Độc quyền: Với sự ra mắt của Dedcool, Sephora thâm nhập vào danh mục bột giặt và chất làm mát không khí

Độc quyền: Với sự ra mắt của Dedcool, Sephora thâm nhập vào danh mục bột giặt và chất làm mát không khí
Độc quyền: Với sự ra mắt của Dedcool, Sephora thâm nhập vào danh mục bột giặt và chất làm mát không khí

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Chanel No. 5, YSL Black Opium và Viktor & Rolf Flowerbomb có người bạn đời mới lên kệ tại Sephora. Dedcool, thương hiệu nước hoa Gen-Z và millennial, đã ra mắt trên Sephora.com vào ngày 2 tháng 8. Nó sẽ cập bến 210 cửa hàng Sephora vào ngày 12 tháng 8.

Ngoài sáu loại nước hoa bán chạy nhất của thương hiệu, như 01 Taunt ($ 90) và Milk, ($ 90), loại nước hoa thứ hai mà thương hiệu gọi là hương thơm nhiều lớp, Sephora cũng đang bán nước hoa làm mát không khí có mùi Taunt $ 12 và Taunt $ 35 “Dectergent”, đánh dấu các mục đầu tiên của danh mục sản phẩm trên các kênh Sephora.

Nhà bán lẻ làm đẹp đã dành vài tháng qua để mở rộng định nghĩa về vẻ đẹp của mình ngoài trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc và nước hoa. Vào tháng Giêng, nó đã lọt vào danh mục chăm sóc sức khỏe tình dục với máy rung từ Maude and Dame, và vào tháng Hai, Canopy trở thành máy tạo độ ẩm đầu tiên. Sephora cũng mang theo Nến massage Taunt của Dedcool ($ 55), được xếp loại tốt nhất là sản phẩm kết hợp giữa hương thơm và sức khỏe tình dục.

Bộ khám phá trị giá 30 đô la có các kích thước dùng thử của sáu sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu

Dedcool ra mắt vào năm 2016 và tham gia bán lẻ, bao gồm cả Barneys, vào năm 2018. Thương hiệu đã có vị trí thú vị tại Barneys, đứng cạnh các loại nước hoa sang trọng hàng đầu thế giới trong khi được bán với mức giá thấp hơn nhiều. Sau khi Barneys đóng cửa và đại dịch bắt đầu, người sáng lập 28 tuổi của Dedcool, Carina Chazanas, người của Carina Chaz, đã quyết định đánh giá lại dòng sản phẩm.

“Chúng tôi cần hợp nhất thành nhiều sản phẩm thiết yếu hơn. Chúng tôi muốn phá bỏ rào cản của sự sang trọng và vẻ đẹp. Chúng tôi vẫn ở cùng một mức giá hiện tại, điều này rõ ràng là dễ tiếp cận hơn rất nhiều so với hương thơm truyền thống của bạn, ”Chaz nói, lưu ý rằng tuổi của cô và thông điệp của Dedcool đã phân biệt thương hiệu hơn nữa với các dòng xa xỉ truyền thống. “Tôi muốn nói lên những giá trị quan trọng đối với tôi: khả năng tiếp cận và tôn vinh tính cá nhân,” cô nói.

Trong các cuộc trò chuyện đầu tiên với Sephora, Chaz cho biết rõ ràng là nhà bán lẻ muốn đầu tư vào các thương hiệu nước hoa có khả năng tiếp cận đối tượng nhân khẩu học Thế hệ Z trẻ hơn, cũng như các thương hiệu có cộng đồng mạnh mẽ. Về phần mình, Dedcool có gần 40.000 người theo dõi trên Instagram. Trên TikTok, hashtag #dedcool có hơn 4 triệu lượt xem và tài khoản của thương hiệu này có 4.300 người theo dõi. Thương hiệu này đã được bán tại Credo Beauty and Revolve, và trên trang web của chính nó.

Nước hoa bảo vệ mới đang phát triển nhanh chóng, do đó, có lý khi Sephora đang mở rộng sự lựa chọn của mình. Một mục khác gần đây (được ra mắt lại) là Phlur của Chriselle Lim, đã vào Sephora vào tháng Ba. Sephora đã không thể bình luận trong thời gian xuất bản bài báo này.

“Họ đang đầu tư vào các thương hiệu như Dedcool vì chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm sạch, chất lượng mà còn cung cấp nhiều cách tự thể hiện hơn để trải nghiệm hương thơm. Chúng tôi có nhiều mặt hàng chức năng hơn hàng ngày. Bạn không nhất thiết phải dành cả ngày của mình cho một mùi hương, nhưng bạn có thể sử dụng máy làm mát không khí có giá 12 đô la và bạn có thể sử dụng bột giặt để thực sự làm thơm cuộc sống của bạn và tạo ra ý tưởng ngâm mình trong một mùi hương đặc trưng, ​​”Chaz nói. Cô lưu ý rằng danh mục chất tẩy rửa vẫn “hầu như không bị đụng chạm” bởi các nhãn hiệu nước hoa khác. Le Labo bán chất tẩy rửa thông qua sự hợp tác với The Laundress.

Lưu ý rằng, thương hiệu có một số sản phẩm ra mắt mới vui nhộn, bao gồm “Poop Drops”, mặc dù ít nhất những sản phẩm này sẽ không được ra mắt tại Sephora. “Tôi nghĩ pooping rất hay và mọi người nên nói về nó. Chúng tôi muốn làm cho nó vui vẻ, ”Chaz nói. Các sản phẩm sắp ra mắt khác bao gồm dầu gội và thuốc xịt dành cho thú cưng, cũng như bước đột phá vào lĩnh vực chăm sóc tóc, ngày càng trở nên gắn bó với hương thơm.

Khi nói đến việc giới thiệu những danh mục mới này cho Sephora, Chaz cảm thấy có một cơ hội rất lớn. “[These products] sẽ thay đổi cách mọi người nói về hương thơm. Chúng tôi muốn là người đầu tiên. Khi chúng tôi mở rộng các dịch vụ của mình, chúng tôi tập trung vào sự đổi mới. … Mọi thứ đều có mục đích lớn hơn; chúng tôi không chỉ ra mắt sản phẩm vì chúng tôi nghĩ rằng nó thú vị hoặc tuyệt vời. Chúng tôi thực sự muốn có một thông điệp và câu chuyện lớn hơn đằng sau nó, ”cô nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *