muốn đảm bảo rằng có một liên kết giữa Clinique.com và metaverse cho lần ra mắt thứ hai. Trên Clinique.com, khách hàng sẽ có thể xem các hình ảnh đại diện cùng với các sản phẩm truyền cảm hứng cho phong cách trang điểm và mua chúng. Clinique bắt đầu giới thiệu Metaverse Like Us vào thứ Ba thông qua một video clip trên Instagram và một video bổ sung và ảnh tĩnh vào ngày ra mắt. Dawkins cho biết hầu hết chiến lược xã hội cho Metaverse Like Us sẽ tập trung vào Instagram.

Iyer nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng chúng tôi tập trung vào sứ mệnh tôn vinh và phục vụ mọi làn da và nó được dịch theo cách mà người tiêu dùng của chúng tôi có thể hiểu và tham gia”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *