Công ty đăng ký Boxwalla hợp tác với người có ảnh hưởng Lola Gusman trên cửa hàng trang điểm phong cách indie

Công ty đăng ký Boxwalla hợp tác với người có ảnh hưởng Lola Gusman trên cửa hàng trang điểm phong cách indie
Công ty đăng ký Boxwalla hợp tác với người có ảnh hưởng Lola Gusman trên cửa hàng trang điểm phong cách indie

Nói chung, cộng tác với người ảnh hưởng và tiếp thị người ảnh hưởng thường gắn liền với nhóm nhân khẩu học Thế hệ Z trẻ sử dụng các nền tảng như TikTok. Nhưng trong không gian làm đẹp theo phong cách indie, nơi giá cả có xu hướng cao cấp, bản demo trẻ hơn không phải là bản demo duy nhất quan trọng. Các thương hiệu trong danh mục đang thiết kế chiến lược cộng tác của họ cho phù hợp.

Lola Gusman, còn được gọi là Hermès Hippie trên Instagram (15.000 người theo dõi) có một người theo dõi cô ấy để nhận các đề xuất sang trọng. Người có ảnh hưởng 44 tuổi này đăng bài về các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như son dưỡng được yêu thích nhất của May Lindstrom, The Blue Cocoon. Boxwalla, được thành lập bởi Lavanya Krishnan, là một công ty nổi tiếng với các hộp đăng ký. Hộp làm đẹp hai tháng một lần của nó là $ 50. Khi Boxwalla ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, người sáng lập Lavanya Krishnan đã gửi một chiếc hộp cho Gusman, và theo thời gian, hai người trở thành bạn bè. Bây giờ, họ đã kết hợp để khai trương một cửa hàng trang điểm sẽ hoạt động trên theboxwalla.com. Đây là bước đột phá liên tục đầu tiên của công ty vào lĩnh vực trang điểm – trước đây, họ đã sản xuất hộp trang điểm phiên bản giới hạn, có sẵn để mua cá nhân bên ngoài mô hình đăng ký thông thường của mình.

Ra mắt vào ngày 5 tháng 2, cửa hàng trang điểm có thể được tìm thấy trên trang Boxwalla và được chia thành ba loại: mắt, môi và mặt. Nó có các thương hiệu indie, một số trong số đó cũng có thể được tìm thấy tại các nhà bán lẻ như Credo Beauty và The Detox Market. Chúng bao gồm Fitglow Beauty và Athr. Nó cũng có các nhãn hiệu khó mua hơn như Marie Hunter và Manasi7. Nó sẽ tiếp tục tồn tại vĩnh viễn trên trang của Boxwalla. “Chúng tôi muốn nói rõ rằng đây không chỉ là một ‘cộng tác’, theo nghĩa truyền thống của người có ảnh hưởng,” Gusman nói về mối quan hệ hợp tác đang diễn ra. Trên thực tế, nó giống như một công việc toàn thời gian thứ ba đối với cô ấy, cô ấy nói. Cô ấy vừa là luật sư vừa là người sáng tạo nội dung.

Krishnan cho biết cô ấy muốn làm việc với Gusman vì cô ấy “được đánh giá cao về sở thích và khả năng khám phá các sản phẩm và xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp trước khi những người khác làm.” Cô ấy gọi mối quan hệ đối tác là “không thể tránh khỏi.” Gusman cũng thu hút sự chú ý của Krishnan khi tự mình tìm kiếm sản phẩm, không phụ thuộc vào các mối quan hệ PR hay quảng cáo. Cho đến nay, Boxwalla mới chỉ thực hiện một số hợp tác trả phí và gửi hộp của mình cho một nhóm nhỏ những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung; nó đã không phát triển rộng rãi trong không gian tiếp thị người có ảnh hưởng.

Người ảnh hưởng với tư cách là người phụ trách là một cách chơi thương hiệu ngày càng phổ biến; nhiều trang web bán lẻ cho phép những người có ảnh hưởng hướng những người theo dõi của họ đến một trang có các lựa chọn của họ. Trong lĩnh vực chăm sóc da, Paula’s Choice hợp tác với chuyên gia chăm sóc da Sean Garette, trong khi Versed hợp tác với chuyên gia chăm sóc da Chris Tomassian trong một bộ sản phẩm. Trong trường hợp này, Gusman sẽ tiếp tục tham gia vào cửa hàng trang điểm của Boxwalla và đã nói về nó trên Instagram của cô ấy trong nhiều tháng – trước khi ra mắt, và sau đó, để kỷ niệm nó.

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm từ $ 12 đến $ 82 và hiện có khoảng 400 SKU, Krishnan cho biết. Mặc dù nền tảng của Gusman có thể giúp thu hút sự chú ý đến cửa hàng mới, nhưng bộ đôi cho biết mục tiêu của họ cũng là tạo ra một không gian để tập trung hơn trong lĩnh vực trang điểm. Krishnan đã nói về việc trải qua sự thiếu đa dạng trong trang điểm đã ảnh hưởng đến cá nhân cô như thế nào khi là một người Ấn Độ nhập cư đến Hoa Kỳ. Trở lại vào tháng 12, khi mối quan hệ hợp tác lần đầu tiên được công bố, nó đã bị tài khoản Instagram Estée Laundry chỉ trích vì tập trung vào sự đa dạng, trong quan hệ đối tác với một người có ảnh hưởng là người da trắng.

“Chúng tôi đã xem xét tính toàn diện và đa dạng cả từ quan điểm của người sáng tạo và người tiêu dùng. Bản thân là một người nhập cư da nâu – không phải lúc nào tôi cũng cảm thấy mình là đối tượng mục tiêu của nhiều nhà bán lẻ đồ làm đẹp xa xỉ “, Krishnan nói,” Tôi quyết định một cách có ý thức không ra hiệu đâu là thương hiệu ‘BIPOC’ và đâu là thương hiệu ‘Da đen- sở hữu thương hiệu vì chúng tôi muốn mọi người tương tác sâu hơn với từng thương hiệu. ”

Krishnan trích dẫn di sản toàn cầu của các thương hiệu trong cửa hàng như một cách cô và Gusman tìm cách xác định sự đa dạng trong cửa hàng, trích dẫn các ví dụ như “Lovinah lấy cảm hứng từ châu Phi, Pleosystem lấy cảm hứng từ vùng Caribê, Manasi7 là người Thụy Điển, Flavedo Albedo là người Úc”. Riêng biệt nhưng có liên quan, Fluide là một thương hiệu về sự thể hiện vượt ra ngoài giới tính.

Tất cả những gì đã nói, phạm vi bóng râm cho các thương hiệu độc lập, hoạt động với ngân sách eo hẹp hơn so với các thương hiệu thuộc sở hữu của các tập đoàn, không phải lúc nào cũng rộng như chúng có thể. “Chúng tôi luôn nỗ lực để lấp đầy khoảng cách đó và khuyến khích các thương hiệu indie mở rộng phạm vi bóng râm của họ,” Krishnan nói.

Gusman nói: “Tôi chưa từng thấy một cuộc tuyển chọn nào như thế này ở bất cứ nơi nào khác. Mặc dù sự đa dạng là trọng tâm, nhưng bộ đôi đã chọn một cách có ý thức để không tạo ra một phần biểu thị thương hiệu nào là “do BIPOC thành lập”, trích dẫn “lối đi dân tộc” là một cách có vấn đề để kinh doanh bán lẻ. Nếu không, Gusman chỉ muốn làm nổi bật “những sản phẩm tuyệt vời,” cô nói.

Cô ấy nói thêm, “Thực sự mà nói, mỗi một sản phẩm đều là thứ mà tôi rất muốn sử dụng”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *