Độc quyền: Bước đi tiếp theo của Michelle Phan: Một khóa học kỹ thuật số dành cho những người sáng tạo đầy tham vọng

Độc quyền: Bước đi tiếp theo của Michelle Phan: Một khóa học kỹ thuật số dành cho những người sáng tạo đầy tham vọng
Độc quyền: Bước đi tiếp theo của Michelle Phan: Một khóa học kỹ thuật số dành cho những người sáng tạo đầy tham vọng

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Một số người có thể gọi Michelle Phan là người đẹp gốc người có ảnh hưởng. Cô ấy bắt đầu đăng nội dung lên YouTube trong Tháng 5 năm 2007. Cô tiếp tục làm như vậy một cách ngấu nghiến cho đến năm 2015 khi cô đóng cửa tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình, về cơ bản biến mất khỏi cuộc sống công cộng. Hai năm sau, cô ấy trở lại với một video hoạt hình dài 11 phút có tên “Tại sao tôi lại ra đi”.

Kể từ đó, Phan bận rộn. Cô ấy nuôi dưỡng sở thích của mình về tiền điện tử và tiếp tục làm việc với thương hiệu của mình Em Cosmetics, hãng đã cho ra mắt một lượng sản phẩm đều đặn. Gần đây nhất của nó là Everglass Lip Dew.

Giờ đây, Phan đang khởi động một dự án kinh doanh hoàn toàn mới: Trường học mùa hè. Theo tiểu sử Instagram, đó là “Trao quyền cho một thế hệ người sáng tạo trở thành nhân vật chính”.

Phan cho biết cô đã đánh giá thấp đường cong học tập từ việc tường thuật video trên YouTube đến hướng dẫn các khóa học kỹ thuật số. “Tôi đã tập trung vào việc chuẩn bị chương trình giảng dạy bởi vì tôi chưa bao giờ giảng dạy; điều này là mới đối với tôi, ”cô nói.

Khóa học sẽ được bán trên summerschool.global và sẽ được chia thành bốn chương: một chương về phát triển bản thân và sức khỏe tinh thần và cảm xúc, một chương về “trở thành nhân vật chính”, một chương về ý tưởng nội dung và chương thứ tư về chiến lược kiếm tiền và xây dựng “cộng đồng theo cách riêng của bạn”.

Khóa học, nếu trả một lần, có giá 500 đô la. Nếu thanh toán hai lần, nó $ 265 mỗi lần. Cả hai tùy chọn đều cung cấp “quyền truy cập trực tiếp vào Michelle qua Discord, năm tuần các buổi học được ghi trước trong cổng khóa học và bảng tính tự học,” theo đại diện của Phan. Nó sẽ cung cấp một sự phân chia giữa các cơ hội cho người tham gia “tự học” thông qua trang tính và các bài học được ghi lại, và cơ hội giao tiếp với Phan qua “các tuần trực tiếp nơi cô ấy sẽ đi qua [the lessons] như một lớp học, với tất cả mọi người, ”cô nói.

Phan đã bắt đầu suy nghĩ về cách cô ấy sẽ tích hợp kiến ​​thức và mối quan tâm của mình về metaverse và tiền điện tử vào khóa học “của học kỳ”, cô nói.

“Tôi không cố gắng dạy mọi người cách trở thành một ngôi sao; Tôi đang cố gắng dạy mọi người cách xác định siêu năng lực và tài năng của họ, đồng thời tìm một vị trí trong hệ sinh thái này, nơi họ có thể có một sự nghiệp ý nghĩa và tìm thấy sự hoàn thiện bản thân, ”Phan nói.

Rốt cuộc, cô ấy sẽ biết. “Mọi người đều muốn [be an influencer]. Vì vậy, tôi nghĩ, ‘Tôi nên có điều đó,’ Phan nói về sự nghiệp đã qua của mình. “Khi bạn có thể cân bằng nhận thức về cảm xúc và tinh thần, và thực sự biết mình muốn gì, bạn có thể xây dựng một sự nghiệp viên mãn hơn. Mặc dù sự nghiệp của tôi rất ấn tượng, tôi không cảm thấy thỏa mãn chút nào; Tôi thực sự cảm thấy rất trống trải và đơn độc ”.

Chương đầu tiên của Trường học mùa hè được xây dựng trên nền tảng cân bằng sức khỏe tinh thần và cảm xúc của một người. “Bởi vì, là một người sáng tạo, cho dù bạn đang ở trong máy quay hay ngoài máy ảnh, đó là công việc 24 giờ. Cửa hàng không bao giờ đóng cửa ”, Phan nói. Nó kết hợp những thứ như kỹ thuật thở mà cô học được từ các đạo sư Tây Tạng.

“Tôi muốn có thể dạy mọi người cách hiện diện nhiều hơn. Khi mọi người nhìn thấy những người có ảnh hưởng, họ muốn lối sống đó… bởi vì nó trông quyến rũ, vui vẻ và thú vị; họ được đi du lịch và làm tất cả những điều tuyệt vời này. Nhưng những người có ảnh hưởng đó sẽ không cho bạn biết bạn đã làm việc và hy sinh nhiều như thế nào [they put in]. Mặc dù có vẻ như họ có một cuộc sống xã hội, nhưng họ không có một cuộc sống xã hội. Đó là khói và những tấm gương ”.

Phan cho biết mục tiêu của cô không phải là để dọa bất cứ ai cố gắng trở thành người có ảnh hưởng, mà là giúp mọi người hiểu được những phần nào của nền kinh tế sáng tạo – và có rất nhiều – có thể phù hợp với họ. Sau cùng, cô ấy nói, “ước mơ là miễn phí, nhưng mục tiêu cần rất nhiều nỗ lực để thực sự hoàn thành. Hầu hết mọi người đều có những ước mơ điên rồ, nhưng họ không có bản đồ để làm thế nào để đạt được chúng ”.

Sau chương đầu tiên, học sinh sẽ được nghe Phan nói về một số yếu tố thiết thực hơn trong việc tạo nội dung. Ví dụ: cô ấy gọi TikTok là một nền tảng “dựa lưng” vì cách mọi người cuộn qua như thể họ đang xem TV.

“Không có ý định đằng sau nó,” cô nói. Do đó, “Đó là một cách tuyệt vời để đưa nội dung của bạn ra ngoài đó, để có được nhiều lượt xem và theo một cách nào đó, để có được nhiều người theo dõi. Nhưng nó không phải là điều tốt nhất cho việc xây dựng cộng đồng ”. Cô ấy nói, để xây dựng cộng đồng, bạn vẫn cần các nền tảng như YouTube, Twitch và Discord.

“Khi mọi người tham gia khóa học Hè, tôi muốn giúp [them] Phan nói. “Tôi muốn mang lại sự rõ ràng hơn cho mọi người để họ có thể đưa ra quyết định tốt hơn thực sự cho bản thân họ chứ không phải cho người khác”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *