‘Cố gắng trở thành nơi cô ấy đang ở’: Tại sao thương hiệu làm đẹp nhắm đến phụ nữ trên 40 tuổi vẫn phụ thuộc vào Facebook

‘Cố gắng trở thành nơi cô ấy đang ở’: Tại sao thương hiệu làm đẹp nhắm đến phụ nữ trên 40 tuổi vẫn phụ thuộc vào Facebook
‘Cố gắng trở thành nơi cô ấy đang ở’: Tại sao thương hiệu làm đẹp nhắm đến phụ nữ trên 40 tuổi vẫn phụ thuộc vào Facebook

Bài báo này đã được báo cáo và xuất bản lần đầu tiên bởi trang web Digiday của Glossy.

Trong khi nhiều nhà tiếp thị đang thúc đẩy các thương hiệu của họ đa dạng hóa kết hợp quảng cáo trên mạng xã hội để ít phụ thuộc vào Facebook hơn trong khoảng năm ngoái, Laura Gellar Beauty vẫn tiếp tục tăng chi tiêu cho nền tảng này. Theo Sara Mitzner, giám đốc tiếp thị thương hiệu tại AS Beauty, công ty mẹ của Laura Gellar Beauty, chiến lược này có ý nghĩa đối với phụ nữ từ 40 tuổi trở lên.

Mitzner về đối tượng mục tiêu của thương hiệu cho biết: “Họ hoạt động tích cực hơn trên Facebook và Instagram, đồng thời cho biết thêm rằng thương hiệu đã tìm kiếm các phương tiện truyền thông đã thu được từ các tạp chí như AARP, People and Prevention. “Chúng tôi đang cố gắng trở thành nơi cô ấy ở chứ không phải ở nơi mọi người khác – điều đó có vẻ hiển nhiên nhưng với văn hóa tiếp thị, bạn có xu hướng chạy theo bất cứ thứ gì hot”.

Năm nay, Laura Gellar Beauty đã chi khoảng 80% tổng ngân sách truyền thông của mình cho Facebook và Instagram, tăng từ 60-70% tổng ngân sách truyền thông của năm ngoái, theo Bobby Missry, giám đốc kỹ thuật số tại AS Beauty, nói thêm rằng thương hiệu có thể sẽ tiếp tục chi phần lớn ngân sách cho Facebook và Instagram vào năm 2022. Thương hiệu cũng đã tăng gần gấp đôi ngân sách truyền thông tổng thể của mình trong năm nay so với năm ngoái.

Không rõ ngân sách truyền thông của thương hiệu là bao nhiêu hoặc chi tiêu chính xác cho Facebook và Instagram là bao nhiêu vì Missry từ chối chia sẻ những số liệu đó. 20% ngân sách truyền thông còn lại được chi cho các kênh như Google tìm kiếm, email, SMS và radio. Theo số liệu của Kantar, Laura Gellar Beauty đã chi 2,1 triệu đô la cho truyền thông trong chín tháng đầu năm 2021. Tuy nhiên, con số đó không bao gồm những gì họ sẽ chi cho Facebook và Instagram vì Kantar không theo dõi chi tiêu xã hội.

Để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu trên Facebook và Instagram, Laura Gellar Beauty đã làm việc để tạo ra những gì họ gọi là nội dung “dừng cuộn” với công ty quản lý Common Thread Collective.

Missry nói: “Đó là việc thu hút sự chú ý của cô ấy. “Hiện tại, những gì có vẻ đang hoạt động là rất nhiều nội dung do người dùng tạo, nội dung từ những người sáng tạo có bản chất hữu cơ nhưng vẫn có chủ đích khi thương hiệu đưa ra cho người sáng tạo một số chỉ thị về những gì phải nói và làm nhưng vẫn mang lại cảm giác hữu cơ. ”

Với mục tiêu nhân khẩu học, việc tiếp tục dựa vào Facebook bất chấp xu hướng các nhà tiếp thị đang tìm cách đa dạng hóa nền tảng này trong năm nay, có ý nghĩa đối với nhà tiếp thị hiệu suất Katya Constantine, người sáng lập cửa hàng tiếp thị hiệu suất Digishop Girl.

Constantine cho biết: “Mặc dù chúng tôi đã thấy sự giảm sút về hiệu suất và mức độ tương tác từ những người dùng trẻ tuổi (18-25) trên Facebook, nhưng hiệu suất từ ​​phụ nữ 40+ vẫn tiếp tục rất mạnh và là một phân khúc nhất quán,” Constantine cho biết thêm rằng một thương hiệu làm đẹp đang tiếp thị hiệu suất của cô ấy công ty mà Digishop Girl hợp tác với, i-On Skincare, nhắm mục tiêu đến nhóm nhân khẩu học trên 40 tuổi và đã thành công trên Facebook gần đây.

Constantine tiếp tục: “i-On ra mắt vào tháng 3 năm 2021, với tư cách là thương hiệu đầu tiên của D2C, với quảng cáo Facebook là kênh chính để khám phá. Từ những gì chúng tôi đã thấy, động lực mà Facebook cung cấp từ nhóm nhân khẩu học này, cho phép thương hiệu xây dựng tốc độ tăng trưởng khán giả với tốc độ nhanh hơn và mở ra các cơ hội khác khi phát triển trên các kênh khác và sự quan tâm của các cửa hàng bán lẻ. ”

Trong khi Laura Gellar Beauty tiếp tục dựa trên Facebook, thương hiệu không loại trừ các kênh mới. Missry nói: “Chúng tôi luôn sẵn sàng thử nghiệm các kênh khác. “Nó phụ thuộc vào chi phí cơ hội. Chỉ có rất nhiều người trong đội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tốn bao nhiêu chi phí để tìm hiểu và tối ưu hóa kênh?

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x