Cristina Nuñez của True Beauty Ventures: ‘Chúng tôi muốn trở thành những người xây dựng mối quan hệ’

Cristina Nuñez của True Beauty Ventures: ‘Chúng tôi muốn trở thành những người xây dựng mối quan hệ’
Cristina Nuñez của True Beauty Ventures: ‘Chúng tôi muốn trở thành những người xây dựng mối quan hệ’

Khi rào cản để thành lập một thương hiệu làm đẹp thấp hơn bao giờ hết, thì cũng có nhiều cơ hội hơn để phát hiện ra điều quan trọng tiếp theo sớm hơn trong vòng đời của thương hiệu.

Công ty cổ phần tư nhân True Beauty Ventures “thực sự ra đời từ sự thất vọng… và bị hạn chế về các loại hình kinh doanh [we] có thể đầu tư vào, ”đồng sáng lập TBV và đối tác chung Cristina Nuñez cho biết trong tập mới nhất của Glossy Beauty Podcast.

Nuñez, cựu giám đốc điều hành của Clark’s Botanicals, đã được đồng sáng lập, Rich Gersten, tiếp cận về việc xây dựng một công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có thể đầu tư vào giai đoạn sớm nhất. “[Prior, Rich] không thể đầu tư vào bất kỳ thương hiệu nào mà không có séc tối thiểu $ 10 [million] hoặc 20 triệu đô la, ”cô nói.

Điểm hấp dẫn của True Beauty Ventures nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu đô la và nó có mục tiêu hỗ trợ thêm cho các thương hiệu có nhiều vốn hơn khi họ phát triển. Kể từ khi thành lập True Beauty Ventures ở đỉnh cao của đại dịch, Nuñez và Gersten đã đầu tư vào các thương hiệu mới nổi như K18, Maude và Crown Affair, và các thương hiệu tốt nhất trong hành trình của họ như Moon Juice.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Một cuốn sách chơi khác
“Cơ hội để chúng tôi kiếm được 1 đô la đó [million] đến kích thước séc 3 triệu đô la, và sau đó theo dõi có ý nghĩa các thương hiệu đang chiến thắng, đang hoạt động và [where] chúng tôi có quan hệ đối tác mạnh mẽ là chiến lược mà chúng tôi đã thực hiện cho đến nay với quỹ một. Chúng tôi đã bắt đầu gây quỹ cho quỹ hai, quỹ này sẽ lớn hơn nhiều so với quỹ một. Nó sẽ cho phép chúng tôi đầu tư nhiều hơn nữa như một phần tiếp theo [investor] và có ý nghĩa hơn đối với các thương hiệu đang hoạt động, với giá trị lên đến 10 triệu đô la. [This] thực sự thú vị vì chúng tôi có khả năng tham gia và đầu tư nhỏ hơn để bắt đầu, xem thương hiệu phát triển như thế nào, phát triển mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với người sáng lập và sau đó tham gia và dẫn đầu vòng tiếp theo của họ với 5 đô la [million] đến séc 7 triệu đô la ”.

Tập trung vào người sáng lập
“Có rất nhiều thứ mà chúng ta đang xem xét. … Cho đến nay, đứng đầu danh sách là người sáng lập thương hiệu. … Chúng tôi có thể đã đánh giá 1.000-1.100 thương hiệu kể từ khi chúng tôi ra mắt True Beauty vào mùa hè năm 2020. Có một số lượng không thể tin được các thương hiệu ra mắt trong không gian này, như chúng tôi biết. Khi bạn nhìn thấy đủ chúng và đã thấy đủ số đại diện, nếu một người đến với bạn trông khác, nghe có vẻ khác và hành động khác, bạn có thể phát hiện ra nó khá nhanh. Chúng tôi đã đầu tư [in about] một trong số 100 – đó là tỷ lệ truy cập của chúng tôi cho đến nay. Và vì vậy, cứ 100 người thì có một người thực sự nổi bật khi bạn đã thấy rất nhiều người trong số họ không đáp ứng đủ tiêu chuẩn. … [We ask] ‘Thương hiệu này có khác biệt không? Nó là duy nhất? Và liệu nó có cơ hội trở thành một thương hiệu trường tồn chứ không chỉ là một thương hiệu của thời điểm hiện tại vì xu hướng? Nó có thể chịu đựng được thử thách của thời gian không? ‘ Phía sau [those questions] là người sáng lập, người lúc mới bắt đầu đã gắn bó với nhau như vậy. ”

Người tạo danh mục
“Hầu hết các thương hiệu của chúng tôi hiện đang dẫn đầu danh mục hoặc đang thúc đẩy sự phát triển, đổi mới [and] sự gián đoạn trong danh mục của họ. Một ví dụ tuyệt vời là Maude. Khi chúng tôi đánh giá những hạng mục nào để đầu tư vào sức khỏe, chúng tôi đã đánh giá có thể có 10-12 thương hiệu khác nhau. Ý nghĩa của nó là, ‘Thương hiệu nào thực sự đang cố gắng tạo ra một loại sản phẩm thực sự và cố gắng tạo ra thứ gì đó hơn là chỉ sản phẩm?’ Maude đang đón nhận sự gần gũi hiện đại dành cho tất cả mọi người, đồng thời bao gồm cả khuynh hướng tình dục và giới tính theo một cách vô cùng nâng cao. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *