‘Derminfluencer’ Tiến sĩ Whitney Bowe ra mắt thương hiệu cùng tên

‘Derminfluencer’ Tiến sĩ Whitney Bowe ra mắt thương hiệu cùng tên
‘Derminfluencer’ Tiến sĩ Whitney Bowe ra mắt thương hiệu cùng tên

Tiến sĩ Whitney Bowe thích thú với cơ hội dân chủ hóa các lời khuyên chăm sóc da. Đã phải hạn chế số lượng bệnh nhân mà cô ấy nhìn thấy nhộn nhịp Thực hành Connecticut, do nhu cầu, cô ấy muốn tìm một cách khác để giáo dục mọi người. Mặc dù truyền thông xã hội là một phương tiện mà cô ấy tận dụng – cô ấy có 365.000 người theo dõi TikTok và 85.000 người trên Instagram – cô ấy hiện đang thành lập một phương tiện khác với tư cách là người sáng lập và giám đốc điều hành của thương hiệu mới của mình, Tiến sĩ Whitney Bowe Beauty.

Thương hiệu sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6 với hai sản phẩm. Chỉ một loại, Kem dưỡng Bowe Glowe Microbiome ($ 95), là loại bôi ngoài da. Loại còn lại, Bowe Growe Pomegranate Microbiome Elixir ($ 49), là một loại thuốc uống được, có nghĩa là giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh vật của da từ trong ra ngoài. Tiến sĩ Bowe từ lâu đã là người đề xướng mối liên hệ giữa da và ruột: Vào năm 2018, bà đã xuất bản một cuốn sách về chủ đề “Vẻ đẹp của làn da bẩn: Khoa học đáng ngạc nhiên về vẻ ngoài và cảm giác rạng rỡ từ bên trong”.

Tiến sĩ Whitney Bowe Beauty sẽ triển khai dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng, nhưng Bowe cho biết cô ấy sẵn sàng tiếp cận các mối quan hệ bán lẻ. “Tôi muốn phát triển mối quan hệ đó với người tiêu dùng của mình theo cách trực tiếp giống như cách tôi làm với mạng xã hội của mình,” cô nói.

Các thương hiệu do bác sĩ da liễu thành lập không phải là mới. Tiến sĩ Dennis Gross, Tiến sĩ Loretta, Macrene Actives, Epi.Logic và Rose Ingleton MD là một vài cái tên trên thị trường. Và sẽ không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều bác sĩ da liễu hiểu biết về xã hội tạo ra thương hiệu của riêng họ. Một ví dụ khác là Jori, mà Tiến sĩ Joshua Zeichner đưa ra vào tháng Năm.

Mặc dù vậy, Tiến sĩ Bowe cho biết các bác sĩ da liễu ngày nay không cảm thấy áp lực trong việc tạo ra thương hiệu của riêng họ. “Có rất nhiều cơ hội,” cô nói. “Nếu bạn muốn chứng thực một dòng sản phẩm khác, có những thương hiệu có túi tiền rất sâu và họ rất muốn có bác sĩ da liễu tham gia.”

Cô ấy nói thêm, “Thật khó để bắt đầu một thương hiệu và tạo ra sản phẩm và thực sự dấn thân vào. Bản chất bạn phải có động lực.”

Tiến sĩ Bowe tự hào về bản thân và thương hiệu của cô ấy về khoa học và sự đầu tư mà cô ấy đã bỏ ra cho nó. “Khoa học là sao Bắc Cực của chúng ta. Chúng tôi thực sự được hỗ trợ bởi khoa học và chúng tôi đang đưa khoa học lên một tầm cao mới, ”cô nói và lưu ý rằng mọi sản phẩm cô đã và sẽ đưa ra đều được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm của bên thứ ba.

“Chúng tôi đang phát triển các sản phẩm đặc biệt mà chúng tôi đang thử nghiệm bằng cách sử dụng một số thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trong ngành chăm sóc da,” Tiến sĩ Bowe nói. “Đây không chỉ giống như một dòng chăm sóc da khác sắp ra mắt. Nó không phải, ‘Hãy lấy một công thức cơ bản đã được tạo ra 80% và thêm ba thành phần mới. Mỗi thành phần đều được lựa chọn rất cẩn thận. [The products] tôi đã mất hơn hai năm để hình thành. Phải mất 17 lần lặp lại để hoàn thành Bowe Glowe, và tôi đã mất hơn một năm để thiết kế các quy trình thử nghiệm lâm sàng để thực sự đưa nó vào thử nghiệm ”.

Người phát ngôn của một người nổi tiếng nói rằng việc tập trung vào khoa học như vậy có nghĩa là sẽ có ít tiền hơn để thương hiệu đầu tư vào. Nhưng với các nền tảng xã hội cây nhà lá vườn của riêng Bowe, cô ấy có thể không cần.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *