Dame Pat McGrath, Charlotte Tilbury trong số các nhà sáng lập sắc đẹp để tưởng nhớ đến cố Nữ hoàng Elizabeth II

Dame Pat McGrath, Charlotte Tilbury trong số các nhà sáng lập sắc đẹp để tưởng nhớ đến cố Nữ hoàng Elizabeth II
Dame Pat McGrath, Charlotte Tilbury trong số các nhà sáng lập sắc đẹp để tưởng nhớ đến cố Nữ hoàng Elizabeth II

Khi Vương quốc Anh chuẩn bị cho tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 9, thế giới sắc đẹp đang tham gia cùng các đồng nghiệp thời trang của mình để tỏ lòng thành kính với vị quốc vương.

“Nữ hoàng Cuộc đời làm nghĩa vụ, sự tận tâm và phục vụ của Nữ hoàng sẽ luôn là nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với tôi. Tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất đến Bệ hạ, Nhà vua và Hoàng gia, những người Anh của tôi và tất cả những người đã giữ HM Nữ hoàng Elizabeth yêu quý trong trái tim của họ, ”chuyên gia trang điểm Dame Pat McGrath viết trong một Bài đăng trên Instagram tuần trước. Năm ngoái, McGrath trở thành nghệ sĩ trang điểm đầu tiên được Nữ hoàng Elizabeth II phong là Dame, người phụ nữ tương đương với tước hiệp sĩ, trong Danh sách vinh danh năm mới 2021 của bà. McGrath trước đó đã được trao tặng danh hiệu MBE, hoặc Thành viên của Lệnh xuất sắc nhất của Đế chế Anh, vào năm 2014.

Chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury đã viết trên tài khoản Instagram của mình, “Nữ hoàng là nguồn cảm hứng không ngừng cho cá nhân tôi trong suốt cuộc đời của tôi. Triều đại của bà đã chứng kiến ​​những thay đổi đáng kinh ngạc nhất trong cách chúng ta sống cuộc sống của mình – và trong suốt thời gian đó, Nữ hoàng của chúng ta đã chấp nhận sự thay đổi, chiếm được trái tim của chúng ta và lãnh đạo đất nước của chúng ta với sự liên tục và tự hào. Bệ hạ không bao giờ dao động trong nghĩa vụ đối với đất nước và cuộc đời phục vụ của bà sẽ vẫn là một bài học cho tất cả chúng ta ”. Cô đã ký vào thông điệp với danh hiệu MBE của mình, mà cô đã được Nữ hoàng trao tặng vào năm 2018 như một phần của Danh sách vinh danh sinh nhật của quốc vương. Trong bài đăng thứ hai, Tilbury bày tỏ lòng kính trọng đối với Vua Charles III vì “bài phát biểu tuyệt vời, sâu sắc và cảm động mà ông đã chia sẻ với quốc gia và Khối thịnh vượng chung”.

Thương hiệu làm đẹp của Tilbury đã phát hành một số sản phẩm lấy cảm hứng từ Nữ hoàng trong những năm qua, bao gồm các màu son môi mang tên “Nữ hoàng” và “Nữ hoàng huyền thoại”. Bóng râm “Nữ hoàng huyền thoại” hiện đã được bán hết trên trang web của thương hiệu.

Ngoài các nhà sáng lập sắc đẹp có danh hiệu, các thương hiệu nắm giữ Royal Warrant cũng đã gửi lời chia buồn. Tổng cộng có 16 thương hiệu trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp nằm trong danh sách của Nữ hoàng 620 người nắm giữ Chứng quyền Hoàng gia, cho phép họ quảng cáo rằng họ đã cung cấp hàng hóa cho cô ấy bằng cách trưng bày Vòng tay Hoàng gia của cô ấy. Mặc dù các trát đã được hủy bỏ vào thời điểm bà qua đời, chính sách chính thức tuyên bố rằng họ có thể sử dụng Vũ khí Hoàng gia và Chỉ định “Được bổ nhiệm với Nữ hoàng” trong tối đa hai năm nữa.

Thương hiệu nước hoa và bồn tắm sang trọng Molton Brown, người đã được Bảo hành Hoàng gia của Nữ hoàng đối với đồ vệ sinh cá nhân từ năm 2013, đã thông báo trên Instagram rằng họ đã đóng cửa các cửa hàng trong một ngày để vinh danh bà. Đầu trang chính của trang web của nó hiện đang hiển thị một sự tôn vinh dành cho cô ấy.

Nước hoa Floris, đó là suy đoán là nhãn hiệu nước hoa mà Nữ hoàng đã mặc trong ngày cưới của mình (và đã xác nhận với tư cách là nhà sản xuất nước hoa cưới của Meghan Markle), cũng đã đăng một lời tri ân tới Nữ hoàng trên tài khoản Instagram và trang chủ của mình. Cũng là người nắm giữ Chứng quyền Hoàng gia cho cố Nữ hoàng Elizabeth II, thương hiệu lần đầu tiên được trao Chứng nhận Hoàng gia vào năm 1820.

Những người nắm giữ Chứng quyền Hoàng gia khác của Nữ hoàng trong việc đăng những lời tôn vinh đến cô ấy bao gồm Clarins, Elizabeth Arden, Boots, DR Harris, Kent và Bronnley.

Thương hiệu sơn móng tay Essie, có màu hồng nhạt “Ballet Slippers” đã được coi là màu sơn móng tay của Nữ hoàng, cũng đã vinh danh Nữ hoàng trong một bài đăng trên Instagram. Thương hiệu đã đăng một hình ảnh trên Instagram trong bóng râm nổi tiếng, nói rằng, “Nữ hoàng của Nữ hoàng đã là một phần đầy màu sắc của lịch sử Essie của chúng tôi, và vì vậy với sự ân cần và lòng biết ơn, chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến Hoàng gia và tất cả những người trên thế giới, những người yêu mến cô ấy.🩰👑Những người bình luận cho biết họ sẽ ra ngoài mua sơn móng tay Ballet Slippers để vinh danh Nữ hoàng.

Mặc dù thương hiệu không phải là chủ sở hữu của Bảo đảm Hoàng gia, nhưng trang web chính thức của Essie nói rằng thợ làm tóc của Nữ hoàng Anh đã yêu cầu bóng Ballet Slippers vào năm 1989, nói rằng đó là “màu duy nhất mà Nữ hoàng sẽ mặc”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *