ComplexCon 2021: Các thương hiệu do nữ làm chủ chia tay câu lạc bộ con trai

ComplexCon 2021: Các thương hiệu do nữ làm chủ chia tay câu lạc bộ con trai
ComplexCon 2021: Các thương hiệu do nữ làm chủ chia tay câu lạc bộ con trai

Được thành lập vào năm 2016, sự kiện âm nhạc và thời trang dạo phố ComplexCon đã trở lại vào cuối tuần sau khi đại dịch gián đoạn. Năm nay, các thương hiệu thời trang dạo phố cần thiết và giảm giá trong suốt cuối tuần đi kèm với một loạt các thương hiệu do phụ nữ sở hữu, thương hiệu làm đẹp, nền tảng tập trung đầu tư và thương hiệu đại chúng khai thác vào bộ nhớ cache của thời trang dạo phố.

Phụ nữ trước và trung tâm
Bước vào sự kiện ở Long Beach, CA, gian hàng đầu tiên chào đón những người tham dự không phải là một trong những thương hiệu thời trang dạo phố dành cho nam giới mà họ mong đợi, mà là gian hàng màu hồng nhẹ nhàng của KNC Beauty, hoàn chỉnh với mặt nạ môi đặc trưng của thương hiệu và một sự hợp tác thời trang mới với Champion.

Gian hàng KNC Beauty chỉ là một ví dụ về sự hiện diện mở rộng của phụ nữ trong năm nay. Công ty khởi nghiệp chăm sóc da Topicals cũng có một gian hàng, cũng như một số thương hiệu thời trang và trang sức do nữ thành lập. Là người phụ nữ da màu đầu tiên và là người phụ nữ thứ hai phục vụ trong ủy ban chủ trì của ComplexCon, người sáng lập KNC Beauty Kristen Noel Crawley nhấn mạnh vai trò của phụ nữ đối với sự kiện năm nay.

Crawley nói: “Phụ nữ luôn rất quan tâm đến thời trang dạo phố, nhưng chưa bao giờ thực sự có tiếng nói đối với chúng tôi. “Rất nhiều lần, bạn thấy giày thể thao bị tụt hoặc quần áo bị tụt xuống, và chúng không có kích cỡ của chúng tôi; nó không thực sự phục vụ chúng tôi. [But now] nhiều công ty và thương hiệu lớn cuối cùng cũng thấy giá trị [of catering to women]. Tôi chỉ hy vọng rằng nó có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn và tiếp tục tiến triển ”.

Đối với sự kiện này, Crawley đã hợp tác với Champion cho một bộ sưu tập viên nang tập trung vào việc trao quyền cho phụ nữ. Bộ sưu tập là bao gồm nhiều kích cỡ nhất cho đến nay, với các kích cỡ khác nhau, từ cực nhỏ đến 3X. Nó sẽ được cung cấp rộng rãi trực tuyến và tại các nhà bán lẻ sau khi ra mắt tại ComplexCon.

Tại gian hàng “Skin City” theo chủ đề Las Vegas của Topicals, người dùng đã chơi game quay vòng để có cơ hội giành được các sản phẩm có kích thước đầy đủ.

“ComplexCon thường là một sự kiện dành cho nam giới, nhưng nhiều người không biết rằng 50% người tham dự là phụ nữ,” Olamide Olowe, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Topicals, người xuất hiện tại gian hàng của thương hiệu vào cuối tuần qua cho biết. “Thật là tuyệt khi thấy các thương hiệu làm đẹp xuất hiện”.

Crawley cũng đã làm việc với ComplexCon để chọn một nhóm các công ty khởi nghiệp nữ do BIPOC sở hữu để trở thành không gian gian hàng chính trên sàn của sự kiện. Có thể kể đến như hãng kim hoàn Au + Ag, thương hiệu đồ lót Je Blanc, thương hiệu đồ ngọt tùy chỉnh Sweats by Sam và thương hiệu đồ lót cao cấp Vixx Studios. Các thương hiệu do nữ thành lập khác tổ chức các gian hàng vào cuối tuần qua bao gồm các nhãn thời trang dạo phố Little Africa và Lazy Cake.

Crawley nói: “Tôi rất muốn thấy nhiều thương hiệu do phụ nữ lãnh đạo hơn trong những năm tới.

Loại tài sản thay thế
Từ tiền điện tử đến NFT và giày thể thao, các khoản đầu tư thay thế đều được đưa vào ComplexCon trong năm nay. Vượt ra ngoài mô hình bán lại theo phong cách StockX là công ty khởi nghiệp Rares, một nền tảng đầu tư cho phép người dùng mua cổ phần của những đôi giày thể thao quý hiếm.

Gerome Sapp, người sáng lập Rares, cho biết tại gian hàng của thương hiệu: “Giày thể thao được đánh giá nhanh hơn vàng, nhanh hơn S&P 500. Và chúng đang trên đà đi lên”. “Quỹ đạo đó không chỉ là cường điệu; nó đã theo cách đó trong 20-30 năm, kể từ khi [before] thị trường thứ cấp đã chú ý đến nó. ”

Tại sự kiện này, nền tảng đã chính thức phát động IPO cho nguyên mẫu Nike Air Yeezy 1, được mua với giá 1,8 triệu đô la trong một cuộc đấu giá kín vào tháng 4 năm 2021. Đây là đôi giày thể thao đắt nhất từng được bán theo định dạng đó.

Sapp đã nói về giá trị của những đôi giày thể thao như một món đồ sưu tầm, gọi chúng là nghệ thuật của Thế hệ Z.

”Đây là một khoảng cách thế hệ, một vực sâu. Khi bạn nói về Jordan 3 [sneaker] hoặc Jordan 5, được sinh ra từ game. Đó là nghệ thuật đối với họ. Họ coi giày thể thao là nghệ thuật, và đó là cách chúng tôi yêu cầu mọi người nhìn nó qua lăng kính tác phẩm của chúng tôi, ”anh nói.

Các thương hiệu lớn tiếp tục tham gia làn sóng thời trang dạo phố
Tham gia các gian hàng của các công ty khởi nghiệp về thời trang dạo phố và làm đẹp là các nhà tài trợ sự kiện đang khai thác yếu tố thú vị của streetwear. Họ đa dạng từ thời trang sang trọng thông qua trưng bày Prada x Adidas đến các gian hàng của Ray-Ban, Crocs, Clark’s và Gillette.

Về phần mình, Ray-Ban, lần đầu tiên tổ chức một gian hàng ComplexCon để quảng cáo kính thông minh mới được tạo ra với Facebook, từ đó đổi tên thành Meta. Người dùng có cơ hội dùng thử kính và chụp ảnh với chúng tại gian hàng cũng như mua chúng. Lil Yachty đã thực hiện một xuất hiện tại gian hàng để thử kính và ứng dụng ComplexCon đã cảnh báo người dùng khi anh ta đang trên đường đến đó.

“ComplexCon đang ở đỉnh cao của văn hóa. Jenn Buglione, quản lý cấp cao của Ray-Ban cho biết. “Một trong những lý do chính khiến chúng tôi thực sự gắn bó với thị trường như thế này và trong thế giới kính thông minh là vì chúng tôi hợp thời trang.”

Các thương hiệu cổ điển hợp tác với thời trang dạo phố vẫn là một chủ đề trong năm nay: Clark’s phát kem miễn phí để quảng cáo chương trình hợp tác với “bác sĩ phẫu thuật giày” Dominic Ciambrone, trong khi hợp tác của Crocs với thương hiệu thời trang dạo phố Pleasures có mọi người xếp hàng bên ngoài gian hàng chuyên dụng.

Trong khi đó, nhà tài trợ Gillette đã tổ chức một gian hàng “Tiệm cắt tóc” với 15 phút cạo râu hoặc tạo dáng miễn phí từ các thợ cắt tóc nổi tiếng Vince Garcia và Rich Mendoza. Nó cũng có các cuộc thảo luận trong bảng, camera quay 360 độ dành cho mạng xã hội và các mẫu Dao cạo thanh tẩy tế bào chết mới của hãng.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x