Đồng sáng lập NuFace, Tera Peterson: ‘Đừng cố gắng trở thành tất cả’

Đồng sáng lập NuFace, Tera Peterson: ‘Đừng cố gắng trở thành tất cả’
Đồng sáng lập NuFace, Tera Peterson: ‘Đừng cố gắng trở thành tất cả’

Đăng ký: Apple Podcast • Stitcher • Google Play • Spotify

Khi xem xét cảnh quan đẹp, ngày càng có ít công ty được xây dựng như doanh nghiệp gia đình. Ngày nay, thị trường nghiêng hẳn về việc xây dựng một công ty và bán nó với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Mặc dù dòng chảy thỏa thuận tiếp tục sôi động, những người sáng lập NuFace là Carol Cole và các con gái của bà, Tera Peterson và Kim Morales, đang tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của họ trong khi giữ mình ở vị trí lãnh đạo càng lâu càng tốt.

“Mẹ tôi, chị gái tôi và tôi bắt đầu NuFace từ năm 2005. Mẹ tôi là một chuyên gia thẩm mỹ từ những năm 1980. Sau khi học kinh doanh, tôi quyết định đi học chuyên gia thẩm mỹ. Chúng tôi đã tạo ra thiết bị đầu tiên của mình từ ngôi nhà gia đình của chúng tôi ở Leucadia, một cộng đồng nhỏ trên bãi biển của Encinitas [outside] San Diego, ”Peterson nói trong tập mới nhất của Glossy Beauty Podcast.

Kể từ khi thành lập thương hiệu cách đây 17 năm, NuFace đã bán được hơn 4 triệu thiết bị. Peterson nói thêm rằng NuFace tăng 24% trong lượng bán ra cho năm 2022. Danh mục thiết bị thường là một thị trường khó khăn để tạo ra giá trị liên tục, nhưng NuFace cũng đã tránh được số phận của các đối thủ cạnh tranh, vốn có tiếng vang ban đầu và tương tác với thương hiệu của họ nhưng chưa bao giờ thấy mua lặp lại.

“Sự đổi mới là then chốt; đó là nơi mà các thiết bị điển hình bị lỗi, ”cô nói. “Họ nói, ‘OK, tôi sẽ làm X và sau đó tôi sẽ khởi chạy thiết bị khác hoàn toàn không liên quan này.” Như, bạn là gì? Bạn đang tẩy rửa? Bạn có phải là microdermabrasion? Nó thực sự khiến mọi người bối rối và đó là nơi mà các thiết bị khác đã thực sự gặp khó khăn. Họ không sống thật với chính mình ”.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Thêm giá trị
“Chúng tôi đang làm điều gì đó mà chỉ chăm sóc da không thể làm được. Vấn đề với Clarisonic là sự cạnh tranh lớn nhất của họ là bàn tay của ai đó. Bạn có thể rửa mặt bằng tay hoặc khăn. … Đối với NuFace, trừ khi bạn định tập thể dục cho khuôn mặt, điều này, hãy thành thật mà nói, tôi biết tôi sẽ không làm, đó là một công nghệ [where] chúng tôi đang vượt xa hơn. Thực sự có rất ít lựa chọn thay thế để nâng, săn chắc và tạo đường nét cho cơ mặt. [That’s] tại sao khách hàng đã yêu thích NuFace trong 17 năm. Nó mang lại kết quả tức thì, vì vậy bạn có thể nâng nửa khuôn mặt lên theo đúng nghĩa đen, và bạn sẽ thấy lông mày của mình được nâng lên, xương gò má của bạn có đường nét và điêu khắc hơn, và các đường viền hàm của bạn cũng được nâng lên và có đường nét hơn. Bạn không cần phải đến bác sĩ thẩm mỹ của mình; bạn có thể làm điều đó ở nhà. Bây giờ, đặc biệt là trong thời đại mà tất cả chúng ta đều bận rộn – tất cả chúng ta đều đang chạy hàng triệu dặm một phút – chúng ta không thể đến gặp bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên như chúng ta muốn. … Bây giờ bạn có một chuyên gia thẩm mỹ trong tầm tay của bạn, nơi bạn có thể nằm trên giường thư giãn, xem TV và nâng cơ mặt của mình. ”

Hộp đựng các sản phẩm chăm sóc da
“Chúng tôi đang nghiên cứu sâu về dòng điện vi mô. Đó là nơi chúng ta đến từ. Đó là nơi giáo dục của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi biết. Với dòng điện vi mô, có những thành phần tương thích với dòng điện vi mô, và sau đó có những thành phần không tương thích với dòng điện vi mô. Và vì vậy, chúng tôi luôn hướng dẫn sử dụng chất tẩy rửa không chứa dầu trước khi sử dụng NuFace, vì bạn không muốn trang điểm [or] bất kỳ mảnh vụn nào; bạn không muốn SPF hoặc dầu [to] chặn dòng vi mô. … Vì vậy, câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của chúng tôi là, ‘Tôi nên sử dụng loại sữa rửa mặt nào?’ ‘Tôi có thể sử dụng sữa rửa mặt này không?’ Sẽ quá khó để đi thử từng loại sữa rửa mặt để xem nó có chứa dầu hay nó làm tắc nghẽn dòng điện hay không. … [Our products] sẽ luôn bị ràng buộc với việc chuẩn bị làn da của bạn cho NuFace. Điều cuối cùng chúng tôi muốn làm là cạnh tranh với tất cả các thương hiệu chăm sóc da này; có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời trên mạng. … Tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn nhận được SPF, tôi bị ám ảnh bởi Supergoop. Tôi bị ám ảnh bởi IS Clinical. Tôi bị ám ảnh bởi Elta MD. Đến chỗ các bác sĩ chuyên khoa. Đừng trở thành người muốn trở thành tất cả. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *