Đồng sáng lập K18 Suveen Sahib về ‘định hướng tương lai của ngành mỹ phẩm’

Đồng sáng lập K18 Suveen Sahib về ‘định hướng tương lai của ngành mỹ phẩm’
Đồng sáng lập K18 Suveen Sahib về ‘định hướng tương lai của ngành mỹ phẩm’

Với nguồn gốc từ khoa học và công nghệ, Suveen Sahib, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của K18, đã có thể bẻ khóa mật mã đằng sau ngành khoa học về tóc. Đối với Sahib, sự hiểu biết về đặc tính sinh học của tóc là thành phần không thể thiếu trong ngành chăm sóc tóc.

“Tôi đã đi sâu vào việc cố gắng tìm hiểu lý sinh và hóa sinh của tóc để biết rằng thứ trông giống như sợi thực sự là một trong những vật liệu tổng hợp sinh học tinh vi nhất. Và, các giải pháp để chúng ta chăm sóc tóc không nằm ngoài mái tóc, [but instead] chúng nằm bên trong tóc, ”Sahib nói trong tập mới nhất của Glossy Beauty Podcast.

Sau khi ra mắt vào giữa đại dịch vào tháng 12 năm 2020, K18 đã đạt doanh thu 75 triệu đô la vào năm 2021 chỉ với một sản phẩm hướng đến người tiêu dùng. Năm nay, công ty dự kiến ​​sẽ thu về hơn 100 triệu đô la doanh thu. Mặc dù chiến lược tiếp thị TikTok chiến lược của K18, bao gồm việc hợp tác với những người có ảnh hưởng hàng đầu về sắc đẹp như Mikayla Nogueira và Brad Mondo, một phần là để cảm ơn sự ra mắt ồn ào của nó, Sahib cho rằng công thức công nghệ sinh học đã được thử nghiệm và thử nghiệm của thương hiệu là động lực chính cho sự thành công của nó .

“Chúng tôi ra mắt nó vào lúc cao điểm của đại dịch và quyết định ra mắt toàn cầu ở hơn 50 quốc gia. Đó là cách thử nghiệm sản phẩm tàn bạo nhất. [We wanted to make sure] rằng nó hoạt động theo đúng nghĩa đen trên mọi loại tóc, mọi thế hệ và mọi [hair-care] dịch vụ, ”Sahib nói. “Đó là nơi nó thực hiện lời hứa của mình. Các nhà tạo mẫu yêu thích nó vì họ có thể sử dụng nó trong mọi dịch vụ, bất kể loại tóc nào. Nó giúp họ tiết kiệm thời gian và [customers’] quy trình đơn giản hơn nhiều trong một thế giới hậu đại dịch. “

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Ra mắt thương hiệu chăm sóc tóc trong tiệm
“[K18] có thể đã được đưa ra như một phần của Aquis, nhưng có hai điều cơ bản. Kiến trúc của cả hai sản phẩm rất khác nhau. Ngoài ra, dấu chân phân phối cũng khác nhau. Mua lại [is] một sản phẩm bán lẻ. Để xây dựng K18, nó cần phải đi đến kênh thẩm mỹ viện. Đối với một sản phẩm đã có sẵn trong bán lẻ [Aquis]bạn không thể chỉ mang theo [it] đến thẩm mỹ viện. Cộng đồng thẩm mỹ viện thích bắt đầu và chạy với một sản phẩm, và các nhà tạo mẫu sẽ là động lực và nguồn gốc lớn nhất của K18. Đó là điều thúc đẩy quyết định đưa ra [K18] một thương hiệu riêng biệt và tạo cho nó cá tính riêng và sự phù hợp của riêng nó, điều này sẽ phù hợp với các nhà tạo mẫu, thay vì chỉ đơn giản tung ra nó như một phần mở rộng của Aquis. ”

Một sản phẩm anh hùng cho cả người tiêu dùng và thẩm mỹ viện
“K18 khác biệt vì K18 là một sản phẩm tiến bộ, mang tính trải nghiệm, giống như retinol. Retinal không hoạt động nếu bạn sử dụng nó một lần; [you have to keep using it, and it will] tiếp tục cải thiện kết cấu da của bạn trong một khoảng thời gian. Đó là trường hợp của K18. Chúng tôi đã tạo ra hai sản phẩm: Một là sản phẩm chỉ dành cho thẩm mỹ viện được sử dụng trước khi sử dụng hóa chất, được gọi là K18 Hair Repair Molecular Mist. … Sau đó khi dịch vụ hóa chất được thực hiện xong, họ sẽ theo dõi nó với mặt nạ K18. Bởi vì mặt nạ K18 tiến bộ, bạn mang trải nghiệm mặt nạ đó về nhà và đây là cách nó hoạt động.

“Tôi không coi đó là một cuộc giằng co giữa hai người; Tôi xem nó như một thế giới tích hợp. Nhà tạo mẫu của riêng bạn là nơi bạn lấy tất cả thông tin của mình và nhà tạo mẫu của bạn hiểu mái tóc của bạn hơn bất kỳ ai khác. Trước đây, các thương hiệu chăm sóc tóc lớn nhất trên toàn cầu – cho dù đó là Kérastase, Olaplex hay Redkin – đều mọc lên từ không gian salon và tạo ra các dịch vụ mở rộng cho trải nghiệm salon tại nhà. Đó là cách chúng ta cũng thấy K18: xây dựng nó trong các salon, nhận được sự yêu thích của các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trên toàn cầu và đảm bảo rằng họ không chỉ yêu thích sản phẩm mà còn sản phẩm đơn giản hóa cuộc sống của họ trong salon. Nếu nó không đơn giản hóa cuộc sống này trong tiệm, nó không có giá trị. Và sau đó tận dụng một số tình yêu của họ để xây dựng thương hiệu của chúng tôi với cộng đồng, về cơ bản là cộng đồng của họ. “

K18 tự tạo nên sự khác biệt như thế nào
“[K18 is all] Về [testing] các phân tử mới, giống như những gì đang xảy ra trong ngành dược phẩm. Đó cũng là việc tạo ra một con đường dẫn đến một cách bền vững hơn, thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Về cơ bản, chúng tôi coi công nghệ sinh học là vẻ đẹp minh chứng cho tương lai. … Số 2 là tính tương hợp sinh học… và số 3 là tính bền vững. Về cơ bản, công nghệ sinh học đưa tất cả các loài thực vật và động vật ra khỏi phương trình, bởi vì những gì nó khai thác là những gì phong phú nhất trên thế giới; nó khai thác vi khuẩn để trở thành nhà máy sản xuất protein. Trong 10 năm tới, chúng ta thấy công nghệ sinh học về cơ bản thay thế tất cả hóa mỹ phẩm – không chỉ trong chăm sóc tóc mà còn trên toàn bộ lĩnh vực làm đẹp. K18 đang đóng vai trò tiên phong và dẫn đầu trong quá trình tiến hóa đó ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *