Công ty e-tailer phân tích da AI Coralai ra mắt cho hạng mục chuyên nghiệp

Công ty e-tailer phân tích da AI Coralai ra mắt cho hạng mục chuyên nghiệp
Công ty e-tailer phân tích da AI Coralai ra mắt cho hạng mục chuyên nghiệp

Khi các thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp và chuyên gia thẩm mỹ muốn mở rộng kênh bán hàng, một nền tảng mới đang mang đến cho họ cơ hội thương mại điện tử thông qua phân tích da bằng AI.

Được thành lập bởi doanh nhân và Tập đoàn L’Oréal và Sean Patrick Harrington, người đồng cấp của Unilever, chuyên gia phân tích da bằng AI Corelai đã công bố chính thức ra mắt vào thứ Hai sau khi ra mắt nhẹ vào tháng 8. Nó sử dụng nền tảng công nghệ làm đẹp AI của các công cụ phân tích da của Revieve và đặt lịch hẹn trực tuyến từ nền tảng mua sắm Clientela. Sử dụng mô hình liên kết, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một kênh bán hàng mới cho các chuyên gia thẩm mỹ đang tìm kiếm tùy chọn thương mại điện tử để bán sản phẩm cho khách hàng.

Theo Harrington, các chuyên gia thẩm mỹ ảnh hưởng đến doanh thu của họ trong thời kỳ đại dịch đang thích ứng với những thay đổi trong cách khách hàng mua các sản phẩm chăm sóc da. Khi ngừng hoạt động, những khách hàng đã mua các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp từ bác sĩ chăm sóc da mặt của họ đã chuyển sang mua trực tuyến và Harrington nói rằng nhiều người đang tiếp tục làm như vậy.

“Để chúng tôi thực sự phục vụ thị trường chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cần cho họ không gian riêng tư an toàn để tiến hành kinh doanh, nhưng cũng kiếm tiền từ thời gian của họ để bù đắp phần nào khoản lỗ doanh thu đó. Chúng tôi cũng [wanted to] cung cấp một cổng bán lẻ cho khách hàng của họ, ”Harrington, chuyên gia thẩm mỹ cho biết.

Sử dụng công nghệ phân tích da AI của Revieve, trang web cho phép người dùng quét khuôn mặt của họ trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và nhận được “điểm số da” trên 100. Da được đánh giá dựa trên 9 vấn đề về da khác nhau: tăng sắc tố, nám, mịn, da không đều màu nâng tông, tỏa sáng, rạng rỡ, giảm quầng thâm, mẩn đỏ và da xỉn màu. Sau đó, nó cho phép người dùng hoàn thành một bài kiểm tra về da để hỏi thêm chi tiết về làn da, thói quen, những thay đổi trong cuộc sống và sở thích về loại sản phẩm của họ. Sau đó, người dùng có thể đăng ký để nhận danh sách đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa cho các vấn đề về da của họ.

Theo Jenna Blaha, đồng sáng lập của Coralai và là cựu biên tập viên tại Elle và Marie Claire, nền tảng này hiện đang được quảng bá chủ yếu thông qua các chuyên gia thẩm mỹ giới thiệu nền tảng cho khách hàng của họ. Giám đốc cộng đồng Kate Schwab cho biết, để giới thiệu về nó với các chuyên gia thẩm mỹ, nhà thiết kế điện tử đang quảng cáo trên các nền tảng B2B như Lip Gloss và Aftershave.

Các chuyên gia chăm sóc da “đã kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện này về thời điểm việc quét khuôn mặt lần đầu tiên trở thành hiện thực, và họ sẽ có những chiếc máy rất nặng, rất lớn, đắt tiền này. Bạn phải vào và ngồi ở đó, sau đó khách hàng sẽ phải trả tiền cho việc chẩn đoán của họ, ”cô nói.

Với danh sách chỉ bao gồm các thương hiệu chuyên nghiệp, nền tảng này cung cấp cho các chuyên gia thẩm mỹ một liên kết liên kết để chia sẻ với khách hàng để nhận hoa hồng 15% trên doanh số bán hàng.

Các thương hiệu spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp đã phải vật lộn kể từ khi bắt đầu đại dịch để thích ứng với sự gia tăng của mua hàng thương mại điện tử. Các thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc tóc cũng đã và đang bổ sung các thành phần liên kết thương mại điện tử vào các kênh bán hàng chuyên nghiệp của họ: R + Co, John Paul Mitchell Systems và Olaplex đã tung ra các ứng dụng cho các đối tác salon của họ với các tính năng như đề xuất được cá nhân hóa trong vòng hai năm qua .

Harrington, về sự lựa chọn kênh bán hàng của các thương hiệu chuyên nghiệp cho biết: “Đó là một sự cân bằng tinh tế. “Chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp độc lập. Thu nhập của họ phụ thuộc vào việc cung cấp dịch vụ và bán lẻ sản phẩm. “

Ngoài hoa hồng, các chuyên gia thẩm mỹ nhận được 100% phí từ các cuộc hẹn kỹ thuật số có thể được thực hiện trên nền tảng sử dụng Clientela. Người dùng cũng có thể sử dụng nền tảng này để đặt lịch hẹn qua điện thoại, trực tiếp hoặc video với các chuyên gia chăm sóc da.

Trong số các thương hiệu chăm sóc da B2C lớn, các công cụ phân tích chăm sóc da trực tuyến đã phát triển trong thời kỳ đại dịch. dưỡng đường Beekman 182 là một trong những thương hiệu đã ra mắt chúng gần đây, trong khi nhiều thương hiệu chăm sóc da của ELC và L’Oréal Group hiện đang cung cấp chúng.

Blaha cho biết phân tích chăm sóc da đến từ một nhà may điện tử thay vì một thương hiệu riêng lẻ có lợi cho “sự bất khả tri về thương hiệu, vì vậy khi có một đề xuất cho sản phẩm này so với sản phẩm đó, nó thực sự đến từ một nơi rất xác thực.”

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Clientela và Coralai trao quyền cho khách hàng dữ liệu định lượng để phân loại các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, phù hợp với nhu cầu của làn da và sức khỏe cá nhân của họ,” Sampo Parkkinen, Giám đốc điều hành tại Revieve, cho biết trong một tuyên bố.

Thuộc sở hữu của Corpus Group Inc., giai đoạn tiếp theo của Coralai sẽ bao gồm tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc da. Blaha nói: “Chúng tôi muốn tham gia vào một thị trường tiêu dùng lớn hơn.

Ngoài ra, theo Harrington, công ty đang mở rộng từ việc tập trung độc quyền vào các chuyên gia thẩm mỹ sang bao gồm cả các bác sĩ da liễu, những người cũng có thể cung cấp dịch vụ đặt phòng thông qua nền tảng này. Nó cũng có kế hoạch vươn ra quốc tế.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *