Để tham gia #RushTok, Tarte đã gửi sản phẩm đến 30.000 nữ sinh hy vọng

Để tham gia #RushTok, Tarte đã gửi sản phẩm đến 30.000 nữ sinh hy vọng
Để tham gia #RushTok, Tarte đã gửi sản phẩm đến 30.000 nữ sinh hy vọng

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

#RushTok có 778,6 triệu lượt xem trên TikTok. Thẻ hashtag #BamaRush, đề cập đến việc tuyển dụng nữ nữ sinh của Đại học Alabama, đã có 235 triệu lượt xem khi Glossy báo cáo vào tháng 8 năm 2021 về xu hướng TikTok đang gia tăng ghi lại quá trình nữ sinh của họ. Một số thương hiệu quan trọng đã tham gia vào hành động này, bao gồm Kendra Scott và một cửa hàng địa phương có tên The Pants Store. Ngày nay, #BamaRush đã có 1,8 tỷ lượt xem.

Năm nay, thương hiệu làm đẹp khổng lồ Tarte, được biết đến với các chuyến đi dành cho báo chí và người có ảnh hưởng #TrippinWithTarte công phu và các chiến lược xã hội được thực hiện nhanh chóng, đã được chú ý. Maureen Kelly, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tarte cho biết: “Chúng tôi muốn kết nối với #RushTok và chúng tôi chưa thực sự thấy vẻ đẹp tạo nên sự kết nối. “Chúng tôi muốn nhắm mục tiêu và hỗ trợ Tartelettes của chúng tôi đang trải qua đợt tuyển dụng nữ sinh.”

Để thực hiện điều đó, thương hiệu đã gửi hai sản phẩm bán chạy nhất của mình, sản phẩm mới ra mắt gần đây Tartelette Tubing Mascara và Son dưỡng môi Maracuja Juicy yêu thích của TikTok, đến 30.000 cây bút lông tại các trường bao gồm Đại học Alabama, Đại học Bang Florida, Đại học Mississippi, Đại học Arkansas, Đại học Georgia, Đại học Texas, Đại học Tennessee và Đại học Auburn.

Với việc gấp rút xảy ra trong khoảng thời gian hai tuần, Tarte đã phải nhanh chóng di chuyển để bắt đầu hành động. Đến ngày 19 tháng 7, nó đã gửi tin nhắn trực tiếp đến 90 tổ chức từ thiện nói rằng họ muốn hỗ trợ các cô gái trong mùa cao điểm sắp tới và hỏi liệu họ có muốn nhận sản phẩm Tarte và mã giảm giá cho bạn bè hoặc “chị em” của họ hay không.

Những chiếc hộp đã được chuyển đến hơn 90 tổ chức từ thiện và các gói hàng đã đến cửa những người hy vọng vào ngày 25 tháng 7. Tarte cũng chọn 100 sinh viên có sự tham gia mạnh mẽ trên các bài đăng được gắn thẻ #rushtok để nhận được “Bộ dụng cụ sinh tồn” đặc biệt. Những bộ dụng cụ này thậm chí còn bao gồm nhiều sản phẩm tinh túy được yêu thích của thương hiệu như kem che khuyết điểm Shape Tape.

“Chúng tôi bắt đầu theo dõi thẻ bắt đầu bằng #RushTok và chúng tôi thấy các cô gái đang nhận được sức hút và trở nên có ảnh hưởng. Một số cô gái trong số những cô gái này đã có hơn 400.000 người theo dõi và con số đó đang tăng lên. Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với họ bằng cách nhắn tin trực tiếp cho họ, ”Kelly nói.

Không có tiền đã được trao đổi. Tarte chỉ đơn giản là tặng các sản phẩm cho những người vội vã mà không cần phải đăng. Tarte đã làm việc với các thực tập sinh Gen-Z của mình, một số người trong số họ là thành viên của các tổ chức từ thiện, cũng như các thành viên của chương trình cố vấn đại học, để cải thiện thông điệp. Kelly nói: “Nó phải có âm thanh và cảm giác phù hợp với thế hệ Z, khán giả rushee.

Kết quả khá tức thì. Hầu hết những người nhận đã đăng, cũng như hầu hết 90 tổ chức từ thiện đã được gieo hạt. Tarte tham gia chương trình giảm giá dành cho sinh viên có tên là Unidays, cho phép sinh viên được giảm 15% đơn hàng và miễn phí vận chuyển. Để đối phó với việc gieo hạt hàng loạt, doanh số bán hàng thông qua Unidays đã tăng vọt 1.300% và TikTok của Tarte theo sau đã tăng 3.500 đến 843.000.

“Chúng tôi là một thương hiệu ưu tiên xã hội. Candace Craig Bulishak, chủ tịch của Tarte, cho biết nó luôn là một phần trong DNA thương hiệu của chúng tôi.

Kelly nói, sáng kiến ​​này là “một ví dụ hoàn hảo” về cách Tarte 23 tuổi “vẫn hoạt động, từ góc độ xã hội / tiếp thị, giống như một công ty kinh doanh”.

Kelly cho biết: “Có rất nhiều thông điệp tuyệt vời từ họ nói rằng họ yêu Tarte đến mức nào, cách họ trang điểm cho đôi môi Maracuja Juicy Lips của họ và cách nó đưa họ đến với Rush,” Kelly nói. “Một số nói rằng họ đã mặc Tarte bao lâu rồi. Nó rất vui và thực sự tương tác. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *