Crypto Besties: Gặp gỡ tập thể trang điểm metaverse đầu tiên trên thế giới

Crypto Besties: Gặp gỡ tập thể trang điểm metaverse đầu tiên trên thế giới
Crypto Besties: Gặp gỡ tập thể trang điểm metaverse đầu tiên trên thế giới

Sự giao thoa giữa tiền điện tử và trang điểm không phải là điều hiển nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không xảy ra. Đi vào: tập thể trang điểm metaverse đầu tiên, Crypto Besties,

Được thành lập vào năm 2020, Crypto Besties không bắt đầu như một thương hiệu trang điểm mà là một cộng đồng dành cho những phụ nữ quan tâm đến metaverse. Nhưng những người sáng lập Rima Patel và Jaiya Gill đã nhanh chóng nhìn ra một lỗ hổng tồn tại: Thời trang đã là một phần quan trọng của không gian thực tế ảo trong nhiều thập kỷ, nhưng còn trang điểm thì sao?

“Đối tượng mục tiêu của chúng tôi [for our beauty brand] không tồn tại ở [the crypto] nên chúng tôi tự nghĩ: “Tại sao không đến nơi mà đối tượng mục tiêu của chúng tôi đã tồn tại?” Patel nói. “Phụ nữ có sức mua lớn nhất trong ngành trang điểm, nhưng đã quá lâu rồi không có tiếng nói trong ngành làm đẹp, giống như họ không được thông báo về việc đầu tư vào tương lai của mình”.

Patel và Gill đã quyết định kết hợp một dòng làm đẹp vật lý với một dòng kỹ thuật số sống trên blockchain và trong metaverse thông qua Crypto Besties. Bất kỳ ai cũng được hoan nghênh tham gia Crypto Besties bằng cách nhập Bất hòa để trò chuyện về trang điểm và tiền điện tử, gửi đơn đăng ký tới Góp phần vào nền tảng hoặc mua một vòng đeo tay tình bạn NFT, góp phần vào việc huy động vốn từ cộng đồng lớn hơn để bắt đầu Dòng trang điểm của Crypto Besties. Vòng tay tình bạn của nó có thể được mua trên nền tảng Web3 Gương, với mỗi cấp độ hỗ trợ được phản ánh trong màu sắc của vòng tay. Ngoài ra, mỗi màu vòng đeo tay đều đi kèm với các lợi ích độc quyền, bao gồm quyền truy cập đầu tiên vào phần thưởng sản phẩm và mã thông báo sau này sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các sản phẩm Crypto Besties tiếp theo.

Các thành viên của Crypto Besties tham gia vào bất kỳ cấp nào trong số này cũng đủ điều kiện để trở thành người bình chọn trong quá trình tạo sản phẩm của nó. Các đề xuất sản phẩm cộng đồng và bỏ phiếu về các tên sản phẩm, sắc thái và bao bì khác nhau trên blockchain tồn tại cho mỗi sản phẩm được phát hành. Nguồn lực cộng đồng cho sản phẩm đầu tiên của công ty bắt đầu trong tuần của ngày 10 tháng 5, với các thành viên cuối cùng đã quyết định mua son bóng làm mặt hàng đầu tiên của thương hiệu. Nó sẽ được phát hành vào cuối mùa hè này.

“Cộng đồng sẽ có thể chọn tên, màu sắc và thương hiệu của sản phẩm. Chúng tôi lấy nguồn các nhà thiết kế và người sáng tạo trực tiếp từ cộng đồng của chúng tôi, ”Gill nói.

Giống như bản thân Patel và Gill, hầu hết trong tập thể Crypto Besties gồm 5.000 thành viên là phụ nữ thế hệ millennial và Gen-Z. Thương hiệu và phong cách của thương hiệu bắt đầu từ đầu những năm 2000, trong thời kỳ bùng nổ ban đầu của văn hóa internet khi mọi thứ đều màu hồng và lấp lánh.

Trong khi tạo ra các sản phẩm trang điểm trong mơ của họ, các thành viên cộng đồng cũng có thể tìm hiểu về đầu tư tiền điện tử, NFT và web phi tập trung trên Pallet, một nền tảng tuyển dụng dựa trên cộng đồng web3.

Mỗi sản phẩm vật lý do Crypto Besties phát hành đều đi kèm với một bộ sưu tập kỹ thuật số giống hệt nhau. Khách hàng của giọt sản phẩm trang điểm có thể đổi NFT dựa trên Đa giác của họ trên bất kỳ metaverse tương thích nào, bao gồm Decentraland, Axie Infinity và Sandbox, cho hình đại diện của họ để mặc. Sau khi cộng đồng Crypto Besties bỏ phiếu về việc ra mắt, một số lượng hạn chế các sản phẩm đó sẽ được phát hành.

“Tất cả những ai mua sản phẩm đầu tiên sẽ được tặng một bộ sưu tập kỹ thuật số miễn phí. Điều này sẽ cho phép những người không quen thuộc với hệ sinh thái Web3 có được chỗ đứng của họ mà không phải trả thêm phí hoặc rủi ro cho chính họ, ”Gill nói. “Chúng tôi hy vọng điều này sẽ khuyến khích sự tò mò và thúc đẩy nhiều người hơn đến các mục hành động như tạo ví, sử dụng bộ sưu tập kỹ thuật số và tham gia vào quá trình tạo cho lần giảm tiếp theo.”

Số lượng giảm giới hạn sẽ có kích thước dựa trên nhu cầu của cộng đồng. Đó là một thách thức đối với Patel và Gill khi tìm thấy các nhà sản xuất sẵn sàng chuyển giao sản phẩm nhỏ một cách nhanh chóng, nhưng những người sáng lập đã sử dụng mối liên hệ với các thương hiệu thời trang và phong cách sống thực tế hỗn hợp khác để biến điều đó thành khả thi. Patel và Gill không tiết lộ đối tác sản xuất của họ là ai. Nguồn vốn cho sự ra mắt sản phẩm ban đầu được lấy từ việc bán hàng của NFTs, dịch vụ tư vấn cung cấp cho các thương hiệu làm đẹp lớn hơn đang tìm cách thâm nhập vào giới đầu tư siêu mẫu và thiên thần. Cho đến nay, Crypto Besties đã huy động được 10.000 đô la từ doanh số bán NFT do nguồn lực cộng đồng tạo ra, nhưng Patel và Gill không tiết lộ bất kỳ khoản đầu tư bổ sung nào vào tập thể.

Muaz Notiar, đồng sáng lập của Revstance, một công ty phát triển sản phẩm metaverse, coi metaverse là một nơi để dân chủ hóa. “Metaverse làm cho cái không thể tiếp cận được bây giờ có thể truy cập được. [Plus] nó làm giảm các rào cản, cải thiện sự hòa nhập và thách thức nhận thức của chúng ta. Siêu thị cho phép các thương hiệu loại bỏ các rào cản về khoảng cách và tạo ra trải nghiệm khách hàng phong phú hơn, ”Notiar nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *